TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Công Ty Quay Phim Quảng Cáo Tại HCM

Công Ty Quay Phim Quảng Cáo Tại HCM – Đỉnh cao sáng tạo, thách thức giới hạn truyền thông

Kỉ nguyên số khiến thế giới trở nên “phẳng” hơn bao giờ hết, thay đổi và cuốn xoáy mọi cách thức làm quảng cáo truyền thông, đồng thời mở ra thời kì vàng son cho các công ty quay phim quảng cáo chuyên nghiệp phát triển.

Mọi khái niệm đều có thể viết lại và mọi rào cản đều có thể phá bỏ. Các hình thức quay phim quảng cáo ngày càng chứng minh được tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của mình trong vai trò “đòn bẩy” giúp gia tăng sự nhận diện uy tính sản phẩm và thương hiệu.

Không ai hiều câu chuyện về sản phẩm, doanh nghiệp, sự kiện,.. hơn chính chủ thể, nhưng nếu muốn tầm vóc và những giá trị cốt lõi, độc đáo của các đối tượng đó chạm gần đến thiện cảm của khách hàng thì những Công ty Quay phim quảng cáo chuyên nghiệp mới chính là “vũ khí” quyết định.

Sở hữu một sản phẩm quảng cáo chất lượng cũng là bạn đang chiếm một phần nào ưu thế trong những cuộc đua đường dài trong ngành. Không những gắn liền với tên tuổi, thương hiệu, uy tín mà những đoạn phim này còn có thể mang đến lượng khách hàng tiềm năng và khắc sâu hình ảnh chủ thể, tạo hiệu ứng truyền thông tích cực.

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG JURO là một trong những đơn vị hàng đầu tại HCM về cung ứng các dịch vụ trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông, đặc biệt là quay phim quảng cáo chuyên nghiệp.

Nổi bật như một điểm sáng về Công ty quay phim quảng cáo chuyên nghiệp tại HCM, JURO PRODUCTION khẳng định chất lượng phục vụ và hiệu quả, uy tín với kinh nghiệm hợp tác phong phú, góp phần mang đến sự thành công cho nhiều thương hiệu nổi tiếng và nhiều dự án tầm cỡ.

Chúng tôi cung cấp giải giáp hỗ trợ toàn diện với thước phim quay quảng cáo từ nghiên cứu kĩ câu chuyện về đối tượng, khách hàng, xây dựng kế hoạch sản xuất, kịch bản độc đáo ấn tượng đến kết hợp quy trình tác nghiệp chuyên nghiệp bàn bản, hệ thống thiết bị hiện đại, áp dụng định dạng FULL HD – 4K và EKIP tâm huyết với nghề, giàu sáng tạo,…

 

Một số dịch vụ mà Công ty Quay phim quảng cáo JURO cung cấp:

Quay TVC quảng cáo sản phẩm

Quay TCV giới thiệu doanh nghiệp

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Quay Trailer quảng cáo sự kiện

Quay phim hội thảo, hội nghị

Quay phim teambuilding, gala, lễ kỉ niệm.

Một số dịch vụ khác của JURO:

>>> Quay Phim Giới Thiệu Sản Phẩm Chuyên Nghiệp

>>> Dịch Vụ Quay TVC Giới Thiệu Doanh Nghiệp

>>> Dịch Vụ Quay TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN