Tin tức

Quay talkshow chuyên nghiệp

16/01/2018

Quay talkshow chuyên nghiệp – sáng tạo khoảnh khắc, chinh phục truyền thông.

 

 

quay talkshow chuyen nghiep

 

 

Với sứ mạng mang đến những màu sắc sáng tạo đa chiều, kết hợp chuỗi giá trị hiện đại về sản xuất đỉnh cao, định hướng mục tiêu tạo nên những chương trình truyền hình chuyên nghiệp và tầm cỡ.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG JURO với Dịch vụ quay talkshow , giải pháp chất lượng cho khởi tạo hiệu ứng ấn tượng truyền thông.

Nâng tầm không gian chia sẽ, trao đổi thuần tuý - linh động biến chuyển góc máy, kĩ thuật quay – mang đến những trải nghiệm khác biệt và vượt trội cho một Talkshow thực tế. Với JURO PRODUCTION, mỗi quy trình tác nghiệp, sản xuất đều hội tụ tinh hoa tâm huyết của đội ngũ thiết kế, Ekip chương trình.

 

 

 

 

Không tự rập khuôn và giới hạn ranh giới sáng tạo, JURO PRODUCTION luôn đổi mới, hoàn thiện không ngừng với mong muốn mang đến cho khán giả, khách hàng một chương trình thật sự chất lượng.

“Mãn nhãn” với những pha đối đáp kịch tính, tạo trải nghiệm thú vị khi tương tác cùng khách mời, tăng nhiệt trường quay với những nội dung đang là đề tài thịnh hành, sốt nóng… Đó là những giá trị sẽ được JURO xuất sắc kế tụ và truyền tải.

Trên thực tế, sản xuất một chương trình truyền hình thành công đã là bài toán kì công và “đau đầu”, thế nên mang đến một quy trình sản xuất talkshow chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là một thử thách ở tầm cao hơn.

 

 

Nói không với những khoảnh khắc vô nghĩa

 

Với JURO PRODUCTION - Mỗi khoảnh khắc mà dịch vụ quay talkshow tạo ra phải là sự tinh lọc đến tận cùng về ý nghĩa, tận dụng tối đa thời gian để mang đến câu chuyện truyền thông thú vị và khơi dậy cảm hứng, tư duy lắng đọng cho người xem.

Đúng như tôn chỉ “Sáng tạo để khác biệt, chất lượng là chìa khoá thành công”, JURO tự hào là một trong những đơn vị đáp ứng được những yêu cầu khắc khe về công quay talkshow chuyên nghiệp tại HCM.

- Sở hữu Ekip sản xuất chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, kết hợp ấn tượng từ đạo diễn, biên kịch đến quay phim kỹ thuật, hậu kì, khẳng định giá trị mỗi dự án hợp tác với hiệu ứng truyền thông và thành công từ khách hàng.

- Kề thừa kinh nghiệm quý báu tích luỹ, tiếp thu tinh hoa công nghệ thịnh hành, bức phá sáng tạo giải pháp hiệu quả khác biệt, gói dịch vụ phong phú đa dạng, chi phí cạnh tranh hợp lý,  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG JURO xứng đáng là đối tác mang đến cho bạn những giá trị truyền hình thành công.

 

 

quay talkshow chuyen nghiep

 

 

Một số dịch vụ khác của JURO

 

>>> Chụp Hình – Sự Kiện – Hội Nghị - Event

>>>  Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

>>> Quay TVC quảng cáo phim giới thiệu doanh nghiệp.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH Truyền thông JURO
  • HOTLINE: 0938329682
  • HỖ TRỢ KỸ THUẬT: MR Phú 0969855496
  • WEBSITE: http://juro.com.vn/
  • ĐỊA CHỈ: 149/15 Ba Vân - Phường 14 - Quận Tân Bình- Tp Hồ Chí Minh
Bản quyền © 2018 thuộc về JURO