Báo giá

Cho Thuê Máy Ảnh Chuyên Nghiệp

Dịch vụ cho thuê máy ảnh là giải pháp tối ưu cho những ai muốn sử dụng thiết bị chụp ảnh cao cấp mà không phải mất nhiều chi phí đầu tư.

Cho Thuê Máy Ảnh Chuyên Nghiệp Chất Lượng, Hiện Đại

Nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác cùng Juro

Tư vấn, báo giá cho thuê máy ảnh chuyên nghiệp

Tư vấn ngay

Công ty TNHH Truyền Thông Juro là đơn vị cho thuê trang thiết bị chụp hình uy tín, giá tốt tại TP.HCM. Cùng với đó, khách hàng khi liên hệ sẽ được hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo.

Dịch vụ cho thuê máy ảnh chuyên nghiệp tại Juro có ưu điểm gì?


Thủ tục nhanh chóng

Cho Thuê Máy Ảnh Chuyên Nghiệp Chất Lượng, Hiện Đại

Không chỉ tiết kiệm chi phí, Juro còn tiết kiệm thời gian cho khách hàng với thủ tục nhanh gọn, quy trình làm việc tối ưu.

Đa dạng trang thiết bị

Cho Thuê Máy Ảnh Chuyên Nghiệp Chất Lượng, Hiện Đại

Bạn sẽ được sử dụng các loại máy ảnh hiện đại, xịn sò ngay tại Juro bởi chúng tôi thường xuyên cập nhật, bổ sung hệ thống máy móc.

Thời gian linh hoạt

Cho Thuê Máy Ảnh Chuyên Nghiệp Chất Lượng, Hiện Đại

Khách hàng phát sinh nhu cầu thuê máy ảnh bất chợt có thể liên hệ Juro để được hỗ trợ. Chúng tôi đảm bảo quy trình làm việc tối ưu sẽ cung cấp nhanh chóng cho các bạn những thiết bị tốt nhất để phục vụ cho công việc.

Tiết kiệm chi phí

Cho Thuê Máy Ảnh Chuyên Nghiệp Chất Lượng, Hiện Đại

Không cần bỏ ra một số tiền lớn mới được trải nghiệm những dòng máy chụp hình cao cấp. Dịch vụ cho thuê trang thiết bị tại Juro giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí thay vì mua mới và bảo dưỡng.

Tư vấn tận tình

Cho Thuê Máy Ảnh Chuyên Nghiệp Chất Lượng, Hiện Đại

Juro tiếp nhận thông tin rồi tiến hành trao đổi và tư vấn chi tiết cho khách hàng. Đảm bảo giúp các bạn chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Nhân sự chuyên nghiệp

Cho Thuê Máy Ảnh Chuyên Nghiệp Chất Lượng, Hiện Đại

Đội ngũ nhân sự Juro được đào tạo bài bản, luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình, nhanh chóng với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Quy trình triển khai dịch vụ cho thuê máy ảnh tại Juro

________________

BƯỚC

1

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Khách hàng liên hệ Juro để thuê trang thiết bị sẽ được nhân viên tư vấn tận tình về các trang thiết bị và báo giá chi tiết.

BƯỚC

2

KÝ HỢP ĐỒNG CHO THUÊ

Sau khi khách hàng chọn được thiết bị muốn thuê, Juro sẽ gửi bản hợp đồng đã được soạn sẵn để ký kết hợp tác.

BƯỚC

3

BÀN GIAO THIẾT BỊ CHO KHÁCH

Juro vận chuyển thiết bị theo đúng mẫu mã, số lượng, thời gian và địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

BƯỚC

4

TRẢ THIẾT BỊ, THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Khách hàng giao trả lại thiết bị cho Juro theo đúng thời hạn đã thống nhất. Sau khi Juro nghiệm thu, nếu không còn vấn đề gì hai bên sẽ kết thúc hợp đồng cho thuê.

Khách hàng nói gì về dịch vụ cho thuê máy ảnh của Juro?


⭐⭐⭐⭐⭐

Chúng tôi thường thuê máy ảnh tại Juro bởi quy trình làm việc nhanh gọn và thủ tục cũng khá đơn giản. Đặc biệt, đôi lúc chúng tôi cần gấp thiết bị thì đơn vị cũng hỗ trợ nhiệt tình.

Dương Thị Hồng

⭐⭐⭐⭐⭐

Thiết bị của Juro hầu hết đều còn mới, chất lượng thì xịn sò khỏi bàn. Đặc biệt, đơn vị có nhiều dòng máy để chúng ta tha hồ lựa chọn.

Hoàng Văn Minh

⭐⭐⭐⭐⭐

Juro đa dạng dòng máy mà giá cả lại phải chăng nên mình thường xuyên lui tới. Bạn nào có nhu cầu thuê máy đi chụp cứ qua Juro nhé, đảm bảo không bao giờ thất vọng.

Tô Thị Mỹ Anh

⭐⭐⭐⭐⭐

Mình thích những đơn vị có thủ tục nhanh – gọn – lẹ như Juro chứ chỗ nào rườm rà thì lại lười thuê. Thêm nữa, Juro cập nhật nhiều máy xịn nên mọi người có thể tha hồ chọn lựa nhé!

Trần Trung Hiếu

⭐⭐⭐⭐⭐

Không ngờ giá thuê bên Juro lại ưu đãi tới vậy, thiết bị thì xịn mịn và toàn mẫu mới. Khuyên thật bạn nào cần thuê máy chụp hình hãy liên hệ ngay Juro!

Đỗ Nhật An

4.9/5
Được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng và đồng hành.

Xem bài đánh giá trên Google

Cho Thuê Máy Ảnh Chuyên Nghiệp Chất Lượng, Hiện Đại

Câu hỏi thường gặp
về dịch vụ cho thuê máy ảnh.


Juro biết rằng, có nhiều đơn vị thỉnh thoảng sẽ phát sinh nhu cầu quay chụp bất chợt. Nhưng mọi người cứ yên tâm bởi chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh cho các bạn. Vậy nên, trong trường hợp bạn đang cần gấp thiết bị cứ trực tiếp liên hệ với Juro nhé!

Mọi người khi thuê máy ảnh tại Juro hoàn toàn có thể yên tâm về độ mới và chất lượng thiết bị. Chúng tôi thường xuyên cập nhật, nâng cấp và bảo dưỡng để hỗ trợ cho công việc của mọi người đạt kết quả tốt nhất.

Chúng tôi hướng tới quy trình nhanh gọn để tiết kiệm thời gian cho đôi bên nên các bạn không cần phải lo lắng về các thủ tục tại Juro.

Juro cam kết giá cả đi kèm với chất lượng, bạn bỏ ra mức chi phí như thế nào sẽ nhận lại những thiết bị đáp ứng được yêu cầu của mình.

Bạn cần tư vấn?

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ cho thuê máy ảnh chuyên nghiệp.