Tin tức

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

13/12/2017

Là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh, JURO tự hào mang đến cho đối tác và khách hàng những trải nghiệm thật sự khác biệt về nghệ thuật chụp ảnh quảng cáo ấn tượng và đẳng cấp.

Ngoài sự tinh tế và hiệu quả, một "sản phẩm" ảnh quảng cáo được đánh giá là chuyên nghiệp còn phải khơi lên nguồn cảm hứng và sự thu hút ở khách hàng. Ẩn sau một bức ảnh quảng cáo sản phẩm thành công là cả một sự kết hợp kì công của rất nhiều yếu tố. Bài viết này, JURO muốn chia sẻ những điều cần lưu ý và quan tâm để có được những tác phẩm hấp dẫn và cuốn hút thị giác người tiêu dùng.

 Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

 

Bí quyết để chụp ảnh sản phẩm đẹp.

Phân tích – đặc tả về sản phẩm

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Đây chính là công việc vô cùng quan trọng khi bắt đầu quá trình chụp ảnh sản phẩm. Sau khi được các nhân viên marketing agencies phân tích các thông tin cụ thể về thị trường và khách hàng tiềm năng mà sản phẩm hướng đến thì người nhà cung cấp dịch vụ sẽ lên kế hoạch chi tiết về ý tưởng, cũng như  đinh hướng và nắm bắt rõ mình sẽ làm gì, truyền thông điệp sản phẩm tới cho nhóm khách hàng nào.

 

Phông nền

Phông nền là một khu vực để chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp cho dù dự án lớn hay nhỏ. Thông thường, nhóm thiết kế sẽ sử dụng phông nền màu trắng phủtừ sàn lên tấm bảng. Và đặc biệt cần chú ý khi trải tấm màn phông nền cần tạo mộtđộ cong hợp lý tránh để tấm màn xuất hiện các nếp nhăn.

 

Ánh sáng

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Một sản phẩm thiếu ánh sáng sẽ không thể nào trở nên trọn vẹn và hoàn hảo, chưa kể đến yếu tố sẽ khiến người xem dễ dàng nhàm chán vì thiếu sự tươi mới và sinh động. Chính vì vậy việc phân bổ ánh sáng là vô cùng cần thiết. Nhà cung cấp dịch vụ có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên từ mặt trời và cần canh chỉnh góc,hướng sáng cho sản phẩm sao cho phù hợp.Tuy nhiên để chủ động về độ sáng cho sản phẩm, chúng ta nên sử dụng thêm các loại đèn hỗ trợ, đặc biệt là đèn LED để tăng cường hiệu quả và sự sắc nét cho sản phẩm.

 

Vị trí tương tác và phản chiếu
Ngoài ra, chúng ta nên cần chú ý tới vị trí của sản phẩm trên phông nền. Theo các chuyên gia, đối với người mới vào nghề tốt nhất nên đặt sản phẩm với tiêu cự là 35mm-100mm sẽ tạo ra một bức ảnh hợp lý giữa máy ảnh và sản phẩm cũng như vị trí đặt đèn chiếu sáng nên đặt ở góc 45 độ. Đặc biệt để tăng thêm độ tinh tế cho sản phẩm, có thể sử dụng các miếng nhựa Perspex ở dưới sản phẩm để tạo độ phản chiếu phù hợp cho bức ảnh.

 

Bạn đang băng khoăn về một dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh?

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tính cho những shoot ảnh quảng cáo hiệu quả và ấn tượng?

 Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

JURO chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng giá, giúp tối ưu hoá nhu cầu đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng. Chúng tôi luôn trân quý và đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một. Không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt về dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, mục tiêu lớn nhất của JURO còn hướng đến việc giúp đối tác khẳng đinh giá trị của sản phẩm và nâng tầm vóc cho thương hiệu.

Với thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho các lĩnh vực về truyền thông và quảng cáo, kết hợp với một đội ngũ nhân sự giàu tài năng và nhiệt huyết, song hành cùng hệ thống trang thiết bị được nghiêm túc đầu tư, JURO cam kết sẽ mang đến những giá trị hoàn hảo và xứng đáng, đúng như sự tin tưởng, kì vọng của bạn.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH Truyền thông JURO
  • HOTLINE: 0938329682
  • HỖ TRỢ KỸ THUẬT: MR Phú 0969855496
  • WEBSITE: ./
  • ĐỊA CHỈ: 161/2 Ba Vân - Phường 14 - Quận Tân Bình- Tp Hồ Chí Minh
Bản quyền © 2018 thuộc về JURO