TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Bảng giá chụp hình sản phẩm ở HCM, dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu chụp ảnh sản phẩm, quảng bá thương hiệu thì đừng bỏ lỡ JURO với bảng giá chụp hình sản phẩm ở HCM vô cùng hợp lý. Truyền thông JURO sở hữu một đội ngũ Ekip chuyên nghiệp với các nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình sản phẩm, luôn cập nhật những xu hướng chụp hình mới nhất trên thị trường, với những ý tưởng sáng tạo. 

Truyền thông JURO – Studio chụp hình sản phẩm ở tpHCM

Sở hữu những nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm. JURO đã trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn. Với phương châm hoạt động “Ý tưởng sáng tạo – Thực hiện chuyên nghiệp”, JURO chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

studio chụp hình ảnh sản phẩm ở tphcm

Trong thời đại công nghệ số, hình ảnh đóng vai trò rất lớn trong việc đưa thương hiệu tới gần hơn với khách hàng. Nó không chỉ là công cụ gây ấn tượng, mà còn thúc đẩy hành vi mua hàng. Chính vì vậy doanh nghiệp cần lựa chọn kỹ lưỡng studio chụp hình sản phẩm để giao phó những hình ảnh quan trọng.

Lợi ích khi đến với Truyền thông JURO 

Không chỉ là một đơn vị chụp hình mà JURO còn phụ trách giúp bạn từ A đến Z để cho ra đời một bộ ảnh sản phẩm hoàn chỉnh 

Xây dựng ý tưởng, lên concept chụp hình: Khi đến với JURO khách hàng chỉ cần mang đến sản phẩm và đưa ra yêu cầu. Đội ngũ JURO sẽ dựa theo yêu cầu đó để lên những ý tưởng thật sáng tạo, độc đáo nhằm thu hút và kích thích thị giác người xem.

chụp hình ảnh truyền thông cho công ty

Tại JURO sở hữu một hệ thống thiết bị hiện đại, không gian chụp hình rộng rãi với nhiều góc chụp và lên được đa dạng concept. Bên cạnh đó JURO còn setup không gian chụp và bối cảnh chụp hình sao cho phù hợp. Bạn sẽ được tư vấn các ý tưởng chụp hình sao cho phù hợp với các chiến dịch Marketing.

JURO luôn có quy trình làm việc rõ ràng khi thực hiện các gói bảng giá chụp hình sản phẩm ở HCM cho khách hàng:

Bước 1: Tư vấn các gói dịch vụ chụp hình sản phẩm và các vấn đề chính như yêu cầu của khách hàng, địa điểm chụp hình, hình thức chụp hình và cách lên concept.

Bước 2: Đưa ra thông tin về dịch vụ chụp hình sản phẩm về thời gian chụp ảnh, số lượng sản phẩm, ngân sách của khách hàng.

Bước 3: Thực hiện chụp ảnh 

Chụp ảnh đúng thời gian thỏa thuận với khách hàng và thực hiện hậu kỳ theo đúng chủ đề và tinh thần của bộ ảnh.

Bước 4: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Gửi ấn phẩm cho khách hàng, và hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa nếu họ có nhu cầu. 

Với mong muốn hợp tác lâu dài, JURO luôn luôn nỗ lực để tạo nên những sản phẩm đạt đến sự hoàn hảo, bắt kịp xu hướng, và đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Bảng giá chụp hình sản phẩm ở HCM

Xét trên mặt bằng chung thì giá các gói chụp hình sản phẩm tại JURO là vô cùng hợp lý. Tuy nhiên giá thành có thể thay đổi tùy theo mức độ khó khi chụp và mức độ khó của sản phẩm. Chính vì thế để hiểu rõ chi tiết về từng gói bảng giá chụp hình sản phẩm ở HCM của JURO hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn kỹ hơn về giá các gói chụp hình cũng như các loại dịch vụ đi kèm nhé!

TIN TỨC LIÊN QUAN
quay video quảng cáo sản phẩm là gì
Vì sao quay video quảng cáo sản phẩm lại cần thiết với doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp cần quay video quảng cáo sản phẩm? Thế giới đang dần dần chuyển mình với các Xem thêm

Hướng dẫn viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm
Hướng dẫn viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm chi tiết nhất

Với bất kỳ một video giới thiệu sản phẩm nào thì cũng cần có kịch bản chi tiết. Vậy các Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN