TIN TỨC

10 Bài Phát Biểu Tiệc Tất Niên Công Ty Cuối Năm Hay Nhất

Bài phát biểu tất niên cuối năm là phần không thể thiếu trong một buổi tiệc có sự góp mặt đông đủ của các thành viên trong doanh nghiệp, đặc biệt là các đối tác làm ăn lâu năm. Để chạm được đến trái tim của người nghe và truyền đạt đầy đủ thông tin cần thiết trong sự kiện tất niên công ty, bài phát biểu tất niên sẽ cần được đầu tư một cách cẩn thận, hạn chế việc truyền đạt sai thông tin.

Truyền Thông Juro là đơn vị tổ chức tiệc tất niên trọn gói uy tín tại Việt Nam!
Liên hệ hotline 02873.099.555 để được tư vấn chi tiết!

02873 099 555

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm, phát biểu tổng kết năm
10 Bài phát biểu tất niên cuối năm hay của giám đốc công ty – Truyền Thông Juro

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm số 1

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm số 1
Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm số 1

Kính chào quý vị khách quý;

Kính thưa anh chị em và bạn bè thân hữu gần xa;

Kính thưa các nhân sự trong công ty (tên công ty).

Xin thay mặt công ty… tôi nhiệt liệt chào mừng tất cả quý vị khách quý đã về dự buổi tất niên năm 20… và đón chào một năm mới đầy hoan hỉ.

Quý vị khách quý thân mến!

*Giới thiệu sơ lược về sự hình thành của công ty…*

Và ngày hôm nay, trong không khí vui vẻ những ngày cuối năm… và đón mừng xuân… .Từ tận đáy lòng, tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hỗ trợ của bạn bè, đối tác và toàn thể anh em cán bộ công nhân viên trong công ty (tên công ty) một lời cảm ơn chân thành nhất.

Kính thưa quý vị khách quý và các bạn nhân viên thân mến!

Tôi rất vui mừng với những kết quả đã đạt được của từng bạn nhân viên, từng phòng ban và bộ phận với những tiến bộ rõ rệt trong công việc, trách nhiệm với đối tác và giữ vững tác phong làm việc chuyên nghiệp trong công việc.

Tôi ghi nhận những đóng góp, những nỗ lực của các bạn trong từng nhiệm vụ, từng công việc để góp phần tạo nên sự thành công chung của toàn công ty.

Thưa quý vị và các bạn nhân viên. Nhìn lại năm cũ, nghĩ về tương lai cũng là triết lý chung của chúng ta mỗi khi tết đến xuân về. Nhìn lại chặng đường khó khăn trong suốt những năm dịch bệnh, khó khăn đã qua và những thành công mà chúng ta đã gặt hái được, chúng ta có quyền tự hào về công ty của chúng ta, một tổ chức với các thành viên xuất sắc, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm, tự chủ, đoàn kết và chúng ta hoàn toàn có quyền tin rằng, năm nay dù khó khăn chung chưa hẳn là đã qua, nhưng với tất cả chúng ta với quyết tâm cùng nhau phát triển cùng nhau đưa ngôi nhà (tên công ty) lên tầm cao mới là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay chúng ta.

Thực hiện được điều này, mỗi cá nhân hãy cùng công ty tiếp tục thể hiện sự đoàn kết, trao dồi nghiệp vụ, thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và luôn làm hài lòng khách hàng, đối tác.

Một lần nữa tôi đại diện công ty (tên công ty) xin cảm ơn các vị khách quý, bạn bè thân hữu cùng toàn thể nhân viên trong công ty đã đến tham dự buổi tất niên vui vẻ và thân mật này.

Xin kính chúc quý vị khách quý, bạn bè thân hữu; các anh, chị em nhân viên công ty… một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.

Xem thêm: 10+ Mẫu backdrop Year End Party thiết kế đẹp và ấn tượng

Mẫu bài phát biểu tất niên tổng kết cuối năm số 2

Mẫu bài phát biểu tất niên tổng kết cuối năm số 2
Mẫu bài phát biểu tất niên tổng kết cuối năm số 2

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt HĐQT, BGĐ của công ty (tên công ty) gửi lời chúc sức khỏe đến với toàn thể anh chị em CBCNV thuộc đại gia đình… một năm mới nhiều niềm vui và nhiều thành công.

Kính thưa tất cả các anh chị em của (tên công ty), hôm nay là ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình (tên công ty), vì đây là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm làm việc vất vả; Cùng chia sẻ với nhau những niềm vui nỗi buồn trong một năm vừa qua và siết chặt tay, uống cho thật say, để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm vừa rồi; Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân về.

Kính thưa anh chị em, năm vừa qua là một năm kinh tế rất khó khăn cho toàn thế giới và cả Việt Nam, đương nhiên không riêng gì Đại gia đình công ty (tên công ty).

Như các anh chị cũng đã biết, để vượt qua cơn bão kinh tế năm (thời gian của năm đó) chúng ta đã quyết liệt thực hiện công tác tái cơ cấu cấu trúc công ty, thực hiện đổi mới toàn bộ sản phẩm, dịch vụ, quản lý hiệu quả các chi phí và dẫn theo một loạt những thay đổi tích cực có thể nhìn thấy rõ.

Bên cạnh những thay đổi cần thiết, giá trị cốt lõi của Đại gia đình (tên của công ty), tất cả chúng ta vẫn đã, đang và sẽ luôn cố gắng gìn giữ, ví dụ như:

– Công tác chăm lo sức khỏe và đời sống vật chất tinh thần của CBCNV trong công ty, xây dựng môi trường làm việc dân chủ, thân thiện và cởi mở, Tổ chức sân chơi cho các anh em trong CBCNV.

– Các hoạt động tổ chức thăm hỏi, động viên CBCNV ốm đau, mừng tiệc cưới, viếng đám tang, giải quyết chính sách, chế độ người lao động; Trao học bổng cho con em của CBCNV có thành tích học tập tốt,… sẽ luôn diễn ra kịp thời.

– Bên cạnh đó, Công ty cũng luôn quan tâm tặng quà cho CBCNV vào các dịp Lễ, Tết; Cố gắng duy trì lương thưởng tháng 13, thưởng xếp loại năm dù chúng ta chưa đạt được mục tiêu trong năm 20… vừa rồi.

Thưa anh chị em, “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chính những lúc khó khăn này chúng ta mới có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, sự nỗ lực, cống hiến cho ngôi nhà chung đến từ mỗi cá nhân.

Tôi xin thay mặt HĐQT, BGĐ chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã cùng gắn bó, nỗ lực hết mình để phát triển cùng Đại gia đình… trong thời gian qua.

Bước sang năm mới nhiều điều mới, theo dự đoán thì nền kinh tế sẽ vẫn chưa có nhiều khởi sắc, vì vậy chúng ta hãy giữ vững ngọn lửa phát huy, tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thành tốt các mục tiêu năm mới của các công ty…

Tất cả chúng ta hãy “Vững Vàng, Sẵn Sàng” để năm 20… là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN nhé

Kính chúc toàn thể công ty (tên công ty) một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công!

Tham khảo thêm: 15+ Nhà Hàng Tổ Chức Tiệc Tất Niên Công Ty Tại TPHCM

Mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm của công ty số 3

Mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm của công ty số 3
Mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm của công ty số 3

Kính thưa:

– Các vị đại biểu khách quý!

– Thưa các đồng chí trong Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty (tên của công ty).

Hôm nay, cùng hòa vào không khí hân hoan và phấn khởi trong những ngày đầu năm mới 20… và tạm biệt năm cũ 20… Ban giám đốc Công ty (tên của ban giám đốc) đã lên kế hoạch và tổ chức buổi liên hoan cuối năm nhân dịp năm mới 20… để thông báo đến đoàn thể anh em trong công ty một số thông tin quan trọng.

Tôi rất vui mừng và cảm kích trước sự xuất hiện Ban Lãnh Đạo cùng với các vị khách quý đã dành thời gian tham dự buổi tiệc “Gala cuối năm của công ty…”.

Tôi xin gửi đến toàn bộ thành viên trong công ty… lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn tất cả các thành viên trong công ty đã đồng hành cùng BLD (tên công ty) để vượt qua mọi khó khăn, gian khổ trong suốt chặng đường qua để công ty có được thành quả như ngày hôm nay.

Kính thưa các vị khách quý, thưa các thành viên trong công ty…

Cuối năm là thời gian lắng đọng, xúc cảm của tôi đang rất đong đầy, nhân dịp Xuân sắp về, nhân danh cá nhân và thay mặt HĐQT Công Ty… Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với toàn thể CBCNV – ACE và mọi thành viên công ty, đã cùng nhau chia sẻ, lắng nghe những chia sẻ của tôi khoảng thời gian nhiều ý nghĩa vừa qua.

Tôi thấu hiểu mối quan tâm của từng người, tôi vui mừng với kết quả và sự tiến bộ của từng người. Vì đó cũng là mối quan tâm, lo lắng từ tận sâu đáy lòng của tôi, của toàn bộ BLĐ công ty.

Những kết quả tốt đẹp, niềm vui và thành quả của ngày hôm nay rất ý nghĩa, và nếu thiếu đi sự đóng góp của từng cá nhân trong công ty thì niềm vui ấy đã không trọn vẹn.

Thay mặt HĐQT, tôi nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý và toàn thể CBCNV – ACE đã đến tham dự buổi “Gala cuối năm 20…”.

Xin thưa quý vị và các bạn! Hơn 20 năm hình thành và phát triển trên con đường khá dài và đủ để công ty có được vị trí của ngày hôm nay trên thị trường tại VN. Tôi xin nói rằng những khó khăn mà Công ty phải vượt qua trong thời gian rồi, đặc biệt trong năm vừa rồi là điều vô cùng to lớn.

Những khó khăn, thách thức đến từ những đối thủ mạnh trên thị trường kinh tế, các cửa hàng mới mở, chiến thuật kinh doanh thay đổi… Nhưng chúng ta với vốn sức mạnh đoàn kết của từng cá nhân cùng với niềm tin kiên định, mục tiêu rõ ràng vẫn đứng vững ở vị trí cao trên thị trường tại Việt Nam.

Nhờ những nỗ lực, phấn đấu không ngừng, làm việc không quản ngại khó khăn của toàn thể CBCNV và tất cả thành viên công ty, hôm nay chúng ta có mặt ở đây để ghi nhận những thành quả đã làm được và tạm giải quyết những khó khăn chưa làm được và đưa ra hướng khắc phục cho năm 20… sắp tới.

Xem thêm: Tất niên là gì? Tiệc tất niên cuối năm có ý nghĩa gì?

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm số 4

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm số 4
Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm số 4

Kính thưa các vị khách quý và các bạn trong công ty (tên của công ty)!

Lời nói đầu tiên, tôi xin thay mặt Hội Đồng Quản Trị, Ban Tổng Giám Đốc nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý và toàn thể CBCNV đã đến tham dự tiệc liên hoan cuối năm và chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán của dân tộc.

Tôi rất vinh dự khi được chọn làm người đại diện công ty và đứng trên đây để chia sẻ cùng mọi người những khoảnh khắc quý giá trong buổi tiệc tất niên năm nay.

Thưa Quý vị, vậy là năm 20… đã khép lại, chúng ta đã cùng nhau vượt qua một năm với vô vàn khó khăn, thử thách, hơn ai hết, chúng ta cảm nhận rất rõ những mệt nhọc đã trải qua trong ngày tháng ấy.

