TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Agency tổ chức sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp ở Sài Gòn

Trong thời buổi dịch Covid 19 có diễn biến vô cùng phức tạp, khiến cho mọi kế hoạch dự định phải tạm hoãn. Thì tổ chức sự kiện trực tuyến xuất hiện được coi như một liều Vaccine hữu hiệu cho các doanh nghiệp. JURO Production – Một trong những đơn vị tiên phong đã áp dụng thành công hình thức tổ chức sự kiện này vào thực tế. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại hình sự kiện này nhé!

Những lợi ích của sự kiện trực tuyến

Cho dù làn sóng dịch bệnh đang dần dần qua đi nhưng chúng ta vẫn phải thích nghi với  trạng thái bình thường mới là không thể tụ tập đông người thường xuyên như trước đây. Các doanh nghiệp cần phải có những phương án để hạn chế tổ chức những sự kiện có quá nhiều người tham gia. Cách nhanh nhất để giải quyết vấn đề này đó là tổ chức sự kiện trực tuyến. Bên cạnh đó loại hình tổ chức sự kiện này cũng mang lại nhiều lợi ích lớn

lợi ích của tổ chức sự kiện trực tuyến

Tăng tương tác trên nền tảng mạng xã hội : Sự kiện trực tuyến có thể thu hút được cả lượt xem của những đối tượng không phải công chúng mục tiêu. Tiếp nhận được những ý kiến và phản hồi của khách hàng thông qua lượt bình luận. Phủ sóng bằng hình thức chia sẻ của người xem

Tiết kiệm chi phí: Để tổ chức một sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp bạn chỉ cần thuê một đơn vị agency tổ chức sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp thực hiện trọn gói từ A-Z mà không cần tốn chi phí cho địa điểm, âm thanh, ánh sáng  

Thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng: Như đã phân tích ở trên, sự kiện trực tuyến hoàn toàn có thể tiếp cận được với đối tượng không phải công chúng mục tiêu. Từ đó sẽ có những khách hàng quan tâm đến sản phẩm và trở thành đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

JURO Production – Agency tổ chức sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp ở Sài Gòn

Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp vẫn  thực hiện được các chiến dịch marketing một cách tiết kiệm và an toàn nhất. JURO đã đón đầu công nghệ và thực hiện thành công sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp và quy mô nhất.

Tổ chức sự kiện trực tuyến Juro

  • Xác định rõ mục tiêu của sự kiện 

Mục tiêu của sự kiện là một phần không thể thiếu cho dù bạn tổ chức sự kiện online hay offline. Xác định rõ mục tiêu của sự giúp ekip nhìn rõ được mình nên làm gì để đưa ra một bản kế hoạch và kịch bản chi tiết hơn. Tránh tình trạng “Râu ông nọ cắm cằm bà kia” 

  • Có kế hoạch truyền thông cho sự kiện 

Truyền thông là một bước không thể thiếu kể cả khi sự kiện đã kết thúc. Bên cạnh việc truyền thông trên mạng xã hội, doanh nghiệp có thể gửi Email Marketing đến với khách hàng, tin nhắn SMS, ngoài ra việc sử dụng KOLs cũng là một hình thức PR hiệu quả cho sự kiện

  • Ekip tổ chức sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp 

Tổ chức sự kiện trực tuyến phải phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ và người chỉ đạo. Chính vì vậy đơn vị Agency cần phải sở hữu một hệ thống trang thiết bị hiện đại. Song song đó, đội ngũ nhân viên cũng cần phải là  những người có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc xử lý  máy móc.

Để sự kiện được diễn ra suôn sẻ thì nên có những buổi chạy chương trình trước khi sự kiện diễn ra. Bên cạnh đó chuẩn bị sẵn sàng các phương án dự phòng cũng vô cùng cần thiết để tránh các rủi ro có thể xảy ra khi đang tổ chức sự kiện. 

JURO hội tụ đủ các yếu tố về nhân sự – trang thiết bị để bạn gửi gắm những sự kiện trực tuyến quan trọng.

  • Về nhân sự: Đội ngũ nhân sự trẻ với sức sáng tạo và tinh thần nhiệt huyết cùng người điều hành giàu kinh nghiệm dẫn dắt Ekip vận hàng sự kiện 1 cách trơn tru tạo hiệu quả truyền thông tốt.
  • Về trang thiết bị: Tại JURO hội tụ đầy đủ những trang thiết bị tối tân nhất, đảm bảo cả về phần nghe, phần nhìn và đường truyền Internet ổn định không gây ra hiện tượng mất mạng hay nhiễu sóng. 

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện trực tuyến. JURO cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng. Giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả truyền thông từ những sự kiện độc đáo nhất.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN