TIN TỨC

Bàn trộn livestream là gì? Những lý do nên sử dụng bàn trộn?

bàn trộn livestream

Để buổi livestream sự kiện diễn ra suôn sẻ và thể hiện rõ sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp khi phát sóng trực tuyến, bàn trộn livestream chính là yếu tố quan trọng không thể thiếu.

Đây là thiết bị điện tử thông minh giúp kỹ thuật viên livestream có thể dễ dàng biến hóa các khung hình to và nhỏ, giúp người theo dõi chương trình từ xa hiểu rõ được nội dung đang truyền tải trong sự kiện.

Nếu doanh nghiệp đang tìm hiểu về “Bàn trộn livestream là gì?” và “Đơn vị nào cho thuê thiết bị sự kiện uy tín tại Hồ Chí Minh?” thì bài viết này chính là những thông tin quan trọng mà bạn có thể tham khảo qua.

bàn trộn livestream
Bàn Trộn Livestream Là Gì? Những Lý Do Nên Sử Dụng Bàn Trộn? – Truyền Thông Juro

Bàn trộn livestream là gì?

Bàn trộn livestream là trang thiết bị sử dụng trong dịch vụ livestream chuyên nghiệp. Nó là công cụ đắc lực cho kỹ thuật viên livestream điều chỉnh khung hình, độ linh hoạt và truyền tải trọn vẹn cảm xúc của chương trình sự kiện đến với người theo dõi từ xa.

Thiết bị này sẽ kết nối với các máy quay phim được lắp đặt trong sự kiện và “hòa trộn” chúng thành một khung hình chung vô cùng tinh tế, giúp cho người xem hiểu rõ được mạch nội dung của chương trình.

Nhiệm vụ chính của bàn trộn đó là tổng hợp lại hình ảnh đến từ các camera. Chính vì thế, khi sử dụng bộ bàn trộn livestream, doanh nghiệp cần phải sử dụng thêm bộ Mixer để thu được âm thanh trong chương trình.

bàn trộn livestream là gì?

Xem thêm: Livestream nghĩa là gì? Lợi ích của các hình thức livestream

Tại sao nên sử dụng các thiết bị bàn trộn trong livestream?

Nếu người thợ chụp ảnh cần có máy ảnh để phục vụ cho công việc thì đối với kỹ thuật viên livestream, bàn trộn chính là công cụ không thể thiếu đối với họ.

Thiết bị thông minh này sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết để buổi ghi hình trực tuyến diễn ra chuyên nghiệp và đạt được kỳ vọng của doanh nghiệp, thế nên nó rất cần được đầu tư.

  • Tiết kiệm thời gian và quản lý rủi ro hiệu quả.
  • Tổng hợp hình ảnh của các máy quay nhanh chóng.
  • Thu hút sự chú ý của người xem đến cuối chương trình.
  • Truyền tải trọn vẹn cảm xúc chương trình đến người xem.
  • Nâng cao chất lượng hình ảnh khi phát trực tuyến.
  • Thể hiện rõ sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Không chỉ có những ưu điểm trên, khi tiếp xúc và sử dụng các trang thiết bị hỗ trợ này, doanh nghiệp sẽ nhận lại nhiều hơn những lợi ích đến từ việc đầu tư vào buổi livestream sự kiện trên các nền tảng xã hội.

tại sao nên sử dụng các thiết bị bàn trộn trong livestream?

Xem thêm: Các khung giờ livestream hiệu quả giúp tăng trưởng doanh thu

Truyền Thông Juro – Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Là một trong những đơn vị tiên phong trong mảng livestream sự kiện tại khu vực miền nam, Juro hiểu rõ sự khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải và sẵn sàng cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho việc truyền thông sự kiện hiệu quả.

Ở mảng dịch vụ livestream sự kiện trọn gói, khách hàng sẽ có cơ hội tiếp xúc với quy trình thực thi công việc khoa học và các trang thiết bị hiện đại nhất có tại Juro.

Các thiết bị bàn trộn livestream sẵn có tại Juro bao gồm:

  • Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K
  • Blackmagic Design Atem Television Studio Pro HD
  • Bàn trộn Video AVMatrix VS 0601
truyền thông juro - đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại hồ chí minh
Truyền Thông Juro – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp Tại Hồ Chí Minh

Khi sử dụng dịch vụ livestream trọn gói, Juro sẽ tiến hành tư vấn cẩn thận về công dụng của từng gói dịch vụ phù hợp, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ này.

Ngoài ra, Juro hiện tại còn đang sở hữu phim trường lớn, studio có key phông xanh và một số trang thiết bị hỗ trợ cần thiết khác,… để khách hàng có thể thuê và triển khai công việc tốt hơn. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ thuê trường quay/studio, khách hàng sẽ có thể thuê thêm bàn trộn và ekip hỗ trợ để chương trình có thể diễn ra hiệu quả hơn.

Chỉ cần liên hệ qua số hotline 02873099555, bạn sẽ được nhân sự tại Juro hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh chóng các gói dịch vụ livestream phù hợp nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
báo giá livestream sự kiện
Bảng Báo Giá Dịch Vụ Livestream Sự Kiện【Mới Nhất 2023】

Bảng báo giá livestream sự kiện chuyên nghiệp ⭐Tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ livestream tại TPHCM với các Xem thêm

thiết bị livestream chuyên nghiệp
Các Thiết Bị Livestream Chuyên Nghiệp Thông Dụng Cần Có

Những năm gần đây, hình thức livestream trở nên phổ biến và ngày càng ưa chuộng. Trong đó, các thiết Xem thêm