Tin tức

Công ty TNHH Truyền Thông JURO chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông - sản xuất quảng cáo. Với những dịch vụ chính như:

Dịch Vụ Digital Marketing Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Quay Phim - Chụp Ảnh Sự Kiện

Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Quay TVC Quảng Cáo Sản Phẩm

Dịch Vụ Quay MV Ca Nhạc

Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm

Với sức mạnh kinh nghiệm của một tập thể đầy năng lực, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nghiêm túc. Nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách. Sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi mang tới cho khách hàng không chỉ là sự thỏa mãn cho công việc mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.
Thành công của khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để JURO không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tối ưu với giá cả hợp lý nhất.

DỊCH VỤ QUAY PHIM - CHỤP ẢNH CHUYÊN NGHIỆP

Quay Video Clip Sản Phẩm Chuyên Nghiệp

Quay video clip sản phẩm chuyên nghiệp – Một khoảnh khắc ấn tượng, thông điệp hơn cả vạn ngôn từ.

Dịch Vụ Quay Phim Doanh Nghiệp Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Quay Phim Doanh Nghiệp Chuyên Nghiệp – “sáng tạo để khác biệt”, giải pháp nâng tầm vị thế doanh nghiệp thành công.

QUAY PHIM QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP TẠI HCM

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp hay Quay video giới thiệu doanh nghiệp chính là cách thức hiệu quả để thay thế những cách thức quảng bá doanh nghiệp truyền thống. " Quay TVC quảng cáo doanh nghiệp " Hiệu ...

Chụp ảnh sản phẩm tại HCM

Chụp ảnh sản phẩm tại HCM – Kể câu chuyện nhãn hàng bằng hình ảnh, khai thác giá trị sản phẩm qua lăng kín của nghê thuật.

DỊCH VỤ QUAY PHIM GIỚI THIỆU CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP

Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Công Ty Chuyên Nghiệp - thay thế cách tiếp cận thông tin về doanh nghiệp một cách truyền thống, mở ra tầm nhìn và cơ hội tiềm năng cho cuộc đua kinh doanh đường dài.

Dịch Vụ Quay MV Ca Nhạc Chuyên Nghiệp Tại HCM

Dịch Vụ Quay MV Ca Nhạc Chuyên Nghiệp Tại HCM – Sống trọn vẹn cùng đam mê, thể hiện " Cá Tính - Style Riêng " của bản thân.

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp- Uy Tín

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp - Uy Tín. Chạm đến đỉnh cao tương tác, xoá bỏ giới hạn truyền thông. Khiến người xem trở thành một phần cốt lõi của sự kiện và khơi dậy sự khác biệt trong ...

Sản Xuất Phim Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Sản Xuất Phim Quảng Cáo Chuyên Nghiệp – tạo nên giá trị ấn tượng, khai thác lợi thế hiệu quả truyền tải chỉ trong tích tắt thời gian.

Dịch Vụ Quay TVC Quảng Cáo Sản Phẩm

TVC quảng cáo sản phẩm – mang “diện mạo” ấn tượng của sản phẩm đến với truyển thông. Chắt lọc, Tin Tế Cảm Xúc.Đề cao giá trị sáng tạo, hướng đến hiệu quả truyển tải hình ảnh chỉ ...

1234567891011... 12
Bản quyền © 2018 thuộc về JURO