Dịch vụ

Chụp Ảnh Sản Phẩm Mỹ Phẩm

Truyền Thông Juro cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm chuyên nghiệp với nhiều concept độc đáo và gây ấn tượng cho khách hàng.

Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm Mỹ Phẩm Chất Lượng, Uy Tín

Nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác cùng Juro

Tư vấn báo giá chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm chuyên nghiệp

Tư vấn ngay

Thị trường kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp cạnh tranh ngày càng gay gắt. Theo đó, dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm được các thương hiệu làm đẹp quan tâm và sử dụng nhiều hơn.

Juro với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay chụp sản phẩm chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn có được một bộ hình đẹp, chất lượng và ấn tượng nhất.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm tại Juro có ưu điểm gì?


Quy trình tối ưu

Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm Mỹ Phẩm Chất Lượng, Uy Tín

Để tiết kiệm thời gian và công sức cho cả đôi bên, Juro sau nhiều năm hoạt động luôn cố gắng tối ưu quy trình làm việc của mình mà vẫn đảm bảo chất lượng cho từng gói dịch vụ.

Concept sáng tạo

Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm Mỹ Phẩm Chất Lượng, Uy Tín

Với sự sáng tạo không có điểm dừng, Juro sẽ giúp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng trở nên nổi bật, thu hút và bắt kịp xu hướng.

Máy móc chất lượng

Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm Mỹ Phẩm Chất Lượng, Uy Tín

Juro trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến và cập nhật theo xu hướng mới. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng Full HD, đẹp mắt và sắc nét nhất.

Giá thành hợp lý

Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm Mỹ Phẩm Chất Lượng, Uy Tín

Khi hợp tác với Juro, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chi phí triển khai. Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động và thực thi hàng loạt dự án thành công. Do đó, chúng tôi luôn biết cách để tối ưu về mặt quy trình thực hiện với chi phí tốt nhất.

Dịch vụ đa dạng

Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm Mỹ Phẩm Chất Lượng, Uy Tín

Bên cạnh gói dịch vụ tổng thể, Juro còn đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với những gói đơn lẻ. Các bạn có thể thoải mái chọn lựa theo mục đích sản xuất và ngân sách của mình.

Nhân sự giàu kinh nghiệm

Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm Mỹ Phẩm Chất Lượng, Uy Tín

Juro sở hữu đội ngũ nhân sự có chuyên môn giỏi với vốn kinh nghiệm dày dặn. Mọi người luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và hết mình với từng dự án, từng sản phẩm của khách hàng.

Quy trình triển khai dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm tại Juro

________________

BƯỚC

1

TIẾP NHẬN YÊU CẦU

Khách hàng liên hệ trực tiếp với Juro qua hotline hoặc inbox qua fanpage để trao đổi về những mục tiêu, mong muốn cho dự án của mình.

BƯỚC

2

TƯ VẤN, BÁO GIÁ

Nhân viên tư vấn tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, gửi báo giá chi tiết qua mail để khách hàng chọn lựa.

BƯỚC

3

SOẠN THẢO, KÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi đã đạt được thỏa thuận chung, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác. Hợp đồng được Juro soạn thảo và gửi lại cho đối tác. Hợp đồng sẽ đảm bảo những tiêu chí: Minh bạch, rõ ràng và chi tiết.

BƯỚC

4

LÊN Ý TƯỞNG, CONCEPT CHỤP

Juro hỗ trợ khách hàng lên ý tưởng và concept chụp phù hợp với mong muốn, mục tiêu và đảm bảo sự ấn tượng, sáng tạo trong từng bộ hình.

BƯỚC

5

THỰC HIỆN BỘ HÌNH

Theo đúng thời gian và những phương án sản xuất đã thống nhất với khách hàng, đội ngũ Juro tiến hành thực thi công việc.

BƯỚC

6

CHỈNH SỬA HẬU KỲ VÀ BÀN GIAO SẢN PHẨM

Bộ hình sau khi chụp xong, Juro tiến hành chỉnh sửa hậu kỳ để hoàn thiện sản phẩm và bàn giao lại cho khách hàng theo đúng hẹn.

Khách hàng nói gì về dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm của Juro?


⭐⭐⭐⭐⭐

Đơn vị làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao và luôn hỗ trợ chúng tôi rất nhiệt tình. Tôi đánh giá cao về điều đó.

Anh Mai Nhật Đăng

⭐⭐⭐⭐⭐

Tôi rất thích cách làm việc của Juro, mọi quy trình đều diễn ra nhanh chóng, nhân viên làm việc với tác phong cực kỳ chuyên nghiệp.

Chị Ngô Mỹ An

⭐⭐⭐⭐⭐

Juro là một trong số ít đơn vị khiến tôi cảm thấy hài lòng 100%. Từ khâu tư vấn ban đầu cho tới lúc bàn giao sản phẩm cuối cùng. Các bạn cho tôi thấy được một tinh thần làm việc rất có trách nhiệm.

Chị Nguyễn Ngọc Ánh

⭐⭐⭐⭐⭐

Bộ hình đẹp, ấn tượng và rất sáng tạo nên chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Với hiệu ứng tốt như vậy, những dự án lần sau tôi nhất định sẽ liên hệ Juro để hợp tác.

Chị Võ Thu Nga

4.9/5
Được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng và đồng hành.

Xem bài đánh giá trên Google

Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm Mỹ Phẩm Chất Lượng, Uy Tín

Câu hỏi thường gặp
về dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm.


Chi phí được tính toán dựa vào yêu cầu của khách hàng, độ khó của sản phẩm, số lượng sản phẩm,… Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Juro để chúng tôi tìm hiểu và đưa ra bảng giá chi tiết nhé!

Đơn vị Juro luôn ở trong tình thế sẵn sàng cho mọi tình huống. Do đó, nếu các bạn có nhu cầu thực hiện gấp bộ hình sản phẩm, hãy liên hệ với Juro để được hỗ trợ nhé!

Tuỳ vào số lượng và yêu cầu cho bộ hình mà thời gian bàn giao sẽ có sự sắp xếp sao cho phù hợp. Khi ký kết hợp đồng, hai bên sẽ trao đổi cụ thể về vấn đề này.

Bạn cần tư vấn?

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm chuyên nghiệp.