TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ Live stream chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

dịch vụ live stream chuyên nghiệp tại hcm

dich vu live stream chuyen nghiep
dich vu live stream chuyen nghiep

Dịch vụ Live stream chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Làm thế nào để khai thác hết thế mạnh của ứng dụng live stream?

Và đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ Live stream chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh?

Công nghệ và kĩ thuật hiện đại ngày nay đang thay đổi thế giới và thay đổi cả ngành quảng cáo của chúng ta, kéo theo cách thức các thương hiệu tương tác với người tiêu dùng cũng có sự chuyển đổi.

Ngày nay, các thương hiệu vẫn không ngừng tìm kiếm các giải pháp từ công nghệ để có thể tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ, độc đáo và thu hút sự chú ý của khách hàng vào các sản phẩm hoặc dịch vụ. Bởi vì trong khi các nguyên tắc cơ bản của cam kết thương hiệu vẫn không đổi thì sự kỳ vọng về phương pháp tương tác với người tiêu dùng chắc chắn sẽ ở một mức độ cao hơn.

livestream hoi thao
livestream hoi thao

Và nhất khi live stream và video call đang càn quét các thiết bị kỹ thuật số và mạng xã hội như YouTube, Facebook và Instagram sau một năm nở rộ của công nghệ live streaming trong năm 2016.  Rõ ràng, những dịch vụ live stream chuyên nghiệp đang thay đổi thị trường tiếp thị.

Đặc biệt,  khi người tiêu dùng ngày càng xem trọng yếu tố trải nghiệm cá nhân và dần trở nên mệt mỏi với lượng thông tin quảng cáo khổng lồ như hiện nay, họ dần dần chuyển sang tìm kiếm những trải nghiệm thực tế. Trong thời buổi kỉ nguyên số, khách hàng đánh giá mọi thứ dựa trên trải nghiệm thực tế của bản thân, và không còn đơn giản là câu chuyện về truyền thông sản phẩm thông thường.

So sánh trực tiếp về yếu tố hiệu quả và ấn tượng thông qua các hoạt động tài trợ cho các chương trình truyền hình nổi bật hiện nay thì dịch vụ live stream chuyên nghiệp rõ ràng vẫn đang chiếm ưu thế.

 

dịch vụ livestream sự kiện
dịch vụ livestream sự kiện

Các ưu điểm của dịch vụ live stream chuyên nghiệp đối với hoạt động quảng bá cho thương hiệu có thể kể nhắc đến:

Tiết kiệm kinh phí: Việc không lệ thuộc vào nhà đài giúp các thương hiệu tối ưu được chi phí thực hiện trực tiếp chương trình thông qua khai thác công dụng của các dịch vụ live stream chuyên nghiệp.

Chủ động trong nội dung: Với dịch vụ live stream chuyên nghiệp, các thương hiệu hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi: từ thời gian, địa điểm, nội dung chương trình mà không phải chạy theo bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào cho nhu cầu quảng cáo của mình, trong khi như trước đây phải phụ thuộc vào nhà đài để thực hiện một chương trình được phát sóng trực tiếp.

Tăng hiệu quả tương tác với khách hàng: tương tác trở thành hoạt động tất yếu với mọi nội dung truyền thông trong thời đại Social Media bùng nổ, việc thực hiện trực tiếp bằng dịch vụ live-stream chuyên nghiệp vừa giúp tăng nhận biết về thương hiệu, đồng thời cũng tạo ra kênh tương tác riêng cho doanh nghiệp và khách hàng.

Khai thác triệt để nội dung cần truyền tải: Với live stream, doanh nghiệp có thể  mở rộng hình thức tương tác trực tiếp (hashtag, comment, tag…) với khách hàng và cũng như là lưu trữ, chia sẻ dễ dàng sau khi chương trình kết thúc

Mỗi ngày chúng ta đang trực tiếp chứng kiến sự xóa nhòa ranh giới giữa công nghệ hiện đại và trải nghiệm từ người tiêu dùng. Thế nhưng, cũng chính vì tốc độ phát triển công nghệ ngày càng nhanh và phức tạp, người tiêu dùng mới chính là người nói về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhiều nhất, và ngược lại các nhà tiếp thị sẽ mất dần quyền kiểm soát truyền thông cho chính sản phẩm của mình.

Bạn là đang kiếm tìm một chiến lược marketing hiệu quả và ấn tượng cho doanh nghiệp?

Bạn đang băng khoăn về một đơn vị cung cấp dịch vụ live stream chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh?

Bạn muốn tăng khả năng nhận biết thương hiệu và mang lại niềm tin về sản phẩm với khách hàng?

Công Ty TNHH Truyền Thông JURO – dịch vụ live stream chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh chắc chắc sẽ là sự lựa chọn sáng giá cho bạn. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và kĩ thuật công nghệ tiến tân, song hành cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và tài năng, chúng tôi tự hào sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho bạn về một dịch vụ live stream chuyên nghiệp và uy tín.

dich vu live stream
dich vu live stream

Ngoài ra JURO còn cung cấp một số dịch vụ:

>>> Quay TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

>>> Quay – Chụp Sự Kiện Chuyên Nghiệp

>>> Quay – Chụp Ảnh Sản Phẩm Chuyên Nghiệp 

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN