TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Dich vụ Live stream

Dịch vụ Live stream chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh

Live stream được xem là xu hướng quảng cáo truyền thông nóng nhất hiện nay và được sử dụng  rộng rãi trên toàn thế giới.

  1. Live stream là gì?
  2. Vì sao Live stream càng ngày càng được quan tâm và chú ý?
  3. Cách thức thực hiện một buổi Live stream?
  4. Làm sao để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ Live stream uy tín?
  5. Chi phí cho một dịch vụ Live stream?

Live stream là gì?

Khi Facebook vừa cho ra mắt tính năng truyền hình trực tiếp Facebook Live, thì Youtube cũng giới thiệu Youtube Connect. Vậy live streaming hay streaming trực tiếp là gì mà lại tạo nên được một cơn sốt trên toàn cầu như vậy?

Live streaming chính là một thuật ngữ được dùng để định nghĩa cách thức mà phần nội dung, hình ảnh, âm thanh được truyền tải trực tiếp trên internet thông qua các thiết bị, ứng dụng để từ đó truyền tải những thông tin trực quan nhất đến người xem.

Vì sao Live stream càng ngày càng được quan tâm và chú ý?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta không thể không nhắc đến những tính năng tuyệt vời mà live stream mang lại.

Live stream khẳng định bản thân

Nhu cầu thể hiện bản thân trong nhịp sống hiện đại là vô cùng quan trọng và tất yếu. Dù bạn là ai, ở độ tuổi nào thì cũng không ảnh hưởng đến việc bạn có những buổi Live Stream để chia sẻ những điều thú vị về bản thân. Có thể đó là những trải nghiệm tươi vui trong đời sống hằng ngày hoặc chỉ là một dòng cảm xúc bất chợt tìm đến, có thể là câu chuyện xoay quay về đề tài công việc, về những khó khăn, về thành công và sự cố gắng, về tình thân, về sự ấm cúng gia đình… Việc làm này thật sự vô cùng ý nghĩa.

Live stream nối kết người nổi tiếng và công chúng.

Đây là trong những ứng dụng phổ biến nhất của live stream. Các nghệ sĩ có thể chia sẻ, trải lòng với người hâm mộ chỉ với những thao tác đơn giản, không mất nhiều công sức và phi phí, mà hiệu quả thì vẫn tuyệt vời. Hơn thế, thông qua Live stream, cả hai phía có thể cùng nhau tương tác, giao lưu trực tiếp với nhau một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Live stream để kinh doanh.

Thông qua những hình ảnh được phát trực tiếp, người bán hàng có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cũng như tư vấn cụ thể thông tin đến người xem. Một thế mạnh của hình thức bán hàng này là ngoài sự trực quan và trung thực từ hình ảnh sản phẩm, người mua còn có thể tương tác trực tiếp với người bán và việc trao đổi, thoả thuận được diễn ra vô cùng dễ dàng.

Live stream tin tức, sự kiện để chia sẻ nguồn tri thức vô tận.

Xoá bỏ trở ngại về không gian và địa lý, Live stream giúp người dùng khám phá muôn vàn điều mới mẻ từ mọi vùng lãnh thổ trên toàn cầu, cũng như mang đến cái tình rộng lớn hơn về thế giới, giúp chúng ta nắm bắt và theo dõi kịp thời những sự kiện, những trào lưu nóng hổi đang diễn ra.

Cách thức thực hiện một buổi Live stream?

Một nhà cung cấp dịch vụ live stream chuyên nghiệp sẽ thực hiện công việc này theo một quy trình cụ thể và rõ ràng:

Bước 1:  Lên ý tưởng và chuẩn bị cho một kịch bản live stream thật tốt.

Bước 2: Xác định thời gian, số người tham gia, các thiết bị cần có và ước tính cụ thể số lượng cũng như chi phí liên quan.

Bước 3: Tiến hành test thử nhiều lần để chuẩn bị cho lần quay thực tế. Nếu có thiếu sót, thì sẽ tìm cách khắc phục ngay hoặc sẽ đề ra phương án thay thế trong trường hợp cảm thấy test không hiệu quả.

Bước 4: Lắp đặt các thiết bị cần thiết phục vụ cho buổi Live stream, kiểm tra lại hình ảnh, âm thanh, ánh sáng,… trước giờ phát tín hiệu chính thức ít nhất là một tiếng đồng hồ.

Bước 5: Live stream một đoạn ngắn để kiểm tra hiệu ứng.

Bước 6: Tiến hành Live Stream chính thức.

Làm sao để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ Live stream uy tín?

Hình thức live stream đòi hỏi phải có một thiết bị truyền thông cố định (máy quay, micro để ghi nhận âm thanh,..),  một thiết bị mã hóa để số hóa các nội dung, một nhà xuất bản để phân phối nội dung và một mạng lưới để truyền tải đoạn Live stream đến người dùng.

Cho nên việc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ quay Live stream chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết để có thể đảm bảo đạt đúng chất lượng mong chờ.

JURO  là nhà cung cấp dịch vụ Live stream hàng đầu Hồ Chí Minh. Chúng tôi mong muốn truyền tải những cảm xúc chân thật nhất đến với người xem thông qua các hình ảnh được phát trực tiếp. Để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu phong phú của khách hàng, chúng tôi triển khai đa dạng các gói dịch vụ:

– Live stream sự kiện

– Live stream hội thảo

– Live stream lễ cưới, tiệc sinh nhật, liên hoan.

Với thế mạnh của đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong việc tham gia quay phim, chụp hình chuyên nghiệp cho các sự kiện, cùng các trang thiết bị hiện đại được đầu tư nghiêm túc, JURO luôn đảm bảo đáp ứng được đầy đủ và trọn vẹn những tiêu chí để làm nên một dịch vụ live stream chất lượng, cũng như thể hiện được qui mô của sự kiện, cập nhật mọi diễn biến và lưu giữ từng khoảnh khắc quan trọng đang diễn ra.

Chi phí cho một dịch vụ Live stream?

Việc live stream đang là một xu thế mới trên toàn cầu và chi phí bỏ ra cho thấp hơn nhiều so với các hình thức marketing khác như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, PR qua truyền hình, báo chí,.. trong khi hiệu quả lại vô cùng bất ngờ, chưa kể đến yếu tố thay đổi tư duy của người tiêu dùng rằng hình ảnh quảng cáo chỉ là yếu tố hình thức và mang tính minh hoạ. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có một sự kiện quan trọng cần được chia sẻ và Live stream trực tiếp, JURO – dịch vụ live stream uy tín sẽ giải đáp những vướng mắc và tận tình tư vấn các thông tin về nghiệp vụ cũng như các chi phí liên quan cho bạn.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN