TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Cung Cấp Dịch Vụ Livestream Tại TP.HCM

JURO PRODUCTION chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại TP.HCM. Chúng tôi luôn giúp khách hàng của mình chuyên đưa ra những giải pháp tối ưu chi phí – nâng cao hiệu quả truyền thông.

dich vu livestream tphcm
dich vu livestream tphcm

Ưu điểm của dịch vụ Livestream chuyên nghiệp.

Dịch vụ livestream truyền hình trực tiếp không những góp phần tạo nên những hình ảnh truyền tải chân thực. Dịch vụ livestream truyền hình trực tiếp còn đóng vai trò giúp các doanh nghiệp tiếp xúc trực tiếp với khách hàng của mình. Bên cạnh việc mang đến một góc nhìn trực quan, toàn cảnh về sự kiện đang diễn ra. Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp còn mang đến sự kết nối hiệu quả giữa những người tham gia thông qua tương tác trực tiếp.

dich vu livestream tphcm
dich vu livestream tphcm

Để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp chất lượng. Là lợi thế không nhỏ cho các đơn vị khi muốn nâng cao hiệu quả quảng cáo truyền thông. Giữa quá nhiều sự lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ vụ livestream chuyên nghiệp. Làm thế nào để tìm đúng cộng tác vừa uy tín vừa đảm bảo chất lượng là câu hỏi không dễ.

dich vu livestream 6 2

Truyền thông JURO chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Livestream chuyên nghiệp hàng đầu TP.HCM.

Không những có kinh nghiệm chuyên môn trong nhiều lĩnh lực về quảng cáo – truyền thông. JURO PRODUCTION chúng tôi còn là một trong những đơn vị chuyên sản xuất. Chuyên cung cấp dịch vụ Livestream chuyên nghiệp. Sứ mệnh của JURO PRODUCTION là làm sao giúp quý khách hàng truyền tải được những cảm xúc chân thật nhất đến với người xem thông qua các hình ảnh được phát trực tiếp. kênh tương tác thông qua dịch vụ livestream truyền hình trực tiếp chuyên nghiệp và đẳng cấp. Để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu phong phú của khách hàng, chúng tôi triển khai đa dạng các gói dịch vụ livestream như:

Với hệ thống phim trường, trường quay hiện đại. Cùng những trang thiết bị được đầu tư chuyên nghiệp. Đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn cao, năng động. chúng tôi khẳng định luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng đề ra.

Quý khách hàng có thể liên hệ, yêu cầu tư vấn kĩ hơn về dịch vụ Livestream chuyên nghiệp TẠI ĐÂY.

Quý khách hàng có thể thao thảo bảng báo giá dịch vụ livestream chuyên nghiệp TẠI ĐÂY.

dịch vụ livestream sự kiện
dịch vụ livestream sự kiện

Ngoài cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như:

TIN TỨC LIÊN QUAN
dịch vụ livestream
Dịch vụ livestream cầu truyền hình lên ngôi trong thời đại dịch

Thay vì phải đích thân đến chương trình, sự kiện, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến dịch vụ livestream Xem thêm

xu hướng dẫn đầu ngành Virtual Event
Virtual Event là gì? – Giải đáp về xu hướng dẫn đầu ngành sự kiện

Virtual Event là gì? Câu hỏi của nhiều đơn vị doanh nghiệp khi làn sống tổ chức sự kiện trực Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN