Tin tức

Quay Quảng Cáo Spa - Quay Liệu Trình Spa Chuyên Nghiệp

11/05/2018

Quay quảng cáo Spa - Quay liệu trình spa chuyên nghiệp

 

Nhắc đến Spa, người ta thường nghĩ ngay đến một gỉai pháp tuyệt vời dành cho sức khoẻ. Spa không những mang đến sự cân bằng hoàn hảo cho tinh thần, giúp khôi phục và tái tạo nguồn cảm hứng, năng lượng, mà đây còn là sự “nâng niu” đúng nghĩa dành cho sắc đẹp.

 

quay-quang-cao-spa

 

Không gian Spa từ lâu đã được đa số khách hàng “định hình” với sự đẳng cấp, tinh tế và nhẹ nhàng… Vậy điều gì sẽ làm nổi bật nét riêng biệt và những ưu thế đặc trưng giữa Spa của bạn và những người khác?

Nếu các hình thức quảng cáo truyền thống “cũ mòn” như: tờ rơi, poster, bài viết… vẩn chưa đủ hiệu quả và sức thuyết phục, không lý do gì lại để chúng làm tốn kém một khoảng chi trong ngân sách của bạn.

Hãy thử làm một video quay quảng cáo Spa chuyên nghiệp và kết quả thu được chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

 

quay-lieu-trinh-spa

 

Tại sao lại là “quay quảng cáo Spa - Quay Liệu Trình Spa”?

Hãy thử tưởng tượng… khi toàn bộ không gian Spa, từ toàn cảnh cho đến những góc nhỏ đều được tinh tế chắt lọc và thể hiện bằng sự “mượt mà” của công nghệ Các quy trình trị liệu, chăm sóc sẽ được ghi nhận một cách trau truốt, khéo léo và thẩm mỹ.

Chỉ một vài phút ngắn ngủi, nhưng lại gột tả được sự khác biệt, bật tôn đẳng cấp, nét sang trọng cho không gian Spa. Quay quảng cáo Spa được xem là cách thức không thể tuyệt vời hơn để thuyết phục và khơi nguồn cảm hứng cho khách hàng.

 

quay-video-spa

 

 

Về chúng tôi:

Công ty TNHH Truyền thông JURO là đơn vị hàng đầu về quay Video giới thiệu Spa, TVC quảng cáo Spa, quay liệu trình spa chuyên nghiệp tại HCM.

Chúng tôi tự hào mang đến những dấu ấn mạnh mẽ, những thông điệp sáng tạo và những ý tưởng tiếp thị quảng cáo độc đáo.

Bên cạnh hệ thống thiệt bị hiện đại được nghiêm túc đầu tư, JURO còn chinh phục khách hàng bằng chất lượng EKIP có tay nghề cao, gu thẩm mỹ phong phú đa chiều cũng như quy trình tác nghiệp đồng bộ và hiệu quả.

Chúng tôi kết hợp kinh nghiệm thực tế quý giá khi hợp tác thành công về dịch vụ quay quảng cáo spa chuyên nghiệp cho nhiều khác hàng với việc liên lục cập nhật những xu hướng công nghệ, trào lưu truyền thông quảng cáo đang thịnh hành của thế giới.

Liên hệ với JURO ngay để được tư vấn cụ thể thông tin và trải nghiệm chất lượng dịch vụ thật sự khác biệt.

 

 

 

Một số dịch vụ khác của JURO:

 

 >>> Quay video clip quảng cáo sản phẩm

>>> Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ tại HCM

>>> Quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại hcm

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG JURO
  • HOTLINE: 0898 449 969
  • HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0932 674 969
  • WEBSITE: http://juro.com.vn/
  • ĐỊA CHỈ: 149/15 Ba Vân - Phường 14 - Quận Tân Bình- Tp Hồ Chí Minh

 

Bản quyền © 2018 thuộc về JURO