TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Mang những nét đặc trưng điển hình của phong cách chụp ảnh nghệ thuật, nhưng chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp lại có những đòi hỏi và yêu cầu riêng. Đặc thù của hình thức sự kiện không cần đến những shoot hình bay bổng, trau chuốt cầu kì, sự chắc chắn, gọn gàng, đủ đầy và tinh tế mới là điều khách hàng hướng đến.

Mỗi khoảnh khắc sự kiện diễn ra đều là duy nhất và chúng ta hoàn toàn không có cơ hội sửa sai khi chụp hỏng hoặc bỏ lỡ. Thế nên một dịch vụ quay phim,chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp bao giờ cũng có sự am hiểu kĩ càng và chuẩn bị chu đáo về lịch trình cũng như có sự trao đổi chi tiết với ban tổ chức.

Xác định loại hình tổ chức sự kiện để đúng mục đích tổ chức

Thực tế, sự kiện không được tính thời gian như trên giấy mời mà không khí chuẩn bị có thể được bắt đầu từ trước đó, trước khi khán giả hay khách mời đầu tiên xuất hiện. Vậy nên mọi sự sắp xếp, chuẩn bị và hậu trường cũng cần được khai thác và ghi nhận trọn vẹn. Chụp ảnh pre-event sẽ là một việc làm vô cùng ý nghĩa khi ban tổ chức cảm thấy công sức và tâm huyết của họ được trân trọng và ghi nhận xứng đáng.

Khi JURO PRODUCTION nhận lời quay phim hay chụp ảnh cho một sự kiện, chúng tôi luôn nhớ rằng yêu cầu có những bức ảnh đẹp và chuyên nghiệp rất quan trọng, nhưng đó không phải là tất cả. Đến với chúng tôi một buổi chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp phải biết cách tôn trọng không gian trang trọng và nghiêm túc đang diễn ra cũng như phải ưu tiên cho khách mời có được sự thoải mái và tự nhiên nhất.

Một nguyên tắc nhỏ và tế nhị là khi ăn, khách mời thường không muốn bị chụp ảnh, vì vậy, các nhiếp ảnh gia cảu JURO luôn biết cách khéo léo lựa chọn góc máy và thời điểm thích hợp khi tác nghiệp.

Vì trong buổi sự kiện có rất nhiều người tham gia, nên việc ghi nhớ đã chụp những ai và những nhóm khách mời nào cũng là một yếu tố quan trọng. Nếu chụp quá nhiều, chúng ta sẽ dễ bị trùng hình ảnh, còn nếu quá ít, sẽ không đủ số lượng hình để kể lại câu chuyện. Đây là vấn đề mà những buổi chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp của JURO luôn chú ý và cân hoà.

Rất nhiều đối tác hiện nay mong muốn những bức ảnh sự kiện của mình sẽ bớt ngột ngạt và khuôn mẫu. Và đây là một thử thách thật sự cho những dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp, vì hầu hết các sự kiện thường diễn ra khá nghiêm túc và ít mang tính chất thú vị. Thế nên bất kì cảm xúc nào trong buổi sự kiện, từ những cái khoác vai, cái ôm, cái bắt tay thân mật cho đến ánh mắt, nụ cười…đều phải được nắm bắt.

Về chúng tôi

Tác nghiệp nhẹ nhàng, lịch sự và trả ảnh nhanh chóng, chính là tác phong của JURO – đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Kết hợp thế mạnh nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh cho những sự kiện tầm vóc lớn nhỏ, song hành cùng đội ngũ nhân sự sáng tạo, tận tâm và hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến, Công ty TNHH Truyền Thông JURO sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu về dịch vụ quay phim – chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp và uy tín dành cho khách hàng.

Chúng tôi luôn trân quý và xem sự hài lòng của đối tác là ưu tiên hàng đầu. Không chỉ mong muốn giúp khách hàng hoàn thiện các sự kiện, mỗi sản phẩm mà JURO mang lại còn hướng đến việc đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó, hợp tác lâu dài.

Ngoài ra Công ty TNHH Truyền Thông JURO còn cung cấp những dịch vụ quay phim chụp ảnh như:

>>> Dịch vụ livestream full HD

>>> Dịch vụ quay phim chụp hình hội nghị, hội thảo

>>> Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp

>>> Dịch vụ quay chụp quảng cáo sản phẩm

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN