TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

CÔNG TY LÀM PHIM QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY LÀM PHIM QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP ” Khai thác sức mạnh giá trị hình ảnh doanh nghệp qua từng thước phim”

Chúng tôi tin rằng video và TVC chính là phương tiện truyền thông mạnh mẽ nhất để xây dựng thương hiệu và gia tăng sự nhận diện về hình ảnh của doanh nghiệp, công ty. Từ đó, giúp cho việc kinh doanh, nâng tầm uy tín với khách hàng được đẩy mạnh hiệu quả.

4 lý do khiến phim quảng cáo doanh nghiệp trở thành vũ khí giúp doanh nghiệp chinh phục đối tác một cách ấn tượng.

1,  Trên thực tế, tiếp cận trục quan bằng mắt chiếm tỉ lệ trên 70% hình thức làm truyền thông quảng cáo, tiếp sau là âm thanh. Và dịch vụ làm phim quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp chính là hình thức tích hợp cả hai yếu tố “vàng” đó.

2,  So với ngôn từ thì hiệu quả truyền tải thông điệp và khắc sâu ghi nhớ cho người xem bằng chuỗi hiệu ứng hình ảnh, âm thanh là vượt trội hơn, đồng thời khái quát được nhiều thông tin hơn.

3, Giá trị cốt lõi khi sản xuất phim quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp mang lại chính là cảm nhận và trải nghiệm “thực tế” – điều mà câu chữ không bao giời chạm đến được.

4,  khai thác và tận dụng triệt để kênh mạng Internet, hệ thống màn hình LCD tại khu vực công cộng, các dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp sẽ mang đến giải pháp tối ưu cho hoạt động PR, mang hình ảnh doanh nghiệp phổ biến sâu rộng đến công chúng.

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG JURO – CÔNG TY LÀM PHIM QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

–  Là một trong những Công ty Truyền thông có tiềm lực sản xuất, uy tín trong ngành, nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước.

– Truyền thông JURO sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên môn cao về lĩnh vực làm phim quảng cáo doanh nghiệp – Quay TVC quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp từ đội ngũ Biên tập, Biên kịch, quay phim, lồng tiếng cho tới đạo diễn, hậu kì, kỹ thuật dựng phim.

– Hệ thống máy móc trang thiết bị luôn được nghiêm túc đầu tư với quy mô lớn để đảm bảo hình ảnh phim, những thước phim quảng cáo doanh nghiệp, TVC quảng cáo đạt chất lượng cao nhất.

– Chuyên nghiệp hóa trong tất cả các công đoạn sản xuất, quy trình hiện đại và bài bản của JURO giúp khách hàng tiết kiệm được đáng kể nguồn kinh phí đầu tư cho Video, TVC quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp.

– Luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, làm việc bằng tất cả đam mê, tâm huyết.

Thấu hiểu trong quá trình phát triển thương hiệu thì  CÔNG TY LÀM PHIM QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP  đóng vai trò chủ yếu, kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, JURO sẽ mang đến công cụ giúp định vị thương hiệu gắn liền với sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

 Một số dịch vụ khác của chúng tôi:

>>>  Dịch Vụ Quay TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

>>> Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Sản Phẩm Chuyên Nghiệp

>>> Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Uy Tính – Chất Lượng

>>> Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Tại HCM

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN