TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Công ty tổ chức sự kiện Uy Tín chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm Công ty tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh? Vì bất kỳ sự kiện, chương trình nào cũng cần chọn một đơn vị chuyên nghiệp để thực hiện. Bởi chính những sự kiện này mà hình ảnh, thương hiệu của công ty được biết đến rộng rãi hơn. Tuy nhiên, vẫn có một số doanh nghiệp phân vân giữa việc tự tổ chức với thuê công ty sự kiện chuyên nghiệp thực hiện giúp. Nhưng việc thuê công ty tổ chức sự kiện sẽ đảm bảo được mức độ thành công của chương trình. 

Vì sao nên chọn Công ty tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Vẫn có nhiều doanh nghiệp thắc mắc rằng tại sao không thể tự tổ chức sự kiện? Mà lại phải nhờ đến các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp? Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng tham khảo 3 lý do chính sau nhé!

Tiết kiệm chi phí

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Nên công ty sự kiện chuyên nghiệp sẽ nắm rõ được những khoản chi phí cần thiết. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tránh được thất thoát những chi phí phát sinh về sau. Đồng thời những công ty tổ chức sự kiện ở TP.HCM có liên kết với những nhà hàng, nhân sự (PG, PB, MC,…) sẽ tiết kiệm được thêm một khoản phí cho doanh nghiệp. 

Tiết kiệm thời gian

Khi lên kế hoạch chi tiết cho một sự kiện công ty sẽ “ngốn” một khoảng thời gian dài. Vậy tại sao không để công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp quý khách? Chúng tôi sẽ lên ý tưởng, chủ đề cũng như kịch bản chi tiết cho sự kiện của doanh nghiệp một cách phù hợp. Việc của nhân sự doanh nghiệp lúc này là kiểm tra, đánh giá những thông tin chúng tôi gửi qua.

JURO - Công ty tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp tại TP.HCM
JURO – Công ty tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp tại TP.HCM

Ngay cả những tiết mục giải trí, thuê MC, ca sĩ,… cũng được chúng tôi sắp xếp kỹ lưỡng. Nhiệm vụ của chủ doanh nghiệp chỉ là chuẩn bị một bài phát biểu thật hay và ý nghĩa.

Có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn vững vàng

Tổ chức sự kiện là quá trình kết hợp của những ý tưởng mới và sự phối hợp nhuần nhuyễn của nhiều phòng ban. Chính vì thế nếu vô tình chọn phải những công ty sự kiện không có kinh nghiệm hoặc kinh nghiệm chưa dày sẽ dễ dàng dẫn đến những sai lầm không đáng có.

Nhất là khi các doanh nghiệp coi những dịp sự kiện như vậy là một khoản đầu tư. Giúp nhiều khách hàng nhận diện thương hiệu, nâng cao hình ảnh mình. Vì lẽ đó, các đơn vị tổ chức sự kiện có kinh nghiệm lâu năm cũng như chuyên môn vững vàng sẽ nhận được sự “ưu tiên”.

Và chắc hẳn có kinh nghiệm hay chuyên môn không chỉ đến từ ban lãnh đạo, giám đốc. Mà còn đến từ đội ngũ nhân viên thực hiện cũng cần có. Việc sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, phối hợp hiệu quả cũng là một trong những cách thể hiện được chuyên môn của đơn vị.

JURO - Công ty tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp tại TP.HCM
JURO – Công ty tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp tại TP.HCM

Đảm bảo được quy trình chuẩn

Đối với những sự kiện cần tính chuẩn xác cao như: Lễ ra mắt sản phẩm, Year End Party,… Doanh nghiệp tốt nhất nên sử dụng dịch vụ của các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Tuy rằng chỉ cần tìm kiếm trên mạng có thể dễ dàng thấy được rất nhiều quy trình tổ chức sự kiện thành công. Song việc tiến hành chúng đúng quy trình, quy chuẩn lại là một điều không dễ dàng.

Những công ty tổ chức sự kiện uy tín sẽ thay bạn đảm bảo các sự kiện nêu trên được tiến hành đúng chuẩn. Từ đó đem đến hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong mắt của khách hàng.

Trang thiết bị, cơ sở hệ thống hiện đại

JURO với trang thiết bị hiện đại, cơ sở hệ thống hàng đầu tại TP.HCM
JURO với trang thiết bị hiện đại, cơ sở hệ thống hàng đầu tại TP.HCM

Thông thường những công ty tổ chức sự kiện sẽ có thêm dịch vụ cho thuê hệ thống âm thanh ánh sáng. Có lẽ vì điều đó nên đây cũng là một tiêu chí cơ bản để đánh giá một công ty tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Bởi nếu một công ty sự kiện quan tâm và luôn muốn cải thiện các trang thiết bị thì chắc hẳn họ cũng vô cùng quan tâm đến chất lượng của các “sản phẩm” của mình. Họ sẽ luôn lưu ý từng chút cũng như “đầu tư” để giúp những chương trình của mình hoàn hảo nhất.

JURO PRODUCTION – Công ty tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

JURO với sức mạnh kinh nghiệm của một tập thể đầy năng lực, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nghiêm túc. Nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách. Sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi mang tới cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp không chỉ là sự thỏa mãn cho công việc mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

JURO - Đơn vị tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp tại TP.HCM
JURO – Đơn vị tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp tại TP.HCM

Thành công của khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để JURO không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tối ưu với giá cả hợp lý nhất. Chính vì điều đó, tập thể JURO chúng tôi luôn mong muốn được tổ chức sự kiện thành công, thật hoành tráng. Mang lại tín hiệu thành công và thu hút thêm thật nhiều khách hàng. Với JURO, đó chính là những kỉ niệm vô cùng ý nghĩa trong suốt chặng đường phát triển của mình.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN