TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Bí kíp chụp hình sản phẩm quảng cáo sáng tạo từ Studio chuyên nghiệp

Chụp hình sản phẩm quảng cáo không đơn thuần phục vụ cho mục đích tiếp thị mà còn thể hiện bộ mặt của thương hiệu qua từng bức ảnh. Trong bài viết này, JURO sẽ cùng bạn khám phá bí kíp để có được buổi chụp ảnh quảng cáo thật sáng tạo và độc đáo.

Tầm quan trọng của chụp hình sản phẩm quảng cáo

Bên cạnh việc đem lại doanh thu cho chính dòng sản phẩm, chụp hình sản phẩm quảng cáo còn giúp cho doanh nghiệp đạt được những lợi ích sau:

  • Tiếp cận được với nhiều khách hàng: Nhằm phục vụ hoạt động thương mại điện tử, người ta sẽ thu hút cái nhìn của khách hàng thông qua hình ảnh. Nếu như sản phẩm được đầu tư, trau chuốt về mặt hình ảnh, từng chi tiết của sản phẩm thể hiện rõ nét trên hình, màu sắc phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng thì họ sẽ lập tức mua hàng.
  • Xây dựng uy tín thương hiệu: Hình ảnh chính là bộ mặt của thương hiệu. Thông qua hình ảnh, người ta có thể hiểu được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải, cảm nhận được liệu sản phẩm có đang hướng đến đúng người dùng hay không.
  • Là phần quan trọng nhất của bất kỳ chiến dịch Marketing nào: Hình ảnh sản phẩm có thể tạo ấn tượng đầu tiên với nhiều người. Chỉ trong một bức ảnh, doanh nghiệp có thể đưa cảm xúc, ngôn ngữ để gián tiếp truyền đạt đến người xem thông điệp của họ.

Bí kíp để có những buổi chụp hình quảng cáo sáng tạo

Khi chụp hình sản phẩm quảng cáo, nhiếp ảnh gia và ekip hỗ trợ cần phải thực hiện đầy đủ những bước sau đây để cho ra được bộ ảnh độc đáo, mang đậm chất riêng của thương hiệu.

Nghiên cứu sản phẩm: Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất để đưa ra được concept chụp hình sản phẩm quảng cáo sáng tạo. Ví dụ sản phẩm thiên nhiên thì sẽ phải mang được hơi thở tự nhiên, tươi mát và trong lành vào từng bức ảnh.

Dòng mỹ phẩm cấp nước cho da nên concept ảnh đem lại cảm giác mát mẻ
Dòng mỹ phẩm cấp nước cho da nên concept ảnh đem lại cảm giác mát mẻ

Đưa ra thông điệp truyền tải: Doanh nghiệp gián tiếp truyền tải nội dung đến đối tượng khách hàng bằng thông điệp qua sản phẩm. Ví dụ như một sản phẩm có chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, thân thiện với môi trường thì cũng được truyền tải thông qua đạo cụ, ánh sáng, phông nền,…

Chuẩn bị trang thiết bị phù hợp: Trang thiết bị cho 1 buổi chụp hình sản phẩm quảng cáo gồm máy chụp ảnh, la phông, phông nền, tấm phản quang,… Ngoài ra, đơn vị chụp ảnh phải chuẩn bị thêm đạo cụ hoặc đồ trang trí để làm nổi bật lên sản phẩm.

Bố cục chụp ảnh: Là vị trí sản phẩm và các đạo cụ xuất hiện trên hình ảnh. Ví dụ như chụp hình sản phẩm quảng cáo cho thương hiệu bán thực phẩm chức năng thì sản phẩm có thể nằm ở vị trí trung tâm, sau đó đạo cụ như trái cây, rau củ quả nằm chung quanh.

Màu sắc và ánh sáng: Tỷ lệ màu sắc và ánh sáng đóng vai trò chính trong việc làm tôn lên sản phẩm. Vì vậy, đơn vị chụp ảnh phải bố trí đèn nếu như thiếu ánh sáng. Còn nếu sử dụng ánh sáng tự nhiên thì phải lựa thời điểm thích hợp để ánh sáng tự nhiên, nhẹ nhàng.

Ánh sáng và màu sắc đẹp thì hình ảnh sẽ bắt mắt
Ánh sáng và màu sắc đẹp thì hình ảnh sẽ bắt mắt

>> Tham khảo video quay chụp sản phẩm đến từ JURO. 

Đơn vị nhận chụp hình sản phẩm quảng cáo chuyên nghiệp

JURO là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chụp hình sản phẩm quảng cáo với trang thiết bị chụp ảnh hiện đại, thường xuyên được cập nhật và nâng cấp, đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và ekip hỗ trợ kỹ thuật lành nghề sẽ đồng hành cùng với doanh nghiệp trên hành trình tiếp thị sản phẩm. 

Sau đây là một vài dự án chụp ảnh sản phẩm quảng cáo mà JURO đã thực hiện cho đối tác của mình. 

Hình ảnh sản phẩm với concept thiên nhiên
Hình ảnh sản phẩm với concept thiên nhiên
Hình ảnh sản phẩm chụp với mẫu ảnh
Hình ảnh sản phẩm chụp với mẫu ảnh
Đội ngũ kỹ thuật đang trao đổi để có thể cho ra thành quả hoàn hảo nhất
Đội ngũ kỹ thuật đang trao đổi để có thể cho ra thành quả hoàn hảo nhất

Bên cạnh chụp hình sản phẩm quảng cáo thì JURO còn chụp hình, quay phim quảng cáo cho các dịch vụ khác của doanh nghiệp. Hãy đến với JURO để trải nghiệm buổi chụp hình quảng cáo một cách chuyên nghiệp nhất!

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN