TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Dịch Vụ Cho Thuê Trường Quay Chuyên Nghiệp

Dịch vụ cho thuê trường quay chuyên nghiệp tại Trường Quay JURO.

Trường quay JURO với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, không gian làm việc thoải, giá cả hợp lý. Trường quay JURO là địa chỉ đáng tin cậy dành cho những khách hàng đang có nhu cầu về dịch vụ thuê trường quay.

Để giúp cho một chương trình thành công thì trường quay cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có điều kiện để đầu tư trường quay hiện đại, phục vụ cho công việc. Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Vì nay đã có dịch vụ cho thuê trường quay của JURO. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Với hệ thống trường quay hiện đại giúp nâng tầm chương trình của bạn.

Những lý do để khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê trường quay của JURO studio

  • Hệ thống trường quay chuyên nghiệp, hiện đại với nhiều loại phông nền đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Trường quay của JURO studio được thiết kế với nhiều concept khác nhau giúp khách hàng đa dạng được sự lựa chọn của mình.
  • Trang thiết bị hỗ trợ đa dạng, hiện đại.
  • Hệ thống đèn đầy đủ các loại đèn từ công suất lớn đến nhỏ. Đầy đủ các loại đèn như Flash, đèn Kino, Đèn spotlight. Từ treo tường đến có chân phục vụ linh hoạt. Hệ thống đèn là một tiêu chí hết sức quan trọng giúp hình ảnh của bạn đạt chất lượng. Với các loại đèn mà JURO có, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho việc quay phim.
  • Phòng cách âm, điều hòa 2 chiều với hệ thống âm thanh, mixer, máy chiếu, mic không dây, bộ đàm trong gói dịch vụ giúp công việc thông suốt, hiệu quả.
  • Được sự hỗ trợ từ đội ngũ quay phim, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có trình độ chuyên môn, quen làm việc với các loại máy móc, trang thiết bị tại trường quay nên việc thực hiện rất dễ dàng.

Ưu điểm khi sử dụng trường quay của JURO studio

  • Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải xây dựng một trường quay với đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể yêu tâm khi sử dụng trường quay của JURO với mức giá hợp lý.
  • Được sử dụng các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Bạn không cần phải lo lắng đến các trang thiết bị, máy móc JURO cung cấp đầy đủ trong gói dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.
  • Được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự hợp tác lâu dài.

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê trường quay. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

>>> Dịch vụ quay phim Talkshow chuyên nghiệp

>>> Dịch vụ Livestream trực tiếp chuyên nghiệp

>>> Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN