Tin tức

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp

22/12/2017

 

 

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp – Một cách Marketing kiệm lời nhưng hiệu quả. Vì có đôi lúc, hình ảnh chính là sự thể hiện tròn vẹn và khơi nguồn cảm hứng về thông điệp hay hơn lời nói.

 

Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp.

 

>>> Dịch vụ chụp ảnh sự kiện giá rẻ và chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

>>> Chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp 

>>>  Quay Phim Sự Kiện

 

Sự kiện chính là môi trường lý tưởng và đầy tiềm năng, hứa hẹn mang lại nhiều thương vụ và cơ hội hợp tác bất ngờ cho chủ doanh nghiệp. Chưa kể đến yếu tố, đây sẽ là nơi khởi phát không thể thuận lợi hơn cho việc tạo dựng những mối quan hệ sâu sắc và lâu bền. 

 

quay phim su kien chuyen nghiep

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp

 

Chính vì mang rất nhiều yếu tố quan trọng về tầm vóc, quy mô, nhân vật và khách mời, nên sự đầu tư cho công tác quay phim sự kiện chuyên nghiệp không bao giờ là vô ích, đặc biệt đối tác cung ứng dịch vụ quay phim sự kiện cũng phải có sự xứng tầm phù hơp.

Không ai am hiểu và rõ tường về sự kiện hơn chính bản thân doanh nghiệp, nhưng để những hình ảnh về sự kiện thật sự ghi dấu và khắc sâu trong tâm trí của khách hàng thì phải cần đến những dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp.

 

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp

 dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp và chất lượng

 

Dù bạn có là nhà quản trị cầu toàn và chu đáo đến đâu, cũng không thể kiểm soát và bao quát mọi công tác diễn ra theo một trật tự hoàn hảo. Tìm một dịch vụ quay phim sự kiện uy tín chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để cân đối và chia sẽ khối lượng công việc cho doanh nghiệp thay vì tự mình thực hiện việc quay phim sự kiện.

 

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Truyền thông quảng bá cho sự kiện, chưa bao giờ là một công việc đơn giản và dễ dàng. Trên thực tế, có một vấn đề mà không phải ai cũng nhận ra. Chúng ta thường dồn tâm điểm và sự chú ý cho những hoạt động PR trước sự kiện mà quên rằng truyền thông sau sự kiện mới thực sự là đòn bẩy.

quay phim su kien chuyen nghiep

dịch vụ quay phim sự kiện tại hcm

 

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp chính là vũ khí đặc lực và hỗ trợ hiệu quả cho công tác truyền thông sau sự kiện. Những thước phim chất lượng và ấn tượng được ghi lại sẽ giúp doanh nghiệp chinh phục thêm một số lượng không nhỏ các khách hàng tiềm năng – những vị khách vắng mặt và không tham gia trực tiếp, đồng thời đây cũng là nguồn tư liệu có thể dễ dàng chia sẽ, có thể xuất hiện với tần suất nhiều lần trên các phương tiện truyền thông.

 

quay phim su kien chuyen nghiep

quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại hcm

 

Không còn đơn thuần là kiểu làm truyền thông truyền thống, những thước phim ấn tượng và sinh động tại các buổi sự kiện, hội nghị, hội thảo không những sẽ giúp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu mà còn là cách khẳng định thành công và đánh bóng tên tuổi doanh nghiệp.

 

Về chúng tôi

 

Công ty TNHH Truyền thông JURO là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu tại HCM.

Thấu hiểu các sự kiện có ý nghĩa và tầm ảnh hưởng nhất định đối với doanh nghiệp, chúng tôi luôn luôn tập trung tối đa giúp khách hàng tối ưu và cụ thể hoá nhu cầu về quay phim sự kiện chuyên nghiệp, đặc biệt là khi các chiến dịch marketing lâu dài với sự đầu tư trau chuốt kĩ lưỡng về hình ảnh là xu hướng đang thịnh hành.

 

quay phim su kien chuyen nghiep

quay phim su kien tai hcm

 

 

Song hành cùng những bước tiến vượt trội từ công nghệ kĩ thuật, JURO luôn hoàn thiện, trau dồi và làm mới chính mình.

Nổi bật với hệ thống trang thiết bị hiện đại được nghiêm túc đầu tư, kết hợp với đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết, hơn hết là kinh nghiệm hợp tác thành công với nhiều dự án lớn nhỏ trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo nói chung và quay phim sự kiện chuyên nghiệp nói riêng, JURO đã trở thành sự lựa chọn tin tưởng hàng đầu cho nhiều đối tác trong và ngoài khu vực HCM.

 

quay phim su kien chuyen nghiep

  dịch vụ quay phim chuyên nghiệp

 

Ngay cả với những dịch vụ thật sự chất lượng, thì việc truyền tải một sự kiện trực tiếp trong một video giới hạn thời gian vẫn là một thử thách. Tìm được một dịch vụ quay phim chuyên nghiệp và uy tín trước sự chi phối của quá nhiều thông tin là một câu hỏi.

 

Bạn mong muốn một sản phẩm dung hoà cả sự sắc nét, gãy gọn, ấn tượng và yếu tố tinh tế, thẩm mỹ?

Bạn đang băng khoăn về một đối tác uy tín, tận tâm cùng đồng hành cho mỗi sự kiện ý nghĩa và quan trọng?

 

JURO PRODUCTION - dịch vụ quay phim sự kiện uy tín chuyên nghiệp sẽ câu trả lời xứng đáng cho những điều doanh nghiệp bạn đang kiếm tìm.

 

 

 

 

Ngoài, JURO còn cung cấp một số dịch vụ:

 

>>> Dịch vụ Livestream tại hcm

>>>  Quay phim sự kiện Full HD-4k

>>>  Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

>>> Quay TVC giới thiệu doanh nghiệp

 

 

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH Truyền thông JURO
  • HOTLINE: 0938329682
  • HỖ TRỢ KỸ THUẬT: MR Phú 0969855496
  • WEBSITE:  http://juro.com.vn/
  • ĐỊA CHỈ: 149/15 Ba Vân - Phường 14 - Quận Tân Bình- Tp Hồ Chí Minh

 

 

Bản quyền © 2018 thuộc về JURO