TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp

>>> Dịch vụ Livestream tại hcm

>>> Dịch vụ live stream giá trẻ và uy tín 

>>> Dịch vụ Live stream

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp – Tạo nên sự khác biệt trong hiệu quả tương tác và khiến người xem trở thành một phần cốt lõi của sự kiện.

Sự nở rộ của công nghệ hiện đại đã tạo ra một mãnh đất đầy tiềm năng cho các công cụ giúp gia tăng khả năng tương tác với người dùng phát triển nhanh chóng. Và không quá khó để nhận ra sức càn quét mạnh mẽ của Livestream tới các trang mạng xạ hội và các thiết bị kĩ thuật số hiện nay… Dịch vụ livestream chuyên nghiệp – trào lưu khiến cả thế giới phải thay đổi và chuyển mình.

Facebook ước tính được rằng hầu hết các video phát trực tiếp sẽ nhận được gấp 10 lần số nhận xét và tương tác so với các video bình thường. Tương tự như cách đài phát thanh tương tác trực tiếp với thính giả, gọi tên người nghe và ghi nhận sự chia sẽ cùng các ý kiến đóng góp của họ.

Thoát khỏi những cách làm Marketing truyền thống, không tốn nhiều thời gian đầu tư tài trợ cho TV show và các chương trình truyền hình không thể tương tác hai chiều với người xem…  Các dịch vụ livestream chuyên nghiệp sẽ mang đến một câu chuyện rất khác.

Có đến 25% khách hàng sẽ bỏ qua các công ty không có chiến lược video hiệu quả (theo nghiên cứu của dịch vụ tạo video trên nền tảng điện toán đám mây – Animoto), nên các dịch vụ livestream chuyên nghiệp được các chuyên gia  đánh giá là một vũ khí đắc lực hỗ trợ cho các chiến dịch Marketing lâu dài.

Không những giúp cho người sử dụng có thể linh hoạt và chủ động lên kế hoạch tương tác cụ thể, các dịch vụ livestream chuyên nghiệp còn giúp khai thác triệt để các kênh Social media với tần suất xuất hiện nhiều lần và thuận lợi để lưu lại.

Vì thế, không là quá ngạc nhiên khi càng có nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã chọn livestream như một phương thức hiệu quả để tiếp cận và tương tác với khách hàng, gia đình, người thân. Tuy không thể trò chuyện với tất cả mọi người trong cùng một lúc, nhưng ít nhất bạn có thể biến video trực tiếp của mình trở nên thu hút, đặc biệt và dễ dàng chia sẻ với dịch vụ livestream chuyên nghiệp.

Về chúng tôi (Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp)

Công ty TNHH Truyền thông JURO chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp hàng đầu tại HCM.

Hiểu rõ công nghệ live stream đòi hỏi rất khắc khe về công nghệ kĩ thuật cũng như là chất lượng cao ở thiết bị và đường truyền. JURO PRODUCTION luôn có sự tập trung tối đa và chuyên sâu đầu tư nghiêm túc cho hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Với thế mạnh hợp tác thành công cùng nhiều dự án lớn nhỏ và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi thật sự là điểm đến tin cậy, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt và những giá trị xứng đáng.

Bạn đang băng khoăn về một dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại HCM?

Bạn muốn những sự kiện quan trọng, những kế hoặc kinh doanh được tối tư hoá và tiếp cận người xem dễ dàng?

JURO PRODUCTION chắc chắn là đơn vị sẽ sự lựa chọn sáng giá và xứng đáng trao đặt niềm tin.

Một số dịch vụ khác của JURO

>>> Dịch vụ quay phóng sự cưới chuyên nghiệp

>>> Quay phim sự kiện chuyên nghiệp

>>>  Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

>>> Quay phim sự kiện Full HD-4k

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN