TIN TỨC

Những điều cần biết về chụp ảnh sản phẩm theo concept yêu cầu

Chụp ảnh sản phẩm theo concept yêu cầu là một trong những thể loại được nhiều thương hiệu lựa chọn. Nếu bạn đang phân vân đừng ngại click vào bài viết để tìm hiểu.

Chụp ảnh món ăn theo concept
Chụp ảnh món ăn theo concept

Chụp ảnh sản phẩm là công việc là bất cứ thương hiệu nào cũng phải thực hiện khi muốn truyền thông, quảng cáo. Hình ảnh đẹp, chân thực sẽ giúp bạn thu hút được nhiều người tìm kiếm hơn. Một trong những thể loại chụp hình sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là chụp theo concept. Chụp ảnh sản phẩm theo concept yêu cầu là gì? Cần chú ý điều gì khi thực hiện? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Chụp ảnh sản phẩm theo concept yêu cầu là gì?

Chụp ảnh sản phẩm theo concept yêu cầu là kiểu chụp hình được lên ý tưởng và dàn dựng từ trước đó. Những bức ảnh sẽ có bố cục rõ ràng, mọi thứ được sắp xếp một cách cố ý. Tất cả các đạo cụ có sự liên quan đến sản phẩm, tạo nên sự kết nối cao, không thừa mà cũng không thiếu. 

Xu hướng chụp ảnh sản phẩm theo concept đang ngày càng tăng. Và bạn hoàn toàn có thể nhờ đến các studio chuyên nghiệp thực hiện. 

Những điều cần chú ý khi thực hiện chụp ảnh sản phẩm concept

Không phải bạn cứ có các đạo cụ, họa tiết cùng màu, cùng có sự liên quan là đã chụp được hình sản phẩm hoàn hảo. Để có được những bức ảnh đẹp, hãy chú ý đến những điều sau đây:

  • Thống nhất ý tưởng chụp hình sản phẩm theo concept. Trước khi thực hiện, bạn phải chọn được ý tưởng chụp hình là gì để dựa vào đó lên hình sản phẩm. Ví dụ: bạn chụp hình mỹ phẩm trang điểm  thì phải nổi bật nên sự nhẹ nhàng, tinh tế. Còn các sản phẩm dành cho nam giới thì phải mạnh mẽ và cá tính. Không được nhầm lẫn giữa các concept với nhau.
  • Hãy thật sự sáng tạo trong cách sắp xếp bố cục, thể hiện hình ảnh nếu không muốn bị nhầm lẫn với các sản phẩm của hãng khác.
  • Chọn ánh sáng thích hợp cho buổi chụp hình. Ánh sáng sẽ quyết định hoàn toàn đến thành công của bức ảnh. Ánh sáng đẹp, mọi thứ lên hình sắc nét, ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt là đối với sản phẩm thời trang quần áo. Màu sắc không đúng với hình ảnh chắc chắn sẽ khiến cho uy tín của bạn mất đi.
  • Có kỹ năng chỉnh sửa ảnh. Việc biết chỉnh sửa ảnh cũng sẽ giúp cho những bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn, mượt mà hơn. Từ đó nâng cấp cho sản phẩm của bạn. 
Chụp ảnh sản phẩm theo concept yêu cầu tại JURO
Chụp ảnh sản phẩm theo concept yêu cầu tại JURO

Trên đây là một vài điều cần biết liên quan đến chụp ảnh sản phẩm theo concept yêu cầu. Nếu như bạn vẫn còn phân vân, lo lắng thì hãy liên hệ với JURO để được trợ giúp một cách nhanh chóng. Từ đó giúp bạn có được những bức hình hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất.

TIN TỨC LIÊN QUAN
chụp hình quảng cáo sản phẩm
Gợi ý cách chụp hình quảng cáo sản phẩm cực đẹp cho shop online

Chụp hình quảng cáo sản phẩm là mô tả cho khách hàng giá trị, nội dung, thông điệp, tính năng Xem thêm

địa điểm studio chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp
Địa điểm studio chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Những bộ ảnh sản phẩm cuốn hút, ấn tượng sẽ thúc đẩy quyết định mua hàng của khách hàng. Bởi Xem thêm

Sao biển giúp người xem cảm nhận được sản phẩm có công dụng cấp nước
Hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm đơn giản mà lại đẹp lung linh

Hình ảnh sản phẩm đại diện cho thương hiệu và đem lại cho doanh nghiệp doanh thu. Vì vậy, hình Xem thêm

địa điểm chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh
Địa điểm chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Hiện nay người tiêu dùng mua hàng thường dựa vào hình ảnh sản phẩm, đặc biệt là đối với hình Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN