TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Bùng nổ dịch vụ Livestream Phim Trường Ảo năm 2021

Livestream phim trường ảo với những ưu điểm vượt trội mang đến lợi ích tối ưu cho người dùng. Và năm 2021 được xem là năm của xu hướng truyền thông này.

Có thể nói, livestream là hình thức truyền thông bán hàng, quảng bá sản phẩm, sự kiện, hội nghị,… không còn quá xa lạ với nhiều người. Và với nhiều doanh nghiệp, đây là xu hướng truyền thống mới được ứng dụng vô cùng phổ biến. Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, mảng livestream cũng được hiện đại hóa vượt bậc. Và trong đó, livestream phim trường ảo được xem là “Đỉnh” của “Chóp” cho đến thời điểm hiện tại.

studio big modern film studio with green screen 3d rendering 43151 121

Xu hướng livestream truyền thống và hiện đại

Nói đến livestream, trước hết chúng ta sẽ nhớ ngay đến hình thức truyền thống. Đó đơn giản là hình thức quay video và phát trực tiếp trên nền tảng trực tuyến. Các nền tảng online được sử dụng nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại là Facebook, Youtube, Bigo Live,… Đây là hình thức thu hút lượt xem và tương tác vô cùng mạnh mẽ. Có thể nói, đây là xu hướng truyền thông lan tỏa mạnh mẽ dành cho các thương hiệu cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Và giờ đây, công nghệ streaming ngày càng được hiện đại hóa và tối ưu tốt nhất. Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, kỹ thuật livestream ngày càng được nâng cấp và tối ưu cực tốt. Và điển hình của sự kết hợp hài hòa giữa nền tảng livestream và công nghệ chính là hình thức livestream phim trường ảo. Vậy thế nào là livestream phim trường ảo? Hãy kéo chuột và xem ngay phần dưới đây nhé.

122333253 643166789685629 1756022482362448508 o

Thế nào là livestream phim trường ảo?

Định nghĩa livestream phim trường ảo dễ hiểu nhất

Trước tiên, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn định nghĩa livestream phim trường ảo một cách dễ hiểu nhất. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa nền tảng streaming và kỹ thuật ảo hóa hiện trường – Virtual reality (VR).

Các đơn vị chuyên nghiệp sẽ xây dựng hiện trường ảo dựa trên hiện trường thực nhờ vào công nghệ chuyên dụng và kỹ thuật riêng biệt. Liệu bạn có đang nghĩ đến phim trường ảo phông xanh như Hollywood? Đúng rồi đó, nhưng vẫn chưa đủ nhé.

Livestream phim trường ảo chính là giải pháp giúp quý khách hàng tối ưu hóa chi phí và tiết kiệm thời gian một cách tốt nhất. Livestream phim trường ảo giúp người xem thấy được hình ảnh chân thật pha trộn giữa nhân vật và bối cảnh được thiết kế sẵn. Mà không phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí dựng bối cảnh. Từ đó sẽ rút ngắn được thời gian sản xuất, linh động trong việc lựa chọn không gian bối cảnh. Tạo sự thu hút cho những buổi livestream của khách hàng.

Vì sao nên chọn livestream phim trường ảo của JURO?

49335902

Có thể nói, năm 2021 được xem là năm của livestream phim trường ảo. Theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của các công ty truyền thông cung cấp dịch vụ này. Vậy vì sao bạn nên chọn livestream phim trường ảo của công ty TNHH Truyền Thông JURO?

Đến với JURO, bạn sẽ được trải nghiệm thế nào là phim trường ảo thực sự. Ngoài việc sử dụng background cố định, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của JURO luôn sẵn sàng thiết kế cho bạn những bối cảnh ảo phù hợp với nội dung chương trình mà bạn chuẩn bị thực hiện.

Đặc biệt, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng với hiệu ứng tương đương với một phim trường thực sự sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Hơn thế nữa, các kỹ thuật viên với đạo đức nghề nghiệp cao luôn chú ý vấn đề từ góc quay đến ánh sáng (Được điều khiển bởi một máy tính riêng biệt) để mang đến cho khách hàng dịch vụ livestream tốt nhất.

livestream phim trường ảo tại Juro Production
livestream phim trường ảo tại Juro Production

Song song đó, đội ngũ nhân viên trẻ năng động của JURO luôn nắm bắt công nghệ hiện đại nhanh chóng. Nhờ đó, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Và dĩ nhiên, những giải pháp này luôn đảm bảo khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ livestream phim trường ảo hiệu quả nhất.

Với những ưu điểm vô cùng vượt trội, livestream phim trường ảo đã và đang trở thành xu hướng mới trong năm 2021. Và đừng quên đến với JURO để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng này nhé. Đội ngũ nhân viên trẻ thừa kinh nghiệm, dư sáng tạo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến đây.

Hãy liên hệ ngay và luôn với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất nhé!

TIN TỨC LIÊN QUAN
Sự kiện trực tuyến
Sự kiện trực tuyến là gì? – Xu hướng tổ chức sự kiện trực tuyến mùa dịch

Tổ chức sự kiện trực tuyến ngày nay đã trở thành một công cụ không thể thay thế trong các Xem thêm

xu hướng dẫn đầu ngành Virtual Event
Virtual Event là gì? – Giải đáp về xu hướng dẫn đầu ngành sự kiện

Virtual Event là gì? Câu hỏi của nhiều đơn vị doanh nghiệp khi làn sống tổ chức sự kiện trực Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN