Dịch vụ

Dịch Vụ Sản Xuất Chương Trình TalkShow

21/11/2018

Sản Xuất Chương Trình Talkshow Chuyên Nghiệp - Những Điều Cần Biết Và Quan Tâm.

 Với sự bùng bổ của kỉ nguyên kĩ thuật số và mạng internet những chương trình Talkshow dần được phát triển một cách nhanh chóng với số lượng quy mô lớn, không chỉ dừng lại với những chương trình talkshow của các nhà đài truyền hình, mà hiện nay các doanh nghiệp lớn, nhỏ đều đặt sự quan tâm nhất định và tự sản xuất cho mình những chương trình Talkshow nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

 

 san-xuat-talkshow

 

Vậy Một chương trình TalkShow cần những gì?

1, Điều đầu tiên các quý khách hàng phải xác định được đề tài cho chương trình TalkShow của mình. Nói một cách cụ thể là quý khách hàng cần xác định chương trình TalkShow của mình là Thể Loại giải trí hay bàn luận.

2, Mục tiêu của chương trình là gì, quý khách hàng hướng đến những đối tượng nào?

3, Khách mời tham dự gồm những ai, Quy mô số lượng bao nhiêu người?

4, Thời gian và địa điểm sản xuất chương trình

5, Kinh phí hoạt động cho mỗi lần sản xuất hay phát sóng là bao nhiêu

6, những chỉ tiêu, đặc điểm mà chương trình muốn hướng đến .

7, Và phần cuối đó chính là kịch bản chương trình.

 

 san-xuat-talkshow

 

Kinh Phí Sản Xuất Chương Trình TALKSHOW?

Để sản xuất một chương trình TalkShow ngoài cần những yếu tố nêu trên, thì điều quan trọng nhất là quý khách hàng phải xác định được “ Kinh Phí “ của chương trình mỗi lần thực hiện. Vì đây chính là yếu tố ảnh hưởng từ khâu lên ý tưởng kịch bản, quy mô TalkShow, những nhân vật tham dự trong Talk Show, chiến lược truyền thông, PR cho chương trình TalkShow của mình.

Vậy Một chương trình Talkshow Cần bao nhiêu kinh phí sản xuất?

Chắc đây là điều mà các quý khách hàng quan tâm nhất. Thực tế là không có chi phí cố định khi sản xuất chương trình TalkShow vì nó phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố liên quan như ý tưởng kịch bản, quy mô TalkShow, khách mời tham dự, chiến lược truyền thông. Để sản xuất một chương trình TalkShow kinh phí sẽ trải dài từ 10tr 100tr hoặc có thể hơn cho mỗi lần sản xuất. Quý Khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá sản xuất chương trình Talkshow của JURO tại đây.

 

 san-xuat-talkshow

 

Đơn vị nào uy tính chuyên nghiệp sản xuất chương trình TalkShow?

 

Sau khi quý khách hàng có thể hiểu được tổng quan về chương trình sản xuất Talkshow cũng như những yếu tố cần thiết trong quá trình sản xuất chương trình Talkshow. Thì một điều mà các quý khách hàng là tìm được một đơn vị đối tác chuyên nghiệp để thực hiện.

Với đội ngũ Ekip hơn 10 năm trong ngành truyền thông và sản xuất quảng cáo, Truyền Thông JURO là một trong những đơn vị chuyên hợp tác và sản xuất chương trình Talk chuyên nghiệp tại TP.HCM, JURO PRODUCTION là đối tác trực tiếp với các nhà đài cũng như là đơn vị hợp tác sản xuất những chương trình truyền hình, những chương trình Talkshow, Game Show lớn nhỏ tại TP.HCM và cả nước.

Hiểu rõ được những yếu tố để tạo dựng một chương trình Talkshow chuyên nghiệp, làm sao để thu hút khán giả, làm sao để các khán giả dành một sự quan tâm đặc biệt cho từng chương trình Talkshow của mình. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách hàng đưa ra những ý tưởng kịch bản, kế hoạch sản xuất phù hợp, cách truyền thông, quảng cáo thế nào để hiệu quả khi hợp tác với đơn vị chúng tôi.

Ngoài yếu tố về con người Truyền Thông JURO còn chú trọng đầu tư đến những trang thiết bị sản xuất làm sao có thể giúp quý khách hàng có những hình ảnh chương trình chất lượng nhất.

Với quy mô trường quay có sẵn tại JURO hơn 700m2, đội ngũ Ekip chuyên nghiệp, cùng sự đầu tư có chiều sâu về trang thiết bị chúng tôi khẳng định sẽ giúp quý khách hàng tối ưu hóa chi phí cũng như làm sao để chương trình Talkshow của quý khách hàng đạt được hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

 

Quý khách hàng tại khu vực thành phố HỒ CHÍ MINH đang quan tâm, lên kế hoạch thực hiện sản xuất chương trình Talkshow tại HCM có thể lên trực tiếp tại công ty của chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

 

san-xuat-talkshow

 

Quý Khách Hàng Tham Khảo Thêm Một Số Dịch Vụ Của Chúng Tôi:

 

=> Dịch Vụ Quay TalkShow Chuyên Nghiệp Tại HCM

=> Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp Tại HCM

=> Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Chuyên Nghiệp Tại HCM

 

Bản quyền © 2018 thuộc về JURO