Nhưng có một câu nói “sau tất cả những mệt mỏi, thành quả mới là điều tuyệt vời nhất”. Câu nói này thể hiện rất đúng tinh thần của toàn thể nhân viên trong công ty ở thời gian khó khăn vừa rồi, thật đáng tự hào phải không nào.

Đó chính là phần thưởng tuyệt vời nhất, là động lực để mỗi một cá nhân trong số chúng ta cùng nhau tiến về phía trước với những bước đi thật vững chắc.

Vì vậy, trong giây phút này đây, chúng ta hãy cùng sẻ chia cho nhau không gian ấm cúng bên bạn bè, người đồng nghiệp…, mời tất cả mọi người cùng hướng về phía màn hình để cùng nhau điểm lại những sự kiện, những ký ức đáng tự hào đã đạt được trong mỗi dự án.

Vâng thật đáng tự hào đúng không nào?! Hãy cùng nhau giành một tràng pháo tay thật lớn và trao cho nhau cái bắt tay thật chặt để chúc mừng cho những thành công vừa rồi.

Năm 20… đã bước qua những ngày đầu tiên, cả thế giới đang cùng hân hoan chào đón năm mới với những niềm tin và hy vọng mới cho một tương lai tốt đẹp.

Dẫu biết rằng, rất nhiều những khó khăn, thử thách sẽ chờ đón phía trước. Và chúng ta không thể thay đổi được điều này, NHƯNG chúng ta vẫn sẽ cùng nhau vượt qua như chúng ta đã từng, và MẠNH MẼ HƠN.

ĐÓN ĐẦU THỬ THÁCH, VỮNG TIẾN TƯƠNG LAI chính là châm ngôn thúc đẩy sự tự tin, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu làm việc chăm chỉ hơn, nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo.

Và bây giờ hãy cùng nhau hô vang thật to khẩu hiệu “VỮNG VÀNG – SẴN SÀNG” với một tâm thế đã sẵn sàng tiến về phía trước!

Cuối cùng, trước thềm năm mới, tôi xin đại diện công ty gửi đến toàn thể quý vị một năm mới tràn đầy SỨC KHỎE – BÌNH AN – THÀNH CÔNG. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào.

Xem thêm: Mẫu kế hoạch tổ chức tất niên cuối năm cho công ty

Mẫu bài phát biểu, lời cảm ơn công ty cuối năm số 5

Mẫu bài phát biểu, lời cảm ơn công ty cuối năm số 5
Mẫu bài phát biểu, lời cảm ơn công ty cuối năm số 5

Kính thưa quý vị!

Với mục tiêu làm việc để tạo ra được nhiều điều tốt đẹp hơn, ngày hôm nay sẽ tốt hơn ngày hôm qua, ngày mai lại sẽ tốt hơn ngày hôm nay.

Những thành quả mà chúng ta nhận lại đó là sự cải tiến đột phá, tạo nên những khoảng đẹp giúp chúng ta có động lực làm việc công suất hơn trước.

Tôi thực sự hạnh phúc khi được đứng đây, trước các bạn đồng nghiệp, thành viên sáng giá của Công Ty với một trái tim đong đầy tình yêu thương. Tôi tin tưởng hoàn toàn đặt trọn niềm tin ở các bạn, Cảm ơn các bạn đã cùng tôi, cùng BLĐ Công ty vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, sản sẻ những niềm vui nỗi buồn để có Công ty (tên công ty) như hôm nay.

Ban giám đốc chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết mình trong công tác chỉ đạo và điều hành chuyên nghiệp phù hợp với mục tiêu xa, vì sự phát triển của công ty, cũng như chăm lo đời sống của từng cá nhân làm việc chăm chỉ trong Công ty.

Nhân dịp năm mới 20… sắp đến và chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, cho tôi gửi lời thăm hỏi và lời chúc tết thân tình nhất đến các bạn và gia quyến có một năm mới “An khang thịnh vượng”.

Một lần nữa kính chúc các quý vị đại biểu, các thành viên Hội đồng quản trị, Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty có thật nhiều sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc và năm m;ới “Vạn sự như ý”.

Chúc công ty của chúng ta ngày càng phát triển, ngày càng vững mạnh!

Xem thêm: Mẫu kịch bản MC chương trình tiệc tất niên cuối năm chuyên nghiệp

Mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm của doanh nghiệp số 6

Mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm của doanh nghiệp số 6
Mẫu bài phát biểu tổng kết cuối năm của doanh nghiệp số 6

Xin gửi lời chào thân ái nhất đến với các quý anh/chị đối tác và cán bộ công nhân viên của công ty mỹ phẩm (tên công ty).

Hôm nay là ngày quan trọng và cùng là thời khắc mà năm cũ dường chỗ cho năm mới chuẩn bị bước tới. Công ty mỹ phẩm (tên công ty) tổ chức buổi tiệc tri ân để gửi lời cảm ơn đến với tất cả anh/chị em quý đại lý khách hàng đối tác, cũng như các nhân viên đã đồng hành giúp đỡ, ủng hộ chúng tôi trong suốt năm vừa qua.

Năm 20… vừa qua, mặc dù công ty còn gặp nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và siêng năng của cả tập thể cán bộ công nhân viên, công ty (tên công ty) đã hoàn thành vượt mức kế hoạch.

Sang năm 20…, tuy chưa thể chắc chắn về những điều có thể diễn ra tiếp đến nhưng tôi xin thay mặt công ty và hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thiện hơn nữa quy trình hoạt động đang phát triển.

Đa dạng nhiều loại hình tổ chức, sáng tạo hơn trong lối thiết kế để mang đến những sự kiện mỹ phẩm có tính chuyên sâu và đạt ấn tượng sâu nhất trong lòng của khách hàng.

Thời điểm năm mới sắp đến, tôi xin thay mặt toàn thể Ban giám đốc và cán bộ công nhân viên công ty … để gửi lời chúc mừng năm mới nhiều may mắn, sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Mọi người năm mới được vạn sự như ý!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Tổ chức sự kiện Year End Party: Ý tưởng, kịch bản và kế hoạch

Mẫu bài phát biểu year end party số 7

Mẫu bài phát biểu year end party số 7
Mẫu bài phát biểu year end party số 7

Xin gửi lời chào tới quý đối tác và cán bộ công nhân viên có mặt trong sự kiện cuối năm của công ty (tên công ty).

Trong thời khắc năm cũ bước qua và năm mới bước tới, công ty (tên công ty) tổ chức buổi tiệc liên hoan cuối năm để tri ân, cũng như gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với tất cả quý khách hàng, đối tác và toàn thể CBCNV đã đồng hành và ủng hộ công ty trong suốt năm vừa qua.

Năm 20** vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn và thách thức trong khâu kinh doanh nhưng với tinh thần dám nghĩ dám làm của một tập thể cán bộ công nhân viên vững mạnh, công ty chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra.

Sang năm mới, đại biểu và giám đốc trong công ty xin hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để đem lại một quy trình làm việc đẳng cấp, đáp ứng được mọi khó khăn của nhân viên và hoàn thiện toàn bộ những điều chưa thực hiện được trong năm nay.

Trong không khí tưng bừng chào đón năm mới, tôi xin thay mặt Ban giám đốc gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe, thành công để tất cả quý vị.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Year End Party là gì? Ý nghĩa của sự kiện Year End Party

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm số 8

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm số 8
Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm số 8

Kính thưa quý đối tác, quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty (…) .

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt BLĐ công ty (…) chia sẻ vài lời phát biểu để khai tiệc liên hoan tổng kết cuối năm, xin gửi tới quý vị lời chào, lời chúc sức khỏe và tri ân trân trọng nhất.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Năm 20… khép lại với nhiều thăng trầm của nền kinh tế. Trong suốt 1 năm vừa rồi, chúng ta đã có những bước tiến rất mạnh mẽ và cùng nhau vượt qua những thử thách, khó khăn để tạo dựng nên một nền móng vững chắc, làm nên tiền đề cho sự thành công như hôm nay.

Đây là một năm đánh dấu chặng đường phát triển ổn định nhất của công ty chúng ta trên con đường dành lấy hào quang sáng nhất. BLĐ công ty luôn ý thức được việc định hướng chiến lược phát triển dựa trên những yếu tố: Chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý, dịch vụ hậu mãi, chia sẻ lợi ích giá trị… và đã minh chứng cho sự lựa chọn đúng đắn này.

Đến nay, công ty đã ngày càng mở rộng hệ thống hoạt động với hàng trăm đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc với mức doanh thu đầy ấn tượng.

Nhờ sự đồng hành, chung tay góp sức của toàn thể CBCNV trong công ty mà những thành tựu đáng tự hào này đã đạt được một cách dễ dàng nhất, điển hình như những thành quả của hiện nay.

Năm 20… đang đến rất gần, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty gửi tới quý khách tham dự sự kiện ngày hôm nay lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Kính chúc quý vị an khang thành đạt, hợp tác phát triển và thành công.

Tôi xin long trọng tuyên bố đêm tiệc tất niên Year End Party 20** của công ty (..) chính thức bắt đầu.

Xem thêm: 99+ Mẫu background tiệc tất niên công ty cuối năm đẹp nhất

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm số 9

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm số 9
Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm số 9

Thưa toàn thể các bạn nhân viên công ty (…)!

Hôm nay, chúng ta có mặt ở đây để nhìn lại những gì đã đạt được trong năm 20… vừa rồi. Các bạn có thấy năm 20… của chúng ta qua có nhanh không? Bởi đây là một năm thật sự tuyệt vời đấy nhé!

Năm 20… là một năm tuyệt vời nhất trong lịch sử thành lập của công ty tính đến thời điểm hiện tại. Những dấu mốc vô cùng kỳ diệu này hoàn toàn dựa vào sự nỗ lực hàng ngày của mỗi một cá nhân trong công ty (…), cùng toàn thể các đối tác.

Hôm nay thay mặt các cổ đông, Ban giám đốc xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các nhân viên. Một lời cảm ơn bằng cả trái tim!

Năm 20…, chúng ta đã tiếp tục phát triển thành công  nhóm khách hàng trong nước mạnh hơn, đặc biệt là ở khu vực quốc tế.

Vẫn là (con số) con người, nhưng doanh số lại gấp gần (con số) lần so với năm 20… Có được những kết quả tuyệt vời như vậy phần lớn nhờ vào công sức của đội ngũ nhân viên kinh doanh.

Không chỉ giúp mọi người có thể hiện thực hóa những ước mơ của bản thân mà còn mang lại niềm vui chung cho cả một tập thể lớn. Tạo được nền tảng vững chắc cho những bạn trẻ có khao khát được đóng góp và cống hiến cho sự phát triển của công ty – Một môi trường năng động, trẻ trung và đầy sức sáng tạo. Đặc biệt là công ty luôn đảm bảo sự công bằng tuyệt đối, xứng đáng với những đóng góp của từng người.

Công ty chúng ta đã vượt lên vị trí dẫn đầu và bỏ rất xa các đối thủ trong thị trường Việt Nam rộng lớn. Điều này chính là minh chứng cho sự nỗ lực không hề biết mệt mỏi của mọi người. Hãy cứ tiếp tục trong năm 20… và phát huy những thành tựu đã có các bạn nhé!

Hy vọng chúng ta sẽ sớm mở rộng quy mô và có thêm những đối tác lớn hơn để phát triển hoạt động kinh doanh đúng như mong đợi sắp đến. Mở ra những cơ hội mới cho các bạn trẻ tự do kiếm được nhiều tiền hơn nữa, tự tin với nghề đã chọn.

Một lần nữa tôi xin kính chúc toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên của công ty (…) sức khỏe dồi dào, tấn tài tấn lộc và gặt hái được những thành công hơn nữa trong tương lai!

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Top 10 Địa Điểm Tổ Chức Year End Party TPHCM Uy Tín

Mẫu bài phát biểu tiệc liên hoan công ty cuối năm số 10

Thưa các anh em!

Chúng ta gặp mặt nhau trong ngày hôm nay là dịp để tổng kết lại những gì đã đạt được trong năm 20… nhiều biến động.

Đây cũng là dịp chúng ta cùng nhau ngồi lại và chia sẻ những thành công dù lớn dù nhỏ nhưng vẫn tạo nên một động lực vững mạnh cho công ty phát triển tốt hơn.

Trước thềm năm mới, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc chân thành nhất đến với mọi người có một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

Kính thưa quý vị và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty (…)!

Tính đến thời điểm này, công ty (…) đã có một chặng đường hoạt động vô cùng dài. Chúng ta đã có một mô hình kinh doanh phù hợp hơn, chuyên nghiệp hơn sau thời gian dài để đứng vững trên thương trường.

Điều này hoàn toàn nhờ vào sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn công ty. Hôm nay tôi được cảm ơn và tri ân những nỗ lực đó.

Nhớ khoảng thời gian đầu khi công ty còn có những khó khăn trong việc khởi tạo bộ máy kinh doanh mà chúng ta vẫn luôn bên nhau, cố gắng miệt mài nỗ lực và trung thành với công ty.

Hôm nay, chúng tôi sẽ vinh danh những con người ấy (kể tên những cái tên tiêu biểu). Những đóng góp miệt mài trong hơn (con số) năm vừa qua. Đây là sự động viên, khích lệ rất lớn với tôi.

Trong thời gian qua, công ty chúng ta tuy có gặp phải khó khăn về việc thiếu hụt nhân sự nhưng nhờ vào sự cống hiến hết mình, khó khăn này gần như đã được loại bỏ.

Đứng trước thách thức của công nghiệp 4.0, công ty chúng ta đã thay đổi kịp thời để tiếp nhận những cái mới và tốt hơn. Tuy nhiên, qua đây cũng là cơ hội giúp công ty có được những bước tiến mới hơn trong sự nghiệp. Tôi mong rằng, các nhân viên trong toàn công ty sẽ luôn nỗ lực để làm mới bản thân mình.

Chúng tôi hy vọng rằng, toàn thể công ty sẽ luôn nỗ lực đoàn kết, cố gắng hơn nữa để đưa công ty tiếp tục phát triển mạnh hơn trong thời gian tới. Cuối cùng tôi xin chúc toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia quyến sức khỏe thật dồi dào, thật hạnh phúc và nhiều thành công!

Xem thêm:

3.6/5 - (100 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
Tổ chức tiệc tân niên
Tổ Chức Tiệc Tân Niên Công Ty, Tiệc Khai Xuân Đầu Năm A-Z

Tổ chức tiệc tân niên được xem là hoạt động rất ý nghĩa đối với nhiều doanh nghiệp trong những Xem thêm

Kịch bản MC Year End Party
Kịch bản MC Year End Party, mẫu lời dẫn chương trình A-Z

Kịch bản MC Year End Party thường được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên sáng tạo nội dung Xem thêm

Câu slogan tất niên
25+ Câu Slogan Tất Niên, Slogan Year End Party hay nhất

Không cần phải đau đầu suy nghĩ như mọi lần, dịp Tết năm nay JURO sẽ giới thiệu đến các Xem thêm

Concept Year End Party
Top 5 Concept Year End Party, chủ đề tiệc tất niên độc đáo

Không phải hiển nhiên mà Concept Year End Party luôn được mọi doanh nghiệp dành nhiều thời gian ra để Xem thêm

02873099555
TƯ VẤN