TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Địa điểm chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Hiện nay người tiêu dùng mua hàng thường dựa vào hình ảnh sản phẩm, đặc biệt là đối với hình thức mua sắm online. Đầu tư vào chụp ảnh sản phẩm là cách để thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả nhất. Vậy thì, làm sao để chụp ảnh sản phẩm hiệu quả? Địa điểm chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Cùng JURO tìm hiểu ngay nhé!

địa điểm chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Vai trò của chụp ảnh sản phẩm đối với doanh nghiệp 

Để tăng độ nhận diện của thương hiệu đối với người tiêu dùng thì cách để tiếp cận nhanh nhất là sử dụng hình ảnh. Đặc biệt là trong thời đại 4.0, với sự phát triển của công nghệ số thì hình ảnh sẽ mang tính quyết định trong hành vi mua hàng của người tiêu dùng. 

Chụp ảnh sản phẩm mang đến vô vàn lợi ích có thể kể đến như:

Vai trò của chụp ảnh sản phẩm

  • Hình ảnh sản phẩm sáng tạo, đẹp mắt sẽ thu hút sự chú ý khách hàng, bên cạnh đó cũng thể hiện sự chỉn chu, đẳng cấp của thương hiệu.
  • Các hình ảnh là phương tiện để truyền tải giá trị của thương hiệu đến với công chúng nhanh nhất, ghi được dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng. 
  • Tạo sự khác biệt với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Thu hút được sự quan tâm của các đối tác. 

Những yếu tố quyết định lựa chọn địa điểm chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Để có một buổi chụp ảnh sản phẩm thành công cần phải có sự phối hợp của nhiều khâu chuẩn bị, vậy nên bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Lên concept chụp ảnh cho sản phẩm 

Dựa vào tính chất sản phẩm, yêu cầu của khách hàng, bối cảnh chụp ảnh sản phẩm,… Mà đơn vị chụp ảnh sẽ định hình được phong cách chụp ảnh phù hợp đối với sản phẩm đó.

Ví dụ, nếu sản phẩm của doanh nghiệp hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp, thì hình ảnh sản phẩm cũng nên hướng sự sang trọng, đẳng cấp và tinh tế. 

Chuẩn bị đạo cụ và sắp xếp background

Ánh sáng: Ánh sáng tự nhiên thường là đẹp nhất, tuy nhiên nếu ánh sáng tự nhiên chưa đủ đáp ứng được yêu cầu, thì bạn nên chủ động sử dụng đèn chiếu sáng. Ánh sáng thường đóng vai trò quyết định đối với chất lượng hình ảnh, vậy nên bạn cần chú trọng đến ánh sáng nhé! 

Background: Khi chụp ảnh sản phẩm bạn nên lựa chọn những phông nền đơn giản, tương phản với sản phẩm và tôn lên sản phẩm, tránh các chi tiết dư thừa gây phân tán sự chú ý của người xem. 

Đạo cụ: Đạo cụ cần phù hợp với concept, để hỗ trợ tôn lên sản phẩm chứ không được nổi bật hơn sản phẩm.

Truyền thông JURO  – Địa điểm chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Bên cạnh dịch vụ tổ chức sự kiện, livestream, quay chụp sự kiện thì chụp ảnh sản phẩm cũng được khách hàng và đối tác vô cùng ưa chuộng tại JURO. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho những đối tác tầm cỡ. JURO tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những hình ảnh sản phẩm chất lượng nhất.

Đội ngũ photographer, kỹ thuật viên, đạo diễn hình ảnh, content creator, designer,… sáng tạo, tác phong làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ tạo nên những hình ảnh chất lượng, cuốn hút, phù hợp với xu hướng ngày nay.

Lý do mà bạn chắc chắn phải chọn JURO làm địa điểm chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp lý tưởng đó là:

Những yếu tố quyết định buổi chụp ảnh sản phẩm

  • Ý tưởng sáng tạo, độc đáo, bắt kịp xu hướng.
  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm trong công việc. 
  • Thời gian nhận sản phẩm nhanh chóng.
  • Đa dạng loại hình dịch vụ. 
  • Chi phí hợp lý, có nhiều sự lựa chọn tùy theo ngân sách của khách hàng. 

Liên hệ với JURO – địa điểm chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh ngay hôm nay để được cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp nhất nhé!

TIN TỨC LIÊN QUAN
quay video quảng cáo sản phẩm là gì
Vì sao quay video quảng cáo sản phẩm lại cần thiết với doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp cần quay video quảng cáo sản phẩm? Thế giới đang dần dần chuyển mình với các Xem thêm

Hướng dẫn viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm
Hướng dẫn viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm chi tiết nhất

Với bất kỳ một video giới thiệu sản phẩm nào thì cũng cần có kịch bản chi tiết. Vậy các Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN