Dịch vụ

Dịch Vụ Quay Phim - Chụp Ảnh Sản Phẩm Chuyên Nghiệp

24/01/2018

Dịch Vụ Quay Phim - Chụp Ảnh Sản Phẩm Chuyên Nghiệp. vượt trên cả giá trị đơn thuần của hình ảnh, điều chúng tôi muồn lưu giữ là “linh hồn” và “thần thái” sản phẩm thật sự.

 

=>> Dịch vụ quay,chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

=>> Dịch vụ quay phim chụp ảnh sản phẩm món ăn

=>> Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm

 

 

chup-anh-san-pham

chup anh san pham chuyen nghiep

 

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG JURO - Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại HCM, với sứ mệnh hướng đến những giải pháp tối ưu, hiệu quả về hình ảnh sản phẩm và mang đến công cụ định vị thương hiệu nhãn hàng uy tín, lâu dài.

 

 

chup-anh-san-pham

 chup anh san pham chuyen nghiep tai hcm

 

 

Khai thác và tôn vinh giá trị cốt lõi của hình ảnh sản phẩm

Mang đến cho người xem những trải nghiệm vượt trội và tinh tuý về hình ảnh sản phẩm, biến ấn tượng thị giác trở thành vũ khí chinh phục khách hàng. Đó là những điều mà ngôn từ không bao giờ chạm đến được. Sản phẩm là tài sản quý giá nhất của một doanh nghiệp, đã đến lúc thay đổi phương thức làm quảng cáo sản phẩm truyền thống – “tư duy khai thác sức mạnh vô hình của hình ảnh” mới chính là đẳng cấp thật sự.

 

 

chup-anh-san-pham

 chup anh san pham uy tinh - chat luong

 

 

Tạo nên góc nhìn và điểm nhấn truyền thông trong từng sản phẩm

Không chỉ là tác nghiệp chụp ảnh - quay phim quảng cáo sản phẩm thông thường, chúng tôi còn đang kể một câu chuyện thú vị và hoàn chỉnh về thương hiệu sản phẩm. Thay vì kiên nhẫn chờ đợi “hữu xạ tự nhiên hương” hãy chủ động kéo gần khoảnh cách với người tiêu dùng bằng cách tô đậm những ưu thế vượt trội mà ảnh quảng cáo sản phẩm mang lại. Nghiêm túc đầu tư và cẩn trọng trau truốt cho hình ảnh sản phẩm cũng chính là đang ngầm khẳng định thành công quy mô, tầm vóc của chính đơn vị mình.

 

 quay phim san pham chuyen nghiep

 

 

“Bắt bài” tâm lý cùa khách hàng

Cảm nhận bằng thị giác bao giờ cũng mang đến sự tin tưởng và an tâm. Người tiêu dùng ngày càng khắt khe và tinh tế trong việc đánh giá sản phẩm. Thay đổi thói quen mua hàng và neo giữ niềm tin về chất lương sản phẩm với họ là không đơn giản hay dễ dàng. Dịch vụ quay phim - chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp – đòn bẩy hiệu quả để bạn gởi truyền thông điệp một cách thật sự ấn tượng đến đối tác khách hàng.

 

 

chup-anh-san-pham

chup anh san pham chuyen nghiep tai hcm

 

 

Điều gì làm JURO PRODUCTION trở nên khác biệt.

 

1. Ấn tượng với quy trình chụp ảnh - quay phim quảng cáo sản phẩm được đồng bộ và chuyên nghiệp nâng cao, đúng chuẩn Full HD - 4K sắc nét. EKIP nhân sự hùng hậu, có trình độ tác nghiệp và kinh nghiệm đa dạng thực tế. Luôn làm sao mang đến sự hài lòng và tối ưu hoá mong muốn cho khác hàng.

2. Đẳng cấp với hệ thống thiết bị được đầu tư tầm cở và nghiêm túc, gu thẩm mỹ tinh tế, bắt nhịp nhanh với các xu hướng hiện đại.

3. Mang đến gói dịch vụ đa dạng, chất lượng về nội dung và sáng tạo, độc đáo về ý tưởng.

4. Chi phí cạnh tranh và hợp lý, văn hoá tác nghiệm thân thiện, tuân thủ thời gian giao trả hình ảnh.

5. Hội tụ nhựng yếu tố cốt lõi để trở thành dịch vụ quay phim - chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệm hàng đầu. Chúng tôi CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG JURO luôn xứng đáng là sự lựa chọn sáng giá và ưng ý, để bắt đầu câu chuyện truyền thông cho hình ảnh sản phẩm của bạn.

 

 

 

 

 

Một số dịch vụ khác của JURO PRODUCTION

 

>>> Quay talkshow chuyên nghiệp

>>> Dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại hcm

>>> Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG JURO
  • HOTLINE: 0938329682
  • HỖ TRỢ KỸ THUẬT: MR Phú 0969855496
  • WEBSITE: http://juro.com.vn/
  • ĐỊA CHỈ: 149/15 Ba Vân - Phường 14 - Quận Tân Bình- Tp Hồ Chí Minh

 

Bản quyền © 2018 thuộc về JURO