TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Địa điểm studio chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Những bộ ảnh sản phẩm cuốn hút, ấn tượng sẽ thúc đẩy quyết định mua hàng của khách hàng. Bởi trong thời đại 4.0, khi hình thức mua sắm online lên ngôi thì hình ảnh đóng vai trò rất quan trọng trong việc đưa sản phẩm tới gần hơn với khách hàng. Studio chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp sẽ quyết định chất lượng của bộ ảnh sản phẩm đó.

địa điểm studio chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Vì sao doanh nghiệp nên chọn chụp ảnh sản phẩm tại studio?

Có thể bạn chưa biết, những bức hình chụp ảnh sản phẩm độc đáo ấn tượng sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu. Chỉ với các công cụ tìm kiếm trên Internet, thì sản phẩm của doanh nghiệp sẽ dễ dàng được biết đến khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa liên quan. Đặc biệt, với sự phát triển của mạng xã hội, thì những hình ảnh càng đẹp thì càng được chia sẻ và click nhiều lần. 

Chụp ảnh sản phẩm không tốn quá nhiều chi phí nhưng giá trị mà nó lại mang lại cho thương hiệu lại lớn hơn gấp nhiều lần. 

Các bức ảnh chụp sản phẩm không chỉ có mục đích thương mại mà còn giúp tạo nên một sự đồng nhất cho hệ thống của doanh nghiệp, tạo nên bộ nhận diện cho các chiến dịch Marketing. 

Chụp ảnh sản phẩm còn là cách thương hiệu tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Có thể là trên cùng một dòng sản phẩm nhưng khách hàng sẽ lựa chọn ở lại với thương hiệu có hình ảnh đẹp hơn và bắt mắt hơn.

vì sao nên chụp ảnh sản phẩm

Các yếu tố quyết định một bộ ảnh sản phẩm chất lượng đó là ý tưởng độc đáo, concept ấn tượng, đa dạng góc chụp, ánh sáng hoàn hảo, chất lượng hình ảnh sắc nét,… Để thực hiện được những điều đó thì chụp ảnh sản phẩm trong studio sẽ là sự lựa chọn tốt nhất vì một số lý do sau:

  • Không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện ngoại cảnh như thời tiết.
  • Tiết kiệm chi phí đi lại, vận chuyển.
  • Dễ dàng setup bối cảnh, ánh sáng theo ý mà mình mong muốn.

Những tiêu chí để lựa chọn một studio chụp ảnh sản phẩm

Để có những bộ ảnh sản phẩm chất lượng thì studio chụp ảnh sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sau đây là một số tiêu chí quan trọng để lựa chọn studio chụp ảnh sản phẩm.

Khách hàng phản hồi: Để biết được chất lượng thật của studio, cách nhanh nhất đó là tìm đến những phản hồi của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ. Hãy tham gia vào các hội nhóm, group review,… Và để ý đến sự tương tác và comment của khách hàng, ở đây sẽ thể hiện sự đánh giá khách quan của của họ và bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn.

Kinh nghiệm hoạt động: Kinh nghiệm không phải yếu tố quá quan trọng khi bạn lựa chọn một studio chụp ảnh, vì ý tưởng độc đáo sáng tạo và chất lượng sản phẩm bộ ảnh mới là yếu tố quan trọng nhất. Vậy nên, bạn hãy tham khảo những hình ảnh sản phẩm đã được chụp trước đó của studio xem phong cách, chất lượng hình ảnh,…của họ thực hiện có chất lượng không? 

Trang thiết bị: Để nhiếp ảnh gia phát huy hết khả năng, thì họ cần phải được hoạt động trong một studio chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ trang thiết bị như máy ảnh, ánh sáng, đạo cụ, phông nền, bối cảnh,…Những điều này bạn cần được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn trước để đảm bảo chất lượng bộ ảnh.

Tiêu chí chọn studio chụp ảnh sản phẩm

 Truyền thông JURO – Địa điểm studio chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Nói đến chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, chắc chắn chúng ta không thể không nhắc đến truyền thông JURO. Mỗi hình ảnh sản phẩm mà JURO mang tới cho đối tác, khách hàng luôn mong muốn chạm đến sự Chân – Thiện – Mỹ chứ không chỉ dừng lại ở ảnh sản phẩm. Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia sáng tạo, có góc nhìn đa chiều về nghệ thuật. JURO luôn tự tin mang đến những hình ảnh có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

địa điểm studio chụp ảnh chuyên nghiệp

  • Đa dạng loại hình dịch vụ với các gói chụp tiết kiệm chi phí.
  • Hình ảnh đáp ứng được mục tiêu thương mại và xây dựng hình ảnh thương hiệu.
  • Cam kết hỗ trợ khách hàng cho đến khi đạt được sự hài lòng cao nhất.
  • Tư vấn và hỗ trợ báo giá nhanh nhất cho khách hàng.

Nếu bạn muốn sở hữu những bộ ảnh sản phẩm không chỉ đơn giản là bán hàng mà còn là những bộ nhận diện thương hiệu. Hãy liên hệ với JURO ngay hôm nay.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN