TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Công ty dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh

Công ty dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh. Loại hình dịch vụ tổ chức sự kiện hiện nay đang vô cùng cùng phổ biến. Nhất là ở những Trung tâm kinh tế lớn như Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy thì làm thế nào để chọn ra một đơn vị để “giao phó” các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp. Hãy cùng JURO Production điểm qua tìm hiểu về công ty dịch vụ tổ chức sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổ chức sự kiện là gì?

Đội ngũ JURO quay phim sự kiện chuyên nghiệp
Đội ngũ JURO tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Đây là một hoạt động được lên kế hoạch rõ ràng theo một chủ đề hoặc một mục đích nhất định, có sự tham gia của công chúng. Đơn vị tổ chức sự kiện sẽ lên ý tưởng, nội dung, kịch bản và kế hoạch cụ thể cho sự kiện đó. 

Về cơ bản khi lên ý tưởng cho sự kiện là xác định loại hình cho sự kiện để lên những nội dung, concept cho phù hợp. Sau đó lên kịch bản cụ thể về bố cục, cách sắp xếp và các hạng mục của sự kiện. Mỗi sự kiện đều cần có những người đảm nhận các vai trò khác nhau từ hình ảnh cho đến âm thanh ánh sáng để đảm bảo sự kiện được diễn ra trơn tru và hạn chế tối đa các sự cố. Những loại hình sự kiện phổ biến có thể kể đến như: Lễ khai trường, kỷ niệm, khánh thành, hội nghị, hội chợ, họp báo, ra mắt sản phẩm, sự kiện cá nhân,…

Các công việc của Tổ chức sự kiện?

Xác định chủ đề chương trình tổ chức sự kiện

Trước tiên, quý doanh nghiệp nên xác định rõ mục đích của buổi tổ chức sự kiện này, đưa ra những yếu tố cần thiết có trong sự kiện căn cứ vào đó quý doanh nghiệp xác định những công việc phải làm và phải trả lời được những câu hỏi sau:

 • Quy mô của sự kiện (lễ khai trương, hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, tổ chức sự kiện sinh nhật…)
 • Chủ đề của sự kiện là gì?
 • Khách tham dự là ai?
 • Địa điểm tổ chức sự kiện?
 • Thông điệp của sự kiện là gì?
 • Ngân sách dự trù là bao nhiêu?

Lên kế hoạch cụ thể cho sự kiện 

Xác định thời gian địa điểm rõ ràng khi tổ chức sự kiện? Nên tổ chức sự kiện vào những ngày cuối tuần để thu hút sự chú ý của công chúng hơn đồng thời chọn địa điểm rộng rãi và trang trí phù hợp với loại hình sự kiện. Lên timeline cho sự kiện ví dụ như khoảng thời gian sự kiện cho các phần chính của sự kiện là bao lâu.

Ngân sách cụ thể cho sự kiện

Để tổ chức được một sự kiện thành công thì chi phí bỏ ra là không hề nhỏ vậy nên bạn cần tính toán kỹ càng và đưa ra những con số hợp lý để tránh lãng phí vào những đầu mục không cần thiết.

Lên ý tưởng xây dựng một chương trình tổ chức sự kiện

Trong khâu này, quý doanh nghiệp cần lập các nhóm nhằm mục đích chia đều ra những công việc theo từng mảng càng chi tiết càng giúp sự kiện trở nên chuyên nghiệp.

Hoạch định kế hoạch xây dựng một chương trình tổ chức sự kiện

Đặc biệt quý khách cần cân nhắc ở nhóm lên ý tưởng vì đây sẽ là linh hồn của sự kiện, phải thực sự hiểu rõ dịch vụ, sản phẩm hướng đến để từ đó làm nên kịch bản chương trình khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Kế hoạch phân chia nhân sự

Để góp phần làm nên thành công của một sự kiện thì luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp ở từng lĩnh vực khác nhau như: đồ họa (thiết kế), kỹ thuật (lắp ráp, điều chỉnh âm thanh ánh sáng, các thiết bị sự kiện), quản lý sự kiện, kế toán (ký và thanh toán hợp đồng),… Do đó trước khi sự kiện tiến hành thực hiện quý doanh nghiệp cần đề ra danh sách nhân sự phù hợp với từng hạng mục trong sự kiện.

Lên danh sách những người tham dự

Bạn cần nắm được số lượng người tham gia sự kiện. đối tượng khách mời và những nhân vật quan trọng.

Đề phòng các rủi ro của sự kiện

Sự kiện là nơi tập trung đông người vậy nên cũng không tránh khỏi các sự cố có thể ập đến. Bạn cần phải có phương án dự phòng về y tế, an ninh,…

Các dạng chương trình tổ chức sự kiện?

Các sự kiện, có thể là một bữa tiệc nhỏ hoặc một hoạt động quảng bá rầm rộ thường đóng vai trò kết nối con người và cộng đồng. Một sự kiện có thể được mô tả như là hoạt động được tổ chức công khai nhằm mục đích kỷ niệm, giáo dục, Marketing. Sự kiện thường được phân loại thành thông qua những tiêu chí cơ bản theo quy mô, loại hình và bối cảnh.

Chuẩn bị trang thiết bị hiện đại
Chuẩn bị trang thiết bị hiện đại

Thông thường, người ta phân định các loại hình tổ chức sự kiện thành 5 nhóm sau:

  •  Riêng tư (Private)
  •  Doanh nghiệp (Corporate)
  • Từ thiện (Charity)
  •  Kinh doanh vé bán (Ticket Business)
  • Sự kiện phân loại theo mục đích 

Tổ chức sự kiện chủ yếu phục vụ các hoạt động PR, marketing, gia tăng khách hàng, nâng cao uy tín thương hiệu. Đôi khi tổ chức sự kiện nhằm mục đích bán hàng hoặc hội họp, giải trí lễ kỷ niệm, tiệc tân niên, gala dinner. Tổ chức sự kiện được tạo ra chủ yếu để thu hút được sự quan tâm của công chúng và đối tượng mục tiêu sự kiện muốn hướng đến.

Tổ chức sự kiện có vai trò là một công cụ quan trọng trong hoạt động quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Doanh nghiệp tổ chức sự kiện chủ yếu nhằm đánh bóng tên tuổi cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Qua đó, tiếp cận được khách hàng mục tiêu và thúc đẩy doanh số bán hàng. Sự kiện thành công sẽ tạo ra những tác động truyền thông hiệu quả. Ngược lại nếu thất bại, nó sẽ làm giảm giá trị thương hiệu trên thị trường.

Tổ chức sự kiện giúp thu hút sự chú ý và quan tâm của những đối tượng khách hàng, công chúng mục tiêu và của giới truyền thông.

 • Tổ chức sự kiện có vai trò quan trọng trong việc  tạo sức hút cho thương hiệu, dịch vụ hay sản phẩm và thông qua đó làm gia tăng doanh thu trong kinh doanh.
 • Ngoài ra, tổ chức sự kiện còn có tác động tích cực đến hình ảnh của thương hiệu hay sản phẩm – dịch vụ trên thị trường.

Cần lưu ý gì khi lựa chọn công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh?

Khi lựa chọn công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Sài Gòn bạn nên dựa vào một số tiêu chí để đánh giá một đơn vị event agency chuyên nghiệp.

Đội ngũ tổ chức sự kiện tại Juro

Đội ngũ nhân sự có thâm niên lâu năm 

Một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động cùng ban lãnh đạo có thâm niên trong nghề và trình độ chuyên môn cao. Nhanh nhạy xử lý được những vấn đề phát sinh như ánh sáng, điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc theo kế hoạch nhưng vẫn đề cao tính sáng tạo.

Chuỗi cung ứng cho sự kiện 

Để tổ chức một sự kiện thành công cần phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau và mỗi khâu đều đóng vai trò vô cùng quan trọng. Từ lên kế hoạch, sản xuất, chạy sự kiện, quay chụp cho đến truyền thông trước và sau sự kiện,… đều cần được thực hiện một cách bài bản và logic để tiết kiệm thời gian và chi phí cho những tình huống phát sinh. 

Ý tưởng kịch bản độc đáo sáng tạo

Một sự kiện sẽ không thể thu hút sự chú ý của công chúng nếu kịch bản quá mờ nhạt. Ý  tưởng kịch bản đóng vai trò kim chỉ nam xuyên suốt sự kiện và phải truyền tải được thông điệp cũng như ý nghĩa của sự kiện. 

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Đồng hành cùng các nhiếp ảnh gia giỏi thì trang thiết bị cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Hệ thống trang thiết bị cần được cập nhật thường xuyên và đưa ra những giải pháp chuyên nghiệp nhất cho từng không gian và loại hình sự kiện nhằm mang tới hiệu ứng tốt nhất.

Thiết kế trải nghiệm khách hàng lấy khách hàng làm trung tâm  

Trong thời đại 4.0 hiện nay, nền tảng mạng xã hội đang phát triển vô cùng vượt bậc. Vậy nên nhất cử nhất động của chất lượng dịch vụ đều cần phải cẩn trọng và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. “Tiếng dữ đồn xa” nếu bạn mang đến trải nghiệm tệ cho khách hàng cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được sự đánh giá tiêu cực của cộng đồng mạng.

Xây dựng ngân sách phù hợp

Tiết kiệm ngân sách chính là vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp phải khi muốn tổ chức sự kiện. Tuy nhiên chỉ vì tiết kiệm mà doanh nghiệp tự tổ chức sự kiện không những không đạt được mục đích ban đầu của sự kiện mà còn dẫn đến tốn thời gian và chi phí gấp nhiều lần. Thay vào đó hãy cân nhắc thuê một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với giá thành phải chăng thì chi phí sẽ không còn là nỗi lo lớn nữa.

Dịch vụ Livestream giúp quảng cáo hình ảnh thương hiệu
Dịch vụ Livestream giúp quảng cáo hình ảnh thương hiệu

Tại sao nên chọn JURO Production khi tổ chức sự kiện tại TP.HCM?

Giữa hàng ngàn đơn vị dịch vụ tổ chức sự kiện ở Thành phố Hồ Chí MInh thật khó để tìm ra một công ty có giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Tuy nhiên đến với Juro Production bạn không còn phải lo lắng vấn đề đó nữa.

JURO Production cung cấp giải pháp tổ chức sự kiện, trang thiết bị, sản xuất lắp đặt từ A đến Z

Là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổ chức sự kiện, Juro đã trở thành đối tác của nhiều thương hiệu có máu mặt trên thị trường và nổi trội với 2 loại hình dịch vụ chính: 

 • Livestream chuyên nghiệp: Đứng trước tình hình hiện nay đang diễn ra vô cùng căng thẳng thì Livestream là giải pháp hàng đầu của các doanh nghiệp khi muốn tiếp cận với doanh nghiệp hay đối tác của mình. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tổ chức hội nghị, hội thảo, event,… Để đưa những hình ảnh thực tế của sản phẩm đến với khách hàng, giải đáp thắc mắc của khách hàng, tăng tính chủ động và tự nhiên hơn so với quay video, tiết kiệm phần lớn chi phí và tăng tương tác. JURO là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực livestream hội tụ những nhân tố trẻ, giàu kinh nghiệm, dồi dào sức sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
 • Quay chụp sự kiện: Chìa khóa để sự kiện của doanh nghiệp được truyền thông rầm rộ tới công chúng và tạo sự ảnh hưởng lớn đó chính là quay chụp sự kiện. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Mỗi bức ảnh hay thước phim JURO thực hiện đều truyền tải được đúng insight khách hàng ngoài ra cũng đề cao tính sáng tạo, sự hấp dẫn và tính nghệ thuật trong từng sản phẩm.

JURO Production tiên phong đi đầu trong chất lượng dịch vụ

Với kinh nghiệm lâu năm và trở thành đối tác của các khách hàng lớn như VTV, Lotte mart, Huawei, JAC,…  đã cho ra đời những sản phẩm nhận được sự ủng hộ của công chúng và tăng độ nhận diện thương hiệu cho khách hàng.

Hướng dẫn chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp
Hướng dẫn chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Kịch bản quay chụp

Điều khiến JURO trở nên độc đáo và khác biệt so với các đơn vị cùng ngành đó chính là sự sáng tạo. Không chỉ đơn giản là tạo ra những sản phẩm để lưu giữ lại kỷ niệm hay công cụ truyền thông cho khách hàng. Tại JURO, còn nghiên cứu kỹ càng những thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải thông qua sự kiện để lên kịch bản quay chụp. Các góc quay chụp cũng được lựa chọn thật tỉ mỉ để tạo ra những bức ảnh và thước phim đầy nghệ thuật, thu hút người xem.

Trang thiết bị 

JURO Production sở hữu một hệ thống trang thiết bị hiện đại luôn được cập nhật và thay đổi phù hợp với từng loại hình sự kiện sao cho vừa tiết kiệm chi phí mà lại mang đến hiệu ứng tốt nhất cho người xem.

Kinh nghiệm thực chiến

JURO có kinh nghiệm thực hiện vô số những dự án lớn nhỏ, Juro nắm bắt được tác phong làm việc chuyên nghiệp, điều khách hàng mong muốn, và mỗi dự án đều có kế hoạch thực hiện bài bản. Tại Juro, mỗi nhân tố đều chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm đạt đủ 3 yếu tố CHÂN – THIỆN – MỸ.

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện tại Juro

Hậu kỳ

Hậu kỳ là bước cuối cùng để đưa sản phẩm cuối cùng. Chính vì vậy JURO cũng sở hữu một đội ngũ hậu kỳ có tư duy thẩm mỹ cao gồm các editor, designer, content creator giàu kinh nghiệm thổi hồn vào từng bức hình và truyền tải đúng thông điệp mà đối tác muốn hướng đến. 

JURO luôn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Hoạt động với phương châm KHÁC BIỆT ĐỂ BỨT PHÁ CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG, cho đến nay JURO đã gặt hái không ít sự thành công và trở thành công ty dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh hàng đầu.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

Địa điểm tổ chức sự kiện trong nhà
Những địa điểm tổ chức sự kiện trong nhà sang trọng

Tại sao cần lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện trong nhà? Tiêu chí nào để lựa chọn một Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN