TIN TỨC

Đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp, chất lượng tại TPHCM

Đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp – Vì nghệ thuật là không giới hạn, kết nối đam mê cho những tâm hồn yêu thích nắm bắt chuỗi khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống.

Mong muốn khơi truyền nguồn cảm hứng và tạo dựng môi trường hoàn thiện, bài bản cho những ai yêu mến môn nghệ thuật nhiếp ảnh có thể thoả sức sáng tạo học hỏi, JURO xin giới thiệu khóa học đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp với sứ mệnh “kết nối đam mê, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức”.

Sáng tạo những cảm xúc thăng hoa trong từng khung ảnh và khẳng định cá tính nghệ thuật đậm dấu nét cá nhân,… Đó là những giá trị mà JURO tâm huyết hướng đến cho các học viên của mình.

Những ai muốn sử dụng máy ảnh thành thạo, những ai mới bắt đầu khám phá thế giới của nhiếp ảnh chuyên nghiệp đều hoàn toàn có thể tham gia và đồng hành cùng JURO với những khóa học được thiết kế phù hợp cho từng chương trình đào tạo từ cơ bản tới nâng cao.

Với khóa học nhiếp ảnh cơ bản là khoá học nền tảng vững chắc, cung cấp tiền đề thiết yếu cho những người định hướng theo đuổi nghệ thuật nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Khóa học sẽ hệ thống lại tất cả những kỹ năng chụp ảnh một cách logic và dễ nắm bắt. Bên cạnh đó bạn sẽ được học hỏi tất cả những kinh nghiệm, cách thụ cảm và tư duy nghệ thuật. Không chỉ là một bức ảnh đúng kỹ thuật mà còn là những khoảnh khắc thăng hoa.

Các khóa học Nhiếp ảnh nâng cao với những kĩ thuật xử lý chuyên sâu về ánh sáng, bố cục, độ nét, hậu kỳ được nâng bậc nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và chuyên nghiệp về các hình thức chụp ảnh đòi hỏi chất lượng chuyên môn cao.

Lời cam kết từ JURO

Cam kết giới thiệu việc làm: Sau khi kết thúc khóa học, các học viên có nhu cầu tìm việc làm. Công ty sẽ hướng các bạn theo các khoá học nâng cao hơn để có cơ hội thực tập và làm việc tại các studio lớn, cũng như cọ sát tiếp cận để trau dồi kinh nghiệm. Hoặc trở thành viên chính thức của JURO ( tùy vào năng lực của mỗi học viên ).

Thời gian đào tạo cực kỳ linh động để đảm bảo phù hợp với tất cả học viên. Các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian cho khóa học của mình.

Học viên sẽ tiếp xúc với các thiết bị hiện đại, được đầu tư nghiêm túc, môi trường thực hành đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Học viên sẽ được học trên giáo trình biên soạn đào tạo nhiếp ảnh chỉ có duy nhất tại JURO.

Có cơ hội được cọ xát tiếp xúc với những dự án mà JURO thực hiện.

Được giảng dạy bởi những nhiếp ảnh gia hàng đầu Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết những khóa học ngắn hạn, dài hạn từ nhiếp ảnh cơ bản đến nâng cao. Các học viện có thể trực tiếp liên hệ hoặc gửi gmail cho chúng tôi.

Một số thông tin khóa học, học viên có thể quan tâm

>>> Thông tin chi tiết khóa học nhiếp ảnh cơ bản

>>> Thông tin chi tiết khóa học nhiếp ảnh nâng cao

>>> Thông tin chi tiết về khóa học hậu kỳ Photoshop – Lightroom

TIN TỨC LIÊN QUAN
Chụp ảnh hội nghị
Cách chụp ảnh hội nghị đẹp【11 kinh nghiệm hữu ích】

Chụp ảnh hội nghị là một trong những phần không thể thiếu khi tổ chức hội nghị cho các doanh Xem thêm

chụp hình quảng cáo sản phẩm
Gợi ý cách chụp hình sản phẩm cho shop online đẹp 2022

Chụp hình quảng cáo sản phẩm là mô tả cho khách hàng giá trị, nội dung, thông điệp, tính năng Xem thêm

Ý tưởng decor chụp ảnh sản phẩm
Những ý tưởng Decor chụp ảnh sản phẩm độc đáo 2022

Decor chụp ảnh sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác chuẩn bị cho buổi chụp Xem thêm

Concept chụp ảnh sản phẩm
Tổng hợp những concept chụp ảnh sản phẩm cho năm 2022

Trong việc kinh doanh nói chung và trong các chiến dịch Marketing nói riêng thì chụp ảnh sản phẩm ngày Xem thêm

0898449969
TƯ VẤN