TIN TỨC

Công ty sản xuất làm phim quảng cáo【Tối ưu chi phí】

Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo tại Juro hiện đang có xu hướng “cháy hàng” trong khoảng thời gian gần đây bởi vì nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay đang dần hiểu rõ hơn về giá trị của việc đầu tư vào các video marketing ngắn.

Là đơn vị chuyên làm phim quảng cáo và cung cấp các dịch vụ quay chụp chuyên nghiệp nhất tại Hồ Chí Minh, Truyền Thông Juro sẽ giải đáp cho bạn một cách chi tiết nhất về những thông tin liên quan ngay trong bài viết sau đây nhé!

Sản xuất phim quảng cáo
Công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp – Truyền Thông Juro

Phim quảng cáo là gì?

Phim quảng cáo (TVC – Television Commercial) là dạng phim ngắn được dàn dựng kỹ lưỡng và sản xuất với mục đích truyền tải thông tin sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng. Phim quảng cáo giúp làm tăng mức độ nhận diện thương hiệu và thúc đẩy chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Những sản phẩm TVC quảng cáo này sau khi được điều chỉnh và chèn nhiều hiệu ứng bắt mắt sẽ được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng, giúp danh tiếng của doanh nghiệp được “thổi phồng” và được chú ý hơn trên thị trường.

Nhưng để làm được điều đó, người thực hiện sáng tạo cần phải suy nghĩ và lồng ghép nhiều ý tưởng vào trong thước phim, tạo được hiệu ứng đồng cảm của đám đông khi theo dõi.

Công ty sản xuất phim quảng cáo

Tìm hiểu thêm: Phim doanh nghiệp là gì? Các thông tin cần biết khi làm phim doanh nghiệp

Đặc điểm của phim quảng cáo

Cũng giống như những loại hình truyền thông khác, sản xuất phim quảng cáo cũng sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật để giúp cho doanh nghiệp có ưu thể trên thị trường vốn có nhiều sự cạnh tranh. Những đặc điểm ấy bao gồm:

Nội dung ngắn gọn và hiệu quả chuyển đổi nhanh

Nội dung của video quảng cáo thường không nhiều như phim truyền hình ngắn tập, chúng thường chỉ dao động từ 1-2 phút nhưng chứa đựng đầy đủ các thông tin cần thiết mà doanh nghiệp muốn truyền tải đếm người xem.

Với thời lượng ngắn, ngay từ những giây đầu tiên đoạn video này sẽ gây ấn tượng với người xem để giữ chân họ xem hết video quảng cáo. Từ đó, việc chuyển đổi thông qua TVC sẽ diễn ra nhanh chóng hơn so với những hình thức truyền thông khác.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại TPHCM

Giá trị về nghệ thuật và sáng tạo rất cao

Không phải là phim điện ảnh nhưng việc làm phim quảng cáo được nhận xét là đem lại giá trị nghệ thuật rất cao. Lý do là vì những nội dung mang ý tưởng sáng tạo, đặc sắc và độc đáo chính là yếu tố nghệ thuật mà hầu hết các nhà marketing thường phải vận hành hết công suất.

Chi phí đầu tư tỷ lệ thuận với thành công của TVC

Nhiều doanh nghiệp thường không mấy mặn mà với việc sản xuất phim quảng cáo bởi vì họ nghĩ số tiền bỏ ra sẽ rất cao và khả năng mà video quảng cáo đem lại cho họ không quá cao.

Tuy nhiên, có một sự thật đó là làm phim quảng cáo khi có sự đầu tư kỹ lưỡng thì sẽ có thể sử dụng rất lâu, đem lại nhiều lợi ích về sau khi tái sử dụng.

Chính vì thế, chi phí và chất lượng của dịch vụ đến từ những công ty làm phim quảng cáo thường có sự tỷ lệ thuận với nhau, bạn càng đầu tư cẩn thận thì chất lượng của video nhận lại sẽ càng cao.

Quy trình sản xuất làm phim quảng cáo chi tiết A-Z

Nếu bạn lo rằng việc sản xuất phim quảng cáo sẽ tốn kém nhiều thời gian thực hiện thì thông tin về quy trình sản xuất làm phim quảng cáo chuẩn từ a đến z sau đây sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn đấy nhé!

Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Đây là phần quan trọng nhất để tất cả khâu vận hành về sau có thể được đảm bảo đi đúng với hướng mà khách hàng muốn ngay từ ban đầu.

Tại đây, bộ phận account sẽ tiếp nhận cẩn thận các thông tin mà khách hàng mong muốn và truyền đạt lại cho đội sản xuất để cùng nhau lên phương án thích hợp nhất cho khách hàng.

Sau khi thống nhất và hướng sản xuất phim quảng cáo, bộ phận tiếp nhận thông tin sẽ chủ động liên hệ lại với khách hàng để tư vấn dịch vụ phù hợp và trực tiếp báo giá. Nếu tại quy trình này cả hai bên đều đạt được thỏa thuận chung thì khâu thứ hai sẽ tiếp tục thực hiện một cách nhanh chóng.

Công ty sản xuất phim

Bước 2: Xây dựng ý tưởng thô

Lúc này công ty sản xuất phim quảng cáo sẽ tiến hành hội họp và đưa ra những ý tưởng thô để hình thành dần những ý tưởng đột phá hơn. Thông thường đây là giai đoạn tốn nhiều thời gian nhất để có thể đạt được chất lượng công việc tốt nhất.

Sau khi đã phát triển được “khung xương” của kịch bản quay TVC quảng cáo cùng với những ý tưởng độc đáo, đơn vị sản xuất sẽ tiến hành lên kịch bản chi tiết và gửi lại cho khách hàng xem qua.

Bước 3: Xây dựng kịch bản thô

Sau khi đã phác thảo xong những ý tưởng (đã được khách hàng duyệt) thì tiếp theo đơn vị sản xuất TVC quảng cáo sẽ tiến hành xây dựng kịch bản thô với những nội dung quan trọng sẽ được đưa vào trong video.

Sau khi đã được kiểm duyệt một lần nữa, công ty sản xuất phim sẽ đúng như lịch hẹn trong hợp đồng mà đến địa điểm quay và triển khai công việc.

Làm phim quảng cáo

Bước 4: Thực hiện sản xuất video quảng cáo

Đúng theo kịch bản, đội quay dựng sẽ bám sát với những nội dung được chú thích bên trong mẫu kịch bản và quay từng góc máy phù hợp. Tại đây, những đơn vị sở hữu các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp chất lượng của video đạt ở mức độ tốt nhất.

Ngoài ra, việc chọn đúng các công ty sản xuất phim uy tín còn giúp bạn tối ưu hiệu quả thời gian, công đoạn và tiền bạc thực hiện bởi vì họ có kinh nghiệm và biết cách xoay chuyển tình huống nhanh chóng.

Bước 5: Dựng và điều chỉnh video

Sau khi đã có những source hình cần thiết, đội kỹ thuật và thiết kế sẽ tiếp nhận và dựng video theo đúng như những gì mà khách hàng yêu cầu. Tại đây những hiệu ứng cần thiết sẽ được lồng ghép vào trong video.

Sau khi làm xong bản thô, công ty sản xuất phim quảng cáo sẽ tiếp tục gửi lại cho doanh nghiệp để xem xét và góp ý những điều chỉnh có trong video.

Bước 6: Gửi TVC cho khách hàng và thanh toán cọc còn lại

Sau khi đã hoàn thành video một cách chỉn chu, công ty sản xuất phim quảng cáo sẽ tiến hành trao lại cho doanh nghiệp thành phẩm cuối và thanh toán khoản cọc còn lại.

Công ty làm phim quảng cáo

Công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp – Truyền Thông Juro

Công ty Truyền Thông Juro là công ty làm phim quảng cáo rất nổi tiếng tại khu vực Hồ Chí Minh bởi vì sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt, giúp doanh nghiệp nhận lại nhiều lợi ích nhất từ việc làm phim quảng cáo.

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực chiến.
  • Trang thiết bị hiện đại nhất, giúp chất lượng hình ảnh đạt chuẩn cao.
  • Tối ưu thời gian thực hiện và giảm thiểu chi phí phát sinh.
  • Hỗ trợ kịch bản hoặc xây dựng những ý tưởng đột phá cho khách hàng.

Sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp

Do Juro có kinh nghiệm lâu năm trong ngành truyền thông và sản xuất hình ảnh/video thương mại nên dịch vụ sản xuất phim quảng cáo mà khách hàng tin tưởng trao cho chúng tôi thực hiện sẽ được hoàn thành đúng hẹn, đạt đúng kỳ vọng mà khách hàng mong muốn nhất.

Đặc biệt, đối với những ai đang bị bí ý tưởng hoặc chưa biết phải chọn hình thức sản xuất video marketing như thế nào sẽ được Juro hỗ trợ tư vấn và giúp đỡ hết mình trong việc truyền thông.

Các dự án phim quảng cáo được sản xuất bởi Truyền Thông Juro

Câu hỏi thường gặp khi sản xuất phim quảng cáo

Vì sao sản xuất phim quảng cáo đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích?

Với thói quen thích đọc nhanh và xem video của mọi người trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc đầu tư sản xuất phim quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng được phạm vi tiếp cận khách hàng và được nhiều người chú ý đến hơn.

Giá thành của sản xuất phim quảng cáo thường là bao nhiêu?

Do là dịch vụ nên sản xuất phim quảng cáo thường không có mức giá cố định, thay vào đó thường dao động trong khoảng 200 triệu trở xuống (nếu đó là quy mô nhỏ). Ngược lại, nếu doanh nghiệp đang vận hành bộ máy lớn thì chi phí để thực hiện một TVC quảng cáo doanh nghiệp sẽ thường khá cao.

Ý tưởng càng táo bạo thì có gây ảnh hưởng đến chất lượng của phim quảng cáo?

Cài gì cũng cần phải có giới hạn của nó thì mới có thể tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh, TVC quảng cáo cũng không hề ngoại lệ. Nếu cứ mãi nhồi nhét nhiều ý tưởng vào video mà không chú trọng về nội dung truyền tải thì sẽ tạo ra hiệu ứng ngược, khiến cho video đạt chất lượng kém.

Dịch vụ làm phim quảng cáo

Xem thêm:

Đừng bỏ qua dịch vụ sản xuất phim quảng cáo tại Truyền Thông Juro bởi vì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những ý tưởng ấp ủ thành hiện thực, đem lại nhiều lợi ích lớn cho doanh nghiệp trong việc kinh doanh và truyền thông trên đa phương tiện hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
Kịch bản review sản phẩm
Mẫu kịch bản video review sản phẩm độc đáo và hay nhất

Bạn đang cần tìm kịch bản video review sản phẩm ấn tượng và hay nhất. Vậy đừng bỏ qua bài Xem thêm

Cách viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm
[Chi tiết] Cách viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm

Với bất kỳ một video giới thiệu sản phẩm nào thì cũng cần có kịch bản chi tiết. Vậy các Xem thêm

Dịch vụ truyền thông
#1 Dịch Vụ Truyền Thông Marketing Quảng Cáo Doanh Nghiệp

Để thông tin về doanh nghiệp trở nên thu hút hơn trong thời đại công nghệ số phát triển thì Xem thêm

Dịch vụ quay phim sự kiện
Báo Giá Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Chuyên Nghiệp TPHCM

Tầm quan trọng của việc thuê quay phim sự kiện ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả marketing của mọi Xem thêm

0898449969
TƯ VẤN