Dịch vụ

Quy trình quay phim quảng cáo Spa chuyên nghiệp

10/10/2018

Quy trình quay phim quảng cáo Spa chuyên nghiệp

Chất lượng tạo nên giá trị khác biệt

Có rất nhiều cách thức để chinh phục và neo giữ tâm lý khách hàng. Một số người chọn đầu tư vào sản phẩm trong khi số khác lại tạo ấn tượng bằng tiếng vang truyền thông Tuy nhiên, với một dịch vụ đặc biệt và chuyên biệt như Spa, chúng ta cần nhiều hơn thế, hiệu quả là chưa đủ, tinh tế mới là điểm nhấn sau cùng.

Bài viết này JURO sẽ chia sẻ về quy trình quay phim quảng cáo Spa chuyên nghiệp, để mang đến góc nhìn sâu sắc hơn về cách tạo ra một sản phẩm phim quảng cáo Spa hoàn hảo.

Bước 1. Lên ý tưởng

Đây là giai đoạn đầu tiên cũng là giai đoạn tạo nền quan trọng. Các Spa sẽ cung cấp ý tưởng, yêu cầu của mình về TVC, video clip trong buổi đầu gặp gỡ, đồng thời  bàn bạc với ekip sản xuất để hai bên thống nhất đi đến ý tưởng cuối cùng.

Bước 2: Viết kịch bản

Sau khi spa và ekip thống nhất ý tưởng, chúng ta sẽ sẽ xây dựng kịch bản chi tiết cho phim. Tất nhiên, kịch bản này cần được spa góp ý và sau đó sẽ được chỉnh sửa hoàn thiện. Nên lưu ý,  kịch bản quay quảng cáo spa chuyên nghiệp có thể sáng tạo và mang nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng dù đa dạng thế nào cũng không thể xa rời bản chất của một doanh nghiệpcó giá trị cốt lõi là chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng.

Bước 3: Chọn địa điểm và cảnh quay

Đối với loại hình phim, video giới thiệu spa, địa điểm và cảnh quay chính là các cơ sở của spa và các thiết bị và các quá trình chăm sóc chuyên sâu cho khách hàng

Bước 4: Chọn giọng đọc lồng tiếng và diễn viên

Đặc thù của lĩnh vực sắc đẹp cần được tôn vinh và tối ưu nhất có thể, nên ưu tiên chọn người mẫu phù hợp với thông điệp mà Spa tập trung.

MC đọc lời dẫn cho video, phim giới thiệu spa cũng phải thể hiện được phong cách và sự đẳng cấp Spa mang lại

Bước 5: Biên tập hậu kỳ

Ở bước này, ekip sản xuất sẽ thực hiện những công đoạn cuối cùng cho việc hoàn tất bộ phim. Bao gồm biên tập, chèn hiệu ứng, kỹ xảo, nhạc nền, xử lý hậu kỳ các cảnh quay,…

Bước 6: Bàn giao file cho khách hàng

Đây là khâu cuối cùng trong quy trình quay phim quảng cáo Spa chuyên nghiệp

Khi  xuất xong file, ekip sẽ chuyển giao sản phẩm đến cho khách hàng. Nếu không có gì cần chỉnh sửa, đó sẽ là file hoàn thiện sau cùng.

>>> Quay Phim Giới Thiệu Sản Phẩm Chuyên Nghiệp Tại HCM

>>> Quay quảng cáo Spa tại HCM

>>> Dịch Vụ Quay Phim - Chụp Ảnh Sản Phẩm Chuyên Nghiệp

  • CÔNG TY TNHH Truyền thông JURO
  • HOTLINE: 0938329682
  • HỖ TRỢ KỸ THUẬT: MR Phú 096985549
  • GMAIL: infor@truyenthongjuro.com.vn
  • WEBSITE: http://juro.com.vn/
  • ĐỊA CHỈ: 149/15 Ba Vân - Phường 14 - Quận Tân Bình- Tp Hồ Chí Minh

 

 

Bản quyền © 2018 thuộc về JURO