Tin tức

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện giá rẻ và chuyên nghiệp

15/12/2017

 

Bạn đang băng khoăn và do dự về một dịch vụ chụp ảnh sự kiện giá rẻ và chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh?

 

 

Khái niệm “ tiết kiệm kinh phí” và “giá rẻ” thường sẽ không song hành cùng “đẳng cấp” và "chất lượng”. Thế nhưng trong kỉ nguyên mà công nghệ số và kĩ thuật hiện đại thật sự nở rộ, mọi rào cản đều có thể bị xoá bỏ và mọi khái niệm đều có thể được viết lại.

Mang thương hiệuuy tín của doanh nghiệp chạm đến tầm sâu trong tâm trí đối tác, dùng những hình ảnh làm minh chứng sinh động cho sự thành công và quy mô, tầm vóc phát triển… chính là mục tiêu lớn nhất của JURO.

 

chup-anh-su-kien

 

Vì có đôi lúc, hình ảnh chính là cách thể hiện trọn vẹn và truyền cảm hứng về thông điệp hay hơn lời nói. Chụp ảnh chuyên nghiệp tại các sự kiện, hội nghị, hội thảo và các hoạt động cũng đồng nghĩa với việc chúng ta đang gửi gắm một thông điệp nào đó đến báo chí truyền thông và  khách hàng.

 

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG JURO – đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện giá rẻ và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

 

Nổi trội với hệ thống trang thiết bị tiến tân được JURO nghiêm túc đầu tư, chuyên nghiệp với một đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết và sáng tạo, tác phong hiện đại với tinh thần làm việc tránh nhiệm, đúng hẹn, tận tâm, JURO là sự chọn sáng giá về một dịch vụ chụp ảnh sự kiện giá rẻ và chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 

Trên thực tế có rất nhiều doanh nghiệp, vì muốn tiết kiệm kinh phí nên đã tự thực hiện việc chụp ảnh sự kiện. Yếu tố chi phí có một vai trò quan trọng và không thể phủ nhận, nhưng nếu nghiêm túc so sánh, việc chấp nhận bỏ ra một khoảng chi hợp lý, đổi lại cho việc sở hữu những hình ảnh sự kiện thật sự chuyên nghiệpđẳng cấp thì đó không hề là một điều hoàn toàn vô nghĩa.

 Hơn nữa, về một phương diện khác, một doanh nghiệp hết lòng chăm chút và trau trốt cho hình ảnh và thương hiệu thì bao giờ cũng nhận được những đánh giá tích cực. Chưa kể đến yếu tố, uy tín và khả năng nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp sẽ tăng lên đáng kể…một cách marketing kiệm lời nhưng vô cùng ấn tượng và hiệu quả.

 

 

 

 

Trân quý và xem sự hài lòng của khách hàng là phương châm hàng đầu, JURO tự hào sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật sự khác biệt về dịch vụ chụp ảnh sự kiện giá rẻchuyên nghiệp.

 

 

Bài toán về chi phí sẽ không còn là mối bận tâm khiến bạn đắn đo và do dự. Chúng tôi phục vụ các gói dịch vụ chụp ảnh sự kiện đa dạng, phù hợp với nhu cầu phong phú của khách hàng. JURO luôn tập luôn trung tối đa và đồng hành cùng doanh nghiệm, tìm ra những phương án tối ưu nhất, không những có thể tạo nên những sản phẩm chất lượng mà còn hướng đến yếu tố có lợi nhất cho khách hàng.

 

 

Mỗi sản phẩm mà chúng tôi mang lại đều là sự tận tâmtrau truốt. Nếu bạn đang băng khoăn về một dịch vụ chụp ảnh sự kiện giá rẻ và chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về những thông tin cụ thể.

Không chỉ dừng lại với mong muốn giúp đối tác nâng tầm thương hiện và khẳng định thành công, dịch vụ chụp ảnh sự kiện giá rẻ JURO PRODUCTION còn muốn đặt gieo niềm tin cho sự gắng bó và hợp tác lâu dài với khách hàng.

 

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG JURO
  • HOTLINE: 0938329682
  • HỖ TRỢ KỸ THUẬT: MR Phú 096985549
  • WEBSITE: ./
  • ĐỊA CHỈ: 149/15 Ba Vân - Phường 14 - Quận Tân Bình- Tp Hồ Chí Minh

 

Bản quyền © 2018 thuộc về JURO