TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

dịch vụ cho thuê quay phim sự kiện

Công ty TNHH Truyền thông JURO tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê quay phim, chụp ảnh sự kiện tại HCM. 

>>> Chụp hình – quay phim sự kiện chuyên nghiệp

>>> Dịch vụ Quay Phim Chụp Hình – Sự Kiện – Hội Nghị – Event

>>> Quay Phim Sự Kiện

Với  kim chỉ hoạt động hướng đến những gia trị khởi tạo và nâng tầm chuyên nghiệp về hình ảnh cho doanh nghiệp. Không chỉ đơn thuần là quay phim sự kiện, JURO PRODUCTION còn thật sự khác biệt với những áp dụng vượt trội về nghiên cứu thông điệp và cách đặt lồng thông điệp vào phim ảnh.

>> Xem thêm: Công ty dịch vụ quay phim sự kiện tại Hồ Chí Minh

Tinh tế và khéo léo nắm bắt phần cối lõi của sự kiện, đề xuất phương hướng cũng như kế hoạch cụ thể để xác định cách thức truyền tải ấn tượng nhất cho mỗi sản phẩm. Đặc biệt hơn, sự sáng tạo không ngừng là yếu tố quyết định giúp JURO vươn lên trở thành dịch vụ cho thuê quay phim sự kiện hàng đầu HCM.

Mang đến những thước phim chuẩn nét và chất lượng song hành cùng một mức chi phí tối ưu cho doanh nghiệp là sứ mệnh  JURO PRODUCTION tập trung hướng đến. Chúng tôi phát triển nhiều gói dịch vụ cho thuê quay phim sự kiện chuyên nghiệp sẳn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng

Quay phim sự kiện khai trương cửa hàng, công ty, doanh nghiệp.

Quay phim event, hội nghị, hội thảo, lễ tổng kết.

Quay phim teambuilding.

Quay phim sự kiện ra mắt sản phẩm.

Quay phim tiệc tất niên, tiệc cuối năm, gala dinner, kỉ niệm thành lập.

 

Với kinh nghiệm và sức mạnh của một tập thể đầy năng lực, tác phong hiện đại cộng hưởng cùng tinh thần làm việc nghiêm túc đạt hiệu quả cao, CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG JURO xứng đáng là đối tác tiềm năng về một dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói.

Kết hợp trang thiết bị hỗ trợ chuyên dụng và các thiết bị máy quay hiện đại nhằm đẩy chất lượng hình ảnh đến độ ưu việt cao nhất – full HD, 4kJURO PRODUCTION luôn lấy lợi ích, sự hài lòng của khách hàng và chữ tín doanh nghiệp làm động lực phấn đấu, ngày một hoàn thiện và đổi mới chính bản thân.

Trải nghiệm một quy trình tác nghiệp hiện đại và khép kín.

– Quay phim: lọc chọn những góc quay ấn tượng, độc đáo, làm tiền đề cho việc bật lên những thước phim sắc nét, trực quan và sinh động.

– Chụp hình: Khắc giữ và ghi dấu kịp thời mọi khoảnh khắc đắc giá vào đúng thời điểm và không gian, đem lại hiệu quả truyền đạt thông điệp cao nhất.

– Dựng phim: Sắp xếp các “dữ liệu” linh động và thông minh. Hậu kì chuẩn bị chu toàn, cẩn trọng. Nâng tầm truyền thông sự kiện bằng chất lượng kĩ thuật và hiệu ứng âm thanh, hình ảnh hoàn hảo. Hoàn trả sản phẩm nhanh chóng và chuyên nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN