TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Công ty dịch vụ quay phim sự kiện tại Hồ Chí Minh

Công ty dịch vụ quay phim sự kiện tại Hồ Chí Minh uy tín là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay khi muốn tổ chức các sự kiện nhằm mang đến hiệu quả cao nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tham khảo thêm thông tin về công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hiện nay và tìm ra được lựa chọn phù hợp nhất.

Tổ chức sự kiện là gì? Những đối tượng nào nên tổ chức sự kiện?

Tổ chức sự kiện là gì?

Sự kiện (Event) là nơi tổ chức các hoạt động, quy tụ số lượng lớn người tham gia tại một địa điểm và thời gian cụ thể. Việc lên ý tưởng kế hoạch xây dựng và triển khai truyền bá giúp thu hút sự chú ý để nhiều người quan tâm và tham gia theo định hướng của người tổ chức sự kiện được gọi là tổ chức sự kiện.

Trong Marketing, sự kiện được định nghĩa là những hoạt động Marketing liên quan đến những sự kiện mang tính giáo dục, quảng bá sản phẩm hay định vị ưu thế của sản phẩm, thương hiệu trên thị trường. Vì thế các công ty sự kiện lần lượt ra đời với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp, hấp dẫn cho doanh nghiệp.

Tổ chức sự kiện (Event management) là việc tổ chức thực hiện bằng việc lên ý tưởng, kịch bản, thiết kế, thi công các phần việc cho một chương trình, sự kiện và tiến hàng tổ chức lần lượt theo thứ tự ưu tiên từ giai đoạn chuẩn bị đến giai đoạn kết thúc sự kiện

Tổ chức sự kiện còn được hiểu là một hoạt động chiến lược có mục đích, diễn ra tại một thời gian, địa điểm cụ thể. Thông qua đó nhằm quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp đến công chúng. Do đó mục đích của tổ chức sự kiện là gây sự chú ý cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp, tạo sự quan tâm hơn nữa từ phía khách hàng, đối tác, từ đó có thể giúp tăng doanh số bán hàng của công ty. Hiệu quả mà tổ chức sự kiện mang lại cho doanh nghiệp rất lớn nhưng để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp các tổ chức doanh nghiệp cần phải lựa chọn các công ty tổ chức sự kiện uy tín để mang lại những lợi ích tích cực.

Những đối tượng nào nên tổ chức sự kiện?

Tổ chức sự kiện là một cơ hội vàng để các doanh nghiệp, công ty, đối tác,… gặp gỡ, trao đổi và giao lưu học hỏi kinh nghiệm với đối tượng các công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Giúp thúc đẩy trao đổi thông tin hai chiều và tăng cường quan hệ có lợi cho các doanh nghiệp. Tổ chức sự kiện như là công cụ để duy trì mối quan hệ, củng cố niềm tin và uy tín doanh nghiệp đến khách hàng. Quan trọng nhất, tổ chức sự kiện giúp “đánh bóng” sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp. Từ đó thúc đẩy tăng doanh số, thu về nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp. Mỗi khoảng thời gian đều gắn liền với những sự kiện của mỗi doanh nghiệp, công ty,… Điển hình như là cuối năm thường tổ chức sự kiện tri ân khách hàng, tổng kết năm gắn kết những thành viên trong một tổ chức,… Vì thế đối tượng nào cũng cần tổ chức sự kiện để tạo điểm nhấn cho một năm kinh doanh trên thị trường và lưu giữ cho chính thương hiệu một dấu ấn to lớn. 

JURO - Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại HCM
JURO – Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại HCM

Tại sao khi làm sự kiện tại TPHCM nên sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện

Dịch vụ quay phim sự kiện là gì?

Chẳng còn là những khái niệm xa lạ, dịch vụ quay phim sự kiện là ghi lại toàn bộ những nội dung, hoạt động diễn ra trong sự kiện về hình ảnh và âm thanh. Ưu điểm của thể loại này là bạn có rất nhiều hình ảnh, tư liệu đầy đủ và xuyên suốt buổi sự kiện. Dịch vụ quay phim sự kiện đã trở thành chất xúc tác khởi tạo nên sức mạnh cho uy tín và thành công của sự kiện. Quá trình tổ chức sự kiện, hoạt động trong sự kiện của doanh nghiệp chắc chắn sẽ có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và được lưu lại một cách rõ nét và chuyên nghiệp nhất bởi dịch vụ này. Mỗi hình ảnh, thước phim được ghi lại ẩn chứa những câu chuyện mà mỗi cá nhân doanh nghiệp khi khởi chiếu lại sẽ mang giá trị vô tận với các thành viên tham gia.

Có mấy dạng dịch vụ quay phim sự kiện?

Dịch vụ quay phim sự kiện có hai dạng:

Quay phim sự kiện toàn bộ: truyền tải trọn vẹn chuỗi các hoạt động, hướng sâu vào chi tiết, khai thác triệt để nội dung diễn ra từ khi bắt đầu đến khi kết thúc. Mở đầu là súc tích ngắn gọn giới thiệu về công ty, thành phần tham dự, tiếp theo là diễn biến và kết chốt là phỏng vấn lãnh đạo, ghi nhận đánh giá của đối tác, khách mời.

Quay phim sự kiện tóm tắt: Cô đọng, tinh chọn những giá trị cốt lõi và tinh túy nhất của sự kiện diễn ra. Tuy thời gian khiêm nhường nhưng người xem vẫn hình dung và cảm nhận được sâu sắc thông điệp mà dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện chuyên nghiệp muốn gửi gắm.

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Tại sao khi làm sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh nên sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện

Mỗi một sự kiện là một chiến lược marketing quan trọng nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay tri ân khách hàng. Nó sẽ có những yêu cầu, đặc trưng riêng, và để làm được điều đó các công ty, doanh nghiệp cần phải có hình ảnh chuyên nghiệp, video quảng cáo chất lượng thì không thể thiếu tới các dịch vụ quay phim sự kiện.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ tạo ra một bức ảnh hay một video không chỉ là việc nhấn nút, nó là việc ghi lại khoảnh khắc đầy ý nghĩa trong sự kiện. Thấu hiểu điều đó JURO – công ty tổ chức sự kiện uy tín HCM luôn làm việc hết mình với thái độ nhiệt tình, chu đáo. Đội ngũ luôn làm việc hết mình, học hỏi và tìm tòi từ nhiều năm kinh nghiệm làm việc, đổi mới phong cách. Với JURO dịch vụ quay phim sự kiện không chỉ lưu giữ lại những video đẹp, độc đáo mà còn là mang đến cảm xúc, sự hài lòng và chất lượng của dịch vụ quay phim chụp ảnh cho khách hàng.

JURO cung cấp dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp
JURO cung cấp dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ quay phim, chụp hình sự kiện chuyên nghiệp của JURO Production?

Dịch vụ đa dạng

Công ty TNHH Truyền Thông JURO là một trong những đơn vị cung cấp Dịch Vụ Truyền Thông – Sản Xuất Quảng Cáo hàng đầu Việt Nam. JURO Production hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực:

  • Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện
  • Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp
  • Dịch Vụ Sản Xuất TVC Quảng Cáo
  • Dịch Vụ Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp
  • Dịch Vụ Sản Xuất Talkshow
  • Dịch vụ Quay MV Ca Nhạc
  • Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sản Phẩm

Với mỗi dự án dù lớn hay nhỏ JURO luôn tập trung tối đa, cùng doanh nghiệp nghiên cứu tìm ra những giải pháp hợp lý, sáng tạo, khác biệt đáp ứng mong muốn của khách hàng. Song song đi kèm là một hệ thống nhân sự và đối tác tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc. Mục tiêu lớn của JURO là đem lại các dịch vụ có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng theo tiêu chí “ý tưởng sáng tạo – thực hiện chuyên nghiệp”.

Đội ngũ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại TP Hồ Chí Minh

JURO là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín tại HCM, với đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều sự kiện quan trọng quy mô lớn nhỏ trên thị trường hiện nay. Với sức mạnh kinh nghiệm của một tập thể đầy năng lực, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nghiêm túc. Nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách. Sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi mang tới cho khách hàng không chỉ là sự thỏa mãn cho công việc mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài. Đội ngũ JURO luôn cập nhật xu hướng không ngừng nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, dẫn đầu xu thế mang lại ấn tượng khó phai cho mọi người.

Đội ngũ chuyên nghiệp của JURO luôn làm hài lòng khách hàng
Đội ngũ chuyên nghiệp của JURO luôn làm hài lòng khách hàng

Giá thành quay phim sự kiện tại Hồ chí Minh hợp lý

Phục vụ chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng luôn là điều mà Công ty tổ chức sự kiện JURO hướng tới. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện, mỗi dịch vụ của JURO đều có những mức giá đa hợp lý. Quý khách hàng có thể lựa chọn và cân nhắc ngân sách sao cho phù hợp với doanh nghiệp, công ty của mình.

Trang thiết bị hiện đại

Đây chính là tiêu chí giúp cho quý khách hàng có được những hình ảnh đẹp nhất, chất lượng nhất. Công ty tổ chức sự kiện JURO luôn củng cố và cập nhật những trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhất để phục vụ cho công việc. Nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn cho khách hàng của mình.

Sự tin tưởng từ khách hàng

Để có được sự tin tưởng từ khách hàng, JURO đã chứng minh bằng kết quả. Dù là tổ chức sự kiện, Livestream hay quay chụp sự kiện, JURO cũng có thể mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất. Tất cả là nhờ những con người có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong ngành truyền thông đã góp phần mang đến thành công nhất là cho JURO như ngày hôm nay. 

Giới thiệu dịch vụ quay phim sự kiện của JURO

Với dịch vụ quay phim sự kiện tại HCM, JURO tự hào mang đến những trợ giúp chiến lược và hiệu quả trong kế hoạch truyền thông đường dài của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp. 

  • Kết hợp kinh nghiệm phong phú tích luỹ và sự nhạy bén đón bắt xu hướng công nghệ thịnh hành, mỗi sản phẩm của JURO – Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại HCM không những truyền tải chân thật và sắc nét sự kiện diễn ra, mà còn là một “tác phẩm” thật sự.
  • Hội tụ những yếu tố vàng để trở thành một dịch vụ quay phim chụp sự kiện tại Hồ chí Minh chuyên nghiệp. 
  • Lồng ghép thông điệp về nhãn hàng một cách hiện đại và khéo léo, hậu kì chuyên nghiệp, chỉnh chu, đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết, thiết bị tiến tân được đầu tư kĩ lưỡng về chiều sâu…

JURO – Công ty tổ chức sự kiện uy tín rất trân trọng sự hài lòng của khách hàng, tâm niệm chữ tín và niềm tin từ đối tác là giá trị JURO ưu tiên hướng đến. Xâu chuỗi những khoảnh khắc ý nghĩa và trọng đại, tôn vinh sự nỗ lực và cố gắng để tạo nên thành công. Trao đặt niềm tin và cùng nhau tạo nên những giá trị khác biệt với JURO – dịch vụ chụp ảnh sự kiện hàng đầu tại HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về các gói dịch vụ ưu đãi nhất hiện nay!

TIN TỨC LIÊN QUAN
Những kỹ năng cần có của người tổ chức sự kiện
Những kỹ năng cần có của người tổ chức sự kiện thành công

Hôm nay JURO xin bật mí kỹ năng cần có của người tổ chức sự kiện thành công. Những năm Xem thêm

Tổ chức sự kiện cuối năm
Dẫn đầu xu hướng tổ chức sự kiện nhân dịp cuối năm

Dẫn đầu xu hướng tổ chức sự kiện nhân dịp cuối năm 2021. Năm nay là một năm rất đặc Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN