Tin tức

Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp - Quay Phim Sự Kiện - Chụp Ảnh Sự Kiện Tại TP.HCM

04/11/2019

Hàng năm, mỗi một doanh nghiệp có rất nhiều những hoạt động sự kiện như: Hội thảo, Event, sinh nhật công ty, sự kiện khánh thành, ra mắt sản phẩm. Những hình ảnh có được sau những hoạt động này sẽ là tư liệu quý giá để các doanh nghiệp phục vụ cho Marketing & Sales. Và đặc biệt đó luôn là vũ khí dành trọn niềm tin của quý khách hàng dành cho doanh nghiệp.

Nắm bắt được nhu cầu đó. JURO đã xây dựng một đội ngũ ekip chuyên nghiệp, mong muốn phục vụ chuyên về lĩnh vực Quay phim - Chụp Ảnh sự kiện - Dịch Vụ Livestream chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng đưa ra.

 

dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại tphcm

 

 

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp

JURO PRODUCTION đang cung cấp dịch vụ LIVESTREAM sự kiện, Livestream hội thảo, Livestream talkshow chuyên nghiệp, hiện đại tốt nhất cho các doanh nghiệp. JURO luôn đảm bảo tất cả các yếu tố chính về chất lượng hình ảnh, chất lượng âm thanh và chất lượng đường truyền. Nhằm mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm nhất, khi trực tiếp chương trình của mình.

 Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện

Với sự đầu tư cao về chất lượng dịch vụ cũng như trang thiết bị sử dụng. Đặc biệt là đội ngũ Ekip được đào tạo bài bản. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Cũng như sự chỉnh chu, phù hợp với phong thái, theo sự mong muốn của quý khách hàng. JURO luôn dành trọn niềm tin yêu của quý khách hàng, phục vụ quý khách hàng từ các sự kiện lớn nhỏ trên cả nước suốt thời gian vừa qua. Đó là minh chứng niềm vinh hạnh của JURO. Là động lực giúp Team JURO luôn hoàn thiện mình hơn.

 

 Dịch Vụ chụp ảnh sự kiện


Nắm bắt trọn khoảnh khắc - Lưu giữ những gì quý giá nhất. Đó luôn là thông điệp mà JURO luôn muốn gửi gắm đến Quý Khách Hàng. Với nhiệt huyết tuổi trẻ, tận tâm với sản phẩm. JURO luôn mang đến cho quý khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của JURO.

 

dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại tphcmJURO xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Quý đối tác, Các khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng JURO PRODUCTION suốt thời gian qua. JURO luôn lấy đó làm động lực thúc đẩy. Hoàn Thiện những gì còn thiếu, để được phục vụ Quý khách hàng tốt nhất.

Quý khách hàng doanh nghiệp có thể tham khảo thêm các dịch vụ mà JURO cung cấp.

>>> Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM


>>> Dịch Vụ Chụp Ảnh Sự Kiện Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM


>>> Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

 Để biết thêm thông tin về sản phẩm dịch vụ. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với JURO theo thông tin bên dưới: 

 

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG JURO

MST: 0314839981

HOTLINE: 0898 449 969

HỖ TRỢ KĨ THUẬT: 0932 674 969

ĐỊA CHỈ: 

CN1: 149/15 Ba Vân – P.14 – Q.Tân Bình – TP.HCM

    CN2: 453/20/43 Lê Văn Khương – P. Hiệp Thành – Q.12 – TP.HCM

 CN3: 63 Trần Quốc Toản – P. Phước Ninh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng

EMAIL: info@truyenthongjuro.com.vn

WEBSITE: juro.com.vn
Bản quyền © 2018 thuộc về JURO