TIN TỨC

Công ty dịch vụ quay phim sự kiện tại Hồ Chí Minh

Công ty dịch vụ quay phim sự kiện tại Hồ Chí Minh uy tín là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay khi muốn tổ chức các sự kiện nhằm mang đến hiệu quả cao nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tham khảo thêm thông tin về công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hiện nay và tìm ra được lựa chọn phù hợp nhất.

Tổ chức sự kiện là gì? Những đối tượng nào nên tổ chức sự kiện?

Tổ chức sự kiện là gì?

Sự kiện (Event) là nơi tổ chức các hoạt động, quy tụ số lượng lớn người tham gia tại một địa điểm và thời gian cụ thể. Việc lên ý tưởng kế hoạch xây dựng và triển khai truyền bá giúp thu hút sự chú ý để nhiều người quan tâm và tham gia theo định hướng của người tổ chức sự kiện được gọi là tổ chức sự kiện.

Trong Marketing, sự kiện được định nghĩa là những hoạt động Marketing liên quan đến những sự kiện mang tính giáo dục, quảng bá sản phẩm hay định vị ưu thế của sản phẩm, thương hiệu trên thị trường. Vì thế các công ty sự kiện lần lượt ra đời với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp, hấp dẫn cho doanh nghiệp.

Tổ chức sự kiện (Event management) là việc tổ chức thực hiện bằng việc lên ý tưởng, kịch bản, thiết kế, thi công các phần việc cho một chương trình, sự kiện và tiến hàng tổ chức lần lượt theo thứ tự ưu tiên từ giai đoạn chuẩn bị đến giai đoạn kết thúc sự kiện

Tổ chức sự kiện còn được hiểu là một hoạt động chiến lược có mục đích, diễn ra tại một thời gian, địa điểm cụ thể. Thông qua đó nhằm quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp đến công chúng. Do đó mục đích của tổ chức sự kiện là gây sự chú ý cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp, tạo sự quan tâm hơn nữa từ phía khách hàng, đối tác, từ đó có thể giúp tăng doanh số bán hàng của công ty. Hiệu quả mà tổ chức sự kiện mang lại cho doanh nghiệp rất lớn nhưng để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp các tổ chức doanh nghiệp cần phải lựa chọn các công ty tổ chức sự kiện uy tín để mang lại những lợi ích tích cực.

Những đối tượng nào nên tổ chức sự kiện?

Tổ chức sự kiện là một cơ hội vàng để các doanh nghiệp, công ty, đối tác,… gặp gỡ, trao đổi và giao lưu học hỏi kinh nghiệm với đối tượng các công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Giúp thúc đẩy trao đổi thông tin hai chiều và tăng cường quan hệ có lợi cho các doanh nghiệp. Tổ chức sự kiện như là công cụ để duy trì mối quan hệ, củng cố niềm tin và uy tín doanh nghiệp đến khách hàng. Quan trọng nhất, tổ chức sự kiện giúp “đánh bóng” sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp. Từ đó thúc đẩy tăng doanh số, thu về nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp. Mỗi khoảng thời gian đều gắn liền với những sự kiện của mỗi doanh nghiệp, công ty,… Điển hình như là cuối năm thường tổ chức sự kiện tri ân khách hàng, tổng kết năm gắn kết những thành viên trong một tổ chức,… Vì thế đối tượng nào cũng cần tổ chức sự kiện để tạo điểm nhấn cho một năm kinh doanh trên thị trường và lưu giữ cho chính thương hiệu một dấu ấn to lớn. 

JURO - Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại HCM
JURO – Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại HCM

Tại sao khi làm sự kiện tại TPHCM nên sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện

Dịch vụ quay phim sự kiện là gì?

Chẳng còn là những khái niệm xa lạ, dịch vụ quay phim sự kiện là ghi lại toàn bộ những nội dung, hoạt động diễn ra trong sự kiện về hình ảnh và âm thanh. Ưu điểm của thể loại này là bạn có rất nhiều hình ảnh, tư liệu đầy đủ và xuyên suốt buổi sự kiện. Dịch vụ quay phim sự kiện đã trở thành chất xúc tác khởi tạo nên sức mạnh cho uy tín và thành công của sự kiện. Quá trình tổ chức sự kiện, hoạt động trong sự kiện của doanh nghiệp chắc chắn sẽ có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và được lưu lại một cách rõ nét và chuyên nghiệp nhất bởi dịch vụ này. Mỗi hình ảnh, thước phim được ghi lại ẩn chứa những câu chuyện mà mỗi cá nhân doanh nghiệp khi khởi chiếu lại sẽ mang giá trị vô tận với các thành viên tham gia.

Có mấy dạng dịch vụ quay phim sự kiện?

Dịch vụ quay phim sự kiện có hai dạng:

Quay phim sự kiện toàn bộ: truyền tải trọn vẹn chuỗi các hoạt động, hướng sâu vào chi tiết, khai thác triệt để nội dung diễn ra từ khi bắt đầu đến khi kết thúc. Mở đầu là súc tích ngắn gọn giới thiệu về công ty, thành phần tham dự, tiếp theo là diễn biến và kết chốt là phỏng vấn lãnh đạo, ghi nhận đánh giá của đối tác, khách mời.

Quay phim sự kiện tóm tắt: Cô đọng, tinh chọn những giá trị cốt lõi và tinh túy nhất của sự kiện diễn ra. Tuy thời gian khiêm nhường nhưng người xem vẫn hình dung và cảm nhận được sâu sắc thông điệp mà dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện chuyên nghiệp muốn gửi gắm.

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Ưu điểm của dịch vụ quay phim sự kiện  

Không đơn giản chỉ là những thước phim kỷ niệm cho sự kiện mà quay phim sự kiện còn đóng những vai trò vô cùng quan trọng cho giai đoạn truyền thông sau sự kiện.

Tư liệu truyền thông hình ảnh cho công ty 

Truyền thông sau sự kiện là một bước tối quan trọng đóng vai trò quyết định thành công của 1 sự kiện. Những thước phim , hình ảnh từ sự kiện cần được công bố rộng rãi để đưa hình ảnh của công ty đến các đối tác, khách hàng chưa thể tham gia sự kiện đồng thời thu hút đối tượng công chúng tiềm năng. 

Thu hút nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp 

Những thước phim sự kiện chính là nguồn tài nguyên quý giá để đánh dấu những cột mốc quan trọng cho doanh nghiệp. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp, tài năng, nhiệt huyết cùng quy mô của công ty. Nguồn nhân lực dồi dào sẽ dựa vào đó để ứng tuyển vào vị trí phù hợp với năng lực của bản thân. 

Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty 

Khi nhìn vào một thước phim tổ chức sự kiện, chúng ta sẽ thấy được toàn bộ quá trình hoạt động của đội ngũ nhân viên công ty. Thể hiện được quá trình hoạt động của cả tập thể và sự tầm cỡ của doanh nghiệp.

Sử dụng làm tài liệu truyền thông

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng các thước phim sự kiện để truyền thông lâu dài cho công ty. Chúng ta tưởng chừng như quay phim sự kiện có vai trò nhỏ bé nhưng thực chất lại giữ một vị trí quan trọng trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Quy trình dịch vụ quay phim sự kiện

Hiện nay có vô số loại hình sự kiện khác nhau. Tuy nhiên dựa vào loại hình sự kiện chúng ta có thể tạo ra sự khác nhau về ý tưởng và chủ đề. Còn quy trình vẫn cần tuân theo một quy chuẩn nhất định. 

Xác định mục đích của sự kiện 

Chúng ta cần nắm bắt được những nhu cầu và mục đích muốn quay phim sự kiện của khách hàng. Là họ muốn quay phim sự kiện để lưu giữ lại những hình ảnh của công ty hay sử dụng để làm tư liệu truyền thông và xác định mình cần làm gì cho hợp lý. Đơn vị quay phim sự kiện cần phải trả lời một số câu hỏi cần thiết như: 

 • Loại hình sự kiện là gì?  
 • Mục tiêu của sự kiện là gì?
 • Mục đích sử dụng các video sự kiện là gì?

Lên ý tưởng và kịch bản sự kiện 

Đây là chìa khóa khiến sự kiện trở nên thu hút hơn qua những thước phim. Chính vì vậy hãy lên ý tưởng và kịch bản quay từ những bước đầu tiên để lựa chọn được góc quay thật hợp lý. 

Chuẩn bị cho quay phim sự kiện 

Đơn vị quay phim sự kiện cần có một bảng theo dõi những công việc cần làm để có thể kiểm soát được tiến độ công việc. Nếu có thể, hãy đến để khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện và tiến hành chạy thử sự kiện cùng doanh nghiệp để xác định các góc quay, ánh sáng,…để sử dụng thiết bị sao cho hợp lý. 

Quay phim sự kiện

Sử dụng các loại thiết bị hiện đại, phù hợp với ngoại cảnh. Bên cạnh đó đừng quên tập trung quay các sự kiện chính và không sót các chi tiết thú vị của sự kiện.  

Xử lý hậu kỳ và đưa ra sản phẩm cuối cùng 

Đây là khâu quan trọng để tổng hợp lại những thước phim và biên tập thành những sản phẩm ấn tượng. Đơn vị quay phim cần lắng nghe những yêu cầu từ đối tác đồng thời lên các nội dung và ý tưởng sao cho những thước phim chạm đến cảm xúc khách hàng.

Tại JURO Production, chúng tôi sở hữu một Ekip chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại tân tiến. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những thước quay phim sự kiện tại TP.Hồ Chí Minh đầy tính nghệ thuật.

Tại sao khi làm sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh nên sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện

Mỗi một sự kiện là một chiến lược marketing quan trọng nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay tri ân khách hàng. Nó sẽ có những yêu cầu, đặc trưng riêng, và để làm được điều đó các công ty, doanh nghiệp cần phải có hình ảnh chuyên nghiệp, video quảng cáo chất lượng thì không thể thiếu tới các dịch vụ quay phim sự kiện.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ tạo ra một bức ảnh hay một video không chỉ là việc nhấn nút, nó là việc ghi lại khoảnh khắc đầy ý nghĩa trong sự kiện. Thấu hiểu điều đó JURO – công ty tổ chức sự kiện uy tín HCM luôn làm việc hết mình với thái độ nhiệt tình, chu đáo. Đội ngũ luôn làm việc hết mình, học hỏi và tìm tòi từ nhiều năm kinh nghiệm làm việc, đổi mới phong cách. Với JURO dịch vụ quay phim sự kiện không chỉ lưu giữ lại những video đẹp, độc đáo mà còn là mang đến cảm xúc, sự hài lòng và chất lượng của dịch vụ quay phim chụp ảnh cho khách hàng.

JURO cung cấp dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp
JURO cung cấp dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ quay phim, chụp hình sự kiện chuyên nghiệp của JURO Production?

Dịch vụ đa dạng

Công ty TNHH Truyền Thông JURO là một trong những đơn vị cung cấp Dịch Vụ Truyền Thông – Sản Xuất Quảng Cáo hàng đầu Việt Nam. JURO Production hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực:

 • Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện
 • Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp
 • Dịch Vụ Sản Xuất TVC Quảng Cáo
 • Dịch Vụ Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp
 • Dịch Vụ Sản Xuất Talkshow
 • Dịch vụ Quay MV Ca Nhạc
 • Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sản Phẩm

Với mỗi dự án dù lớn hay nhỏ JURO luôn tập trung tối đa, cùng doanh nghiệp nghiên cứu tìm ra những giải pháp hợp lý, sáng tạo, khác biệt đáp ứng mong muốn của khách hàng. Song song đi kèm là một hệ thống nhân sự và đối tác tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc. Mục tiêu lớn của JURO là đem lại các dịch vụ có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng theo tiêu chí “ý tưởng sáng tạo – thực hiện chuyên nghiệp”.

Đội ngũ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại TP Hồ Chí Minh

JURO là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín tại HCM, với đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều sự kiện quan trọng quy mô lớn nhỏ trên thị trường hiện nay. Với sức mạnh kinh nghiệm của một tập thể đầy năng lực, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nghiêm túc. Nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách. Sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi mang tới cho khách hàng không chỉ là sự thỏa mãn cho công việc mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài. Đội ngũ JURO luôn cập nhật xu hướng không ngừng nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, dẫn đầu xu thế mang lại ấn tượng khó phai cho mọi người.

Đội ngũ chuyên nghiệp của JURO luôn làm hài lòng khách hàng
Đội ngũ chuyên nghiệp của JURO luôn làm hài lòng khách hàng

Giá thành quay phim sự kiện tại Hồ chí Minh hợp lý

Phục vụ chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng luôn là điều mà Công ty tổ chức sự kiện JURO hướng tới. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện, mỗi dịch vụ của JURO đều có những mức giá đa hợp lý. Quý khách hàng có thể lựa chọn và cân nhắc ngân sách sao cho phù hợp với doanh nghiệp, công ty của mình.

Trang thiết bị hiện đại

Đây chính là tiêu chí giúp cho quý khách hàng có được những hình ảnh đẹp nhất, chất lượng nhất. Công ty tổ chức sự kiện JURO luôn củng cố và cập nhật những trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhất để phục vụ cho công việc. Nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn cho khách hàng của mình.

Sự tin tưởng từ khách hàng

Để có được sự tin tưởng từ khách hàng, JURO đã chứng minh bằng kết quả. Dù là tổ chức sự kiện, Livestream hay quay chụp sự kiện, JURO cũng có thể mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất. Tất cả là nhờ những con người có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong ngành truyền thông đã góp phần mang đến thành công nhất là cho JURO như ngày hôm nay.

Giới thiệu dịch vụ quay phim sự kiện của JURO

Với dịch vụ quay phim sự kiện tại HCM, JURO tự hào mang đến những trợ giúp chiến lược và hiệu quả trong kế hoạch truyền thông đường dài của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp. 

 • Kết hợp kinh nghiệm phong phú tích luỹ và sự nhạy bén đón bắt xu hướng công nghệ thịnh hành, mỗi sản phẩm của JURO – Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại HCM không những truyền tải chân thật và sắc nét sự kiện diễn ra, mà còn là một “tác phẩm” thật sự.
 • Hội tụ những yếu tố vàng để trở thành một dịch vụ quay phim chụp sự kiện tại Hồ chí Minh chuyên nghiệp. 
 • Lồng ghép thông điệp về nhãn hàng một cách hiện đại và khéo léo, hậu kì chuyên nghiệp, chỉnh chu, đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết, thiết bị tiến tân được đầu tư kĩ lưỡng về chiều sâu…

JURO – Công ty tổ chức sự kiện uy tín rất trân trọng sự hài lòng của khách hàng, tâm niệm chữ tín và niềm tin từ đối tác là giá trị JURO ưu tiên hướng đến. Xâu chuỗi những khoảnh khắc ý nghĩa và trọng đại, tôn vinh sự nỗ lực và cố gắng để tạo nên thành công. Trao đặt niềm tin và cùng nhau tạo nên những giá trị khác biệt với JURO – dịch vụ chụp ảnh sự kiện hàng đầu tại HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về các gói dịch vụ ưu đãi nhất hiện nay!

TIN TỨC LIÊN QUAN
quay video quảng cáo sản phẩm là gì
Vì sao quay video quảng cáo sản phẩm lại cần thiết với doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp cần quay video quảng cáo sản phẩm? Thế giới đang dần dần chuyển mình với các Xem thêm

Lợi ích của dịch vụ quay video quảng cáo sản phẩm
Dịch vụ quay video sản phẩm chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Nhằm phục vụ cho các công tác truyền thông, đặc biệt là trong giai đoạn dịch Covid vẫn còn tồn Xem thêm

Hướng dẫn viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm
Hướng dẫn viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm chi tiết nhất

Với bất kỳ một video giới thiệu sản phẩm nào thì cũng cần có kịch bản chi tiết. Vậy các Xem thêm

Juro đơn vị quay TVC quảng cáo sản phẩm
Đơn vị quay TVC quảng cáo sản phẩm độc đáo

Quay TVC quảng cáo sản phẩm ngày nay không còn là một khái niệm quá lạ lẫm đối với doanh Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN