TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Biến Live Stream chuyên nghiệp thành một kênh quảng cáo hiệu quả?

Dịch vụ Live Stream chất lượng hàng đầu Hồ Chí Minh?

Chỉ với một chiếc smartphone bạn cũng có thể tự thực thực hiện cho mình một video Live stream,  nhưng nếu bạn muốn có sự  khác biệt về chất lượng  và muốn live stream chuyên nghiệp hơn thì như thế nào?

Trong thế giới kinh doanh giàu tiềm năng rộng lớn trên Internet hiện nay, hình thức quảng cáo trực tuyến không chính là vũ khí đắc lực và hiệu quả các shop kinh doanh offline hay online. Và câu hỏi đặt ra cho người làm kinh doanh là “Làm sao để quảng cáo trực tuyến hiệu quả?” hay “Bạn đã biết sử dụng live stream như một kênh quảng cáo trực tuyến độc đáo hay chưa?”

Là đơn vị cung cấp dịch vụ quay Live stream hàng đầu Hồ Chí MinhJURO PRODUCTION thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về mong muốn tổ chức một buổi live stream với chất lượng chuyên nghiệp, thay vì những video kém hiệu quả với hình ảnh rung lắc và âm thanh chập chờn.

Dưới  đây là một số bí quyết khi Live Stream để giúp cho chiến lược quảng cáo trực tuyến của bạn được đạt hiệu và ấn tượng.

Thời điểm.

Hãy chọn đúng thời điểm nếu bạn muốn có một buổi Live stream chuyên nghiệp và số lượng người tương tác cao. Ngoài ra, bạn còn phải cân nhắc xem nội dung của video sẽ  nói về vấn đề gì. Vì nội dung của kịch bản Live stream có liên hệ mật thiết với thời gian cần thiết cho buổi live stream cần trực tiếp. Ví dụ, một live stream kinh doanh mỹ phẩm hay thời trang  nên phát vào buổi chiều tối, khi mọi người đã hoàn thành công việc và tận hưởng thời gian ở nhà.

Ngắn gọn nhưng hiệu quả.

Chúng ta đang xây dựng một buổi Live Stream chuyên nghiệp phục vụ cho mục địch quảng cáo và kinh doanh nên cần tránh sự dài dòng, mọi thông tin nên được truyền đạt một cách ngắn gọn, nhanh chóng. Một video nên dài hơn 3 phút và ngắn hơn 10 phút là hiệu quả nhất, đây là khoảng thời gian hợp lý cho việc truyền các thông điệp cần thiết về sản phẩm, cũng như cho người xem cơ hội tương tác.

Đảm bảo thiết bị quay chất lượng và đường truyền Internet tốt.

Về lý thuyết, Live Stream chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet là đủ, nhưng để mang lại chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất bạn nên chọn máy quay có độ phân giải camera cao và có tốc độ kết nối nhanh. Hãy để JURO giúp bạn tối ưu hoá nhu cầu của bạn bằng dịch vụ quay live stream chuyên nghiệp. Chọn JURO, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng hình ảnh hay âm thanh trong suốt quá trình trực tiếp, chúng tôi có đầy đủ các thiết bị hiện đại và công nghệ kĩ thuận tiên tiến, đảm bảo cho bạn một buổi live stream đạt chuẩn.

Thông báo về thời gian phát sóng Live Stream.

Tiết lộ một số thông tin thú vị về nội dung và thời gian bắt đầu live stream,  ngoài ra bạn còn có thể gắn thẻ bạn bè hoặc một số nhân vật có tầm ảnh hưởng để tăng tỉ lệ tương tác cho video live stream nếu bạn phát trên Facebook.

Ánh sáng và bối cảnh.

Hãy chọn nơi có ánh sáng đẹp, có thể là không gian ngoài trời nhưng đừng đứng trước nguồn sáng nếu không muốn hình ảnh bị ngược sáng.

Và nếu cần, hãy trang trí, sắp đặt cho bối cảnh, không gian để làm cho buổi live stream chuyên nghiệp và ấn tượng hơn.

Người dẫn chương khéo léo.

Vì đặc thù của hình thức live stream, đặc biệt là livestream chuyên nghiệp, nên người dẫn chương đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc giới thiệu thông tin sản phẩm cũng như tham gia tương tác trực tiếp với người xem. Vì vậy, để nâng cao hiệu quả và để lại ấn tượng tích cực, bạn nên chọn một người dẫn chương trình có duyên, khéo ăn nói, tinh tế và đặc biệt là khả năng biết tùy cơ ứng biến, phản ứng nhanh nhạy với tương tác của khách hàng.

Bạn đang có ý tưởng về một kế hoạch kinh doanh, bạn đang có một sự kiện quan trọng cần được chia sẻ rộng rãi, bạn đang băn khoăn về một dịch vụ live stream chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay? Hãy để JURO – dịch vụ live stream chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh là câu trả lời hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi có một hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư nghiêm túc cùng đôi ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp, JURO sẽ là sự lựa chọn sáng giá cho bạn về một dịch vụ Live stream chất lượng và uy tín. Hãy liên lệ với chúng tôi để được tư vấn nhựng thông tin cần thiết.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN