Dịch vụ

Chụp Ảnh Sản Phẩm Với Mẫu Chuyên Nghiệp

Chụp hình sản phẩm với người mẫu sẽ giúp các bạn tiếp cận tới khách hàng một cách dễ dàng và giới thiệu sản phẩm ấn tượng hơn.

Báo Giá Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm Với Mẫu Chuyên Nghiệp

Nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác cùng Juro

Tư vấn chụp ảnh sản phẩm với mẫu chuyên nghiệp

Tư vấn ngay

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị chụp hình sản phẩm với mẫu chuyên nghiệp với giá cả phải chăng hãy liên hệ với Juro để được hỗ trợ thông qua số hotline 02873.099.555

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm với mẫu tại Juro có ưu điểm gì?


Tối ưu quy trình

Báo Giá Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm Với Mẫu Chuyên Nghiệp

Để tiết kiệm thời gian và công sức cho đôi bên, quy trình làm việc của Juro luôn được tối ưu hết mức. Song song với đó, chúng tôi vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm và hiệu suất công việc cao.

Studio rộng rãi

Báo Giá Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm Với Mẫu Chuyên Nghiệp

Khi hợp tác với Juro, bên cạnh nhân sự và máy móc các bạn còn có thêm một lợi ích to lớn. Chúng tôi hiện sở hữu studio chụp hình thoáng đãng tạo ra sự thoải mái, tiện lợi và an toàn khi quay chụp tại đây.

Trang thiết bị chất lượng

Báo Giá Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm Với Mẫu Chuyên Nghiệp

Hệ thống máy móc luôn được đầu tư, cập nhật và bảo dưỡng thường xuyên để có thể tạo ra những bức hình với màu sắc đẹp, chất lượng tốt, sắc nét và có chiều sâu.

Chi phí cạnh tranh

Báo Giá Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm Với Mẫu Chuyên Nghiệp

Juro tiến hành đánh giá, xác định và tính toán giá thành một cách cẩn thận và tỉ mỉ để có thể tối ưu chi phí cho từng gói dịch vụ gửi tới khách hàng.

Tư vấn tận tình

Báo Giá Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm Với Mẫu Chuyên Nghiệp

Juro đón tiếp, lắng nghe và trả lời những câu hỏi của khách hàng một cách kỹ lưỡng. Nhằm giúp khách có thể hiểu rõ về lợi ích của gói dịch vụ và chọn được cho mình giải pháp phù hợp nhất, đáp ứng trọn vẹn những mong muốn.

Nhân sự chuyên môn cao

Báo Giá Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm Với Mẫu Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên quay dựng video có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quay phim, chụp hình với con mắt nghệ thuật sắc sảo, tinh tế. Bên cạnh đó là khả năng hiểu và thực thi tốt theo kịch bản, khả năng chỉnh sửa nhanh chóng.

Quy trình triển khai dịch vụ chụp ảnh sản phẩm với mẫu tại Juro

________________

BƯỚC

1

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Khách hàng liên hệ tới Juro sẽ được nhân viên tư vấn lắng nghe các yêu cầu, tìm hiểu kỹ thông tin và tư vấn cụ thể về từng gói dịch vụ. Đồng thời, báo giá chi tiết sẽ được gửi qua mail để khách hàng tham khảo.

BƯỚC

2

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC

Sau khi thống nhất được ý tưởng và giá thành, Juro gửi bản hợp đồng đã được sảo thảo để hai bên tiến hành ký kết.

BƯỚC

3

LÊN Ý TƯỞNG, CONCEPT

Nếu khách hàng đã có ý tưởng cho bộ hình của mình, đội ngũ Juro sẽ thực thi dựa trên ý tưởng đó. Trong trường hợp khách hàng chưa có ý tưởng, đội ngũ Juro sẽ hỗ trợ lên ý tưởng.

BƯỚC

4

CHỤP HÌNH SẢN PHẨM

Dựa theo những thỏa thuận trên hợp đồng, Juro tiến hành lựa chọn máy móc, setup vật dụng cần thiết và quay chụp sản phẩm.

BƯỚC

5

CHỈNH SỬA HẬU KỲ

Kết thúc buổi chụp hình, Juro tiến hành bước xử lý hậu kỳ. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những bức hình lung linh và có hồn nhất.

BƯỚC

6

BÀN GIAO SẢN PHẨM & THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, Juro tiến hành bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng và hai bên thanh lý hợp đồng.

Khách hàng nói gì về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm với mẫu tại Juro?


⭐⭐⭐⭐⭐

Bộ hình Juro hỗ trợ chúng tôi thực hiện khá ấn tượng, ý tưởng mới mẻ, khai thác đa dạng góc chụp. Đây chính là tư liệu truyền thông quý giá về sau.

Nguyễn Minh Ân

⭐⭐⭐⭐⭐

Juro có quy trình làm việc tối giản, thực thi nhanh chóng và bộ ảnh được bàn giao sớm hơn dự kiến. Tôi đánh giá rất cao đơn vị.

Vũ Nhật My

⭐⭐⭐⭐⭐

Juro tư vấn cặn kẽ và tận tình, khác xa một vài đơn vị mà tôi từng liên hệ trước đây. Thật may vì cuối cùng đã tìm thấy một công ty quay chụp uy tín và chuyên nghiệp như vậy.

Võ Hồng Ngọc

⭐⭐⭐⭐⭐

Đánh giá 5 sao cho đội ngũ nhân sự của Juro. Tôi cảm nhận được các bạn làm việc tận tâm và hết lòng vì khách hàng.

Trần Minh Trí

4.9/5
Được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng và đồng hành.

Xem bài đánh giá trên Google

Báo Giá Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm Với Mẫu Chuyên Nghiệp

Câu hỏi thường gặp
về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm với mẫu.


Những đơn vị chụp hình chuyên nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm thực tế với tay nghề vững và chuyên môn cao. Do đó, để có một bộ hình đẹp mắt, ấn tượng nhất các bạn nên thuê những đơn vị này.

Giá cả mà Juro đưa ra luôn được tính toán dựa vào từng yêu cầu của khách hàng. Bằng những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết sau quá trình dài thực thi nhiều dự án chúng tôi biết cách tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng. Để biết chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn nhé!

Về vấn đề này các bạn có thể yên tâm đặt niềm tin nơi Juro. Nếu các bạn chưa định hình được ý tưởng của mình chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn bằng chính những kinh nghiệm, kiến thức và các xu hướng mới mà chúng tôi đã cập nhật thường xuyên.

Tuỳ thuộc vào tính chất từng dự án mà thời gian trao trả sản phẩm cuối cùng sẽ có sự thay đổi. Điều này sẽ được trao đổi kỹ trong khi các bạn nhận tư vấn và ký hợp đồng nhé!

Bạn cần tư vấn?

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm với mẫu chuyên nghiệp.