DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP
JURO PRODUCTION

Dịch vụ livestream trực tiếp đang là một cách thức truyền thông được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn. Livestream chuyên nghiệp đang là cách thức mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi khai trương, ra mắt sản phẩm mới, tổ chức các chương trình, hội nghị, hội thảo, Event. Để giúp Khách Hàng nâng cao hiệu quả truyền bá những sự kiện, JURO PRODUCTION triển khai gói dịch vụ livestream trực tiếp tại TP.HCM.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LIVESTREAM CỦA JURO PRODUCTION

Khách Hàng hợp tác với JURO Production trong dịch vụ livestream chuyên nghiệp sẽ được hưởng những lợi ích cực kỳ hấp dẫn bao gồm:

Livestream tiếp cận được nhiều đối tượng khách Hàng

Khi thực hiện livestream, hình ảnh của bạn sẽ được quảng bá một cách rộng rãi hơn đến nhiều đối tượng Khách Hàng khác nhau. Chính vì vậy mà diện phủ sóng sẽ mạnh mẽ hơn, nhiều người sẽ tiếp cận được hơn. Tương tác cũng sẽ được diễn ra trực tiếp với sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại.

Tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp

Mỗi một thương hiệu, doanh nghiệp lại có những điểm nổi bật khác biệt và JURO sẽ giúp bạn khai thác triệt để điều đó và giới thiệu đến cho Khách Hàng. Từ đó, tạo dấu ấn khó phai về hình ảnh của bạn trong lòng của Khách Hàng cũng nhắc nhớ về một thương hiệu.

Có được những hình ảnh độc đáo

Không chỉ livestream, JURO còn hỗ trợ bạn thực hiện những cảnh quay quảng cáo độc đáo, những bức ảnh ấn tượng để bạn làm tư liệu thực hiện quảng cáo, quảng bá hình ảnh của mình. Đây là điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể giúp bạn thực hiện được. Như vậy, ngay trong quá trình livestream và sau khi thực hiện chương trình là bạn đã có được những hình ảnh độc quyền để quảng bá ở những nơi mà bạn mong muốn.

Tiết kiệm chi phí Pr, Marketing

Chỉ cần sử dụng dịch vụ của JURO là bạn đã được hỗ trợ rất nhiều tiện ích. Bên cạnh livestream, JURO còn gửi lại toàn bộ source video livestream. Vậy nên, không còn cần phải thuê thêm một bên thứ 3 nào chụp hình, quay phim. Chúng tôi biết cách để sử dụng PR, quảng cáo cho thương hiệu quả bạn như thế nào.

THÔNG TIN THAM KHẢO

KHÁCH HÀNG ĐÃ TRIỂN KHAI DỊCH VỤ LIVESTREAM

Đội ngũ nhân sự Juro làm việc cực kỳ tích cực, chuẩn bị kỹ lưỡng. Setup nhanh và hợp lý.

Mrs. Hằng Lê / YHL Hằng Lê

Đội ngũ tư vấn tận tình, khi bên mình mới bắt đầu suy nghi đến hướng livestream nhưng chưa biết về kịch bản, thiết bị. Juro đã tư vấn cho chúng tôi từ đầu đến cuối và đến giờ là hơn 20 lần livestream

Quang Duy / Trường Trịnh

Tôi thích cách làm việc tại Juro, tư vấn nhanh, tận tâm, kỹ thuật xử lý nhanh. Juro đã hoàn thành buổi livestream khai trương thành công tốt.

Huynh Dung / Thiên Hương

ĐỐI TÁC