TIN TỨC

Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp – Quay Phim Sự Kiện – Chụp Ảnh Sự Kiện Tại TP.HCM

Hàng năm, mỗi một doanh nghiệp có rất nhiều những hoạt động sự kiện như: Hội thảo, Event, sinh nhật công ty, sự kiện khánh thành, ra mắt sản phẩm. Những hình ảnh có được sau những hoạt động này sẽ là tư liệu quý giá để các doanh nghiệp phục vụ cho Marketing & Sales. Và đặc biệt đó luôn là vũ khí dành trọn niềm tin của quý khách hàng dành cho doanh nghiệp.

Nắm bắt được nhu cầu đó. JURO đã xây dựng một đội ngũ ekip chuyên nghiệp, mong muốn phục vụ chuyên về lĩnh vực Quay phim – Chụp Ảnh sự kiện – Dịch Vụ Livestream chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng đưa ra.

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp

JURO PRODUCTION đang cung cấp dịch vụ LIVESTREAM sự kiện, Livestream hội thảo, Livestream talkshow chuyên nghiệp, hiện đại tốt nhất cho các doanh nghiệp. JURO luôn đảm bảo tất cả các yếu tố chính về chất lượng hình ảnh, chất lượng âm thanh và chất lượng đường truyền. Nhằm mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm nhất, khi trực tiếp chương trình của mình.

Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện

Với sự đầu tư cao về chất lượng dịch vụ cũng như trang thiết bị sử dụng. Đặc biệt là đội ngũ Ekip được đào tạo bài bản. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Cũng như sự chỉnh chu, phù hợp với phong thái, theo sự mong muốn của quý khách hàng. JURO luôn dành trọn niềm tin yêu của quý khách hàng, phục vụ quý khách hàng từ các sự kiện lớn nhỏ trên cả nước suốt thời gian vừa qua. Đó là minh chứng niềm vinh hạnh của JURO. Là động lực giúp Team JURO luôn hoàn thiện mình hơn.

Dịch Vụ chụp ảnh sự kiện

Nắm bắt trọn khoảnh khắc – Lưu giữ những gì quý giá nhất. Đó luôn là thông điệp mà JURO luôn muốn gửi gắm đến Quý Khách Hàng. Với nhiệt huyết tuổi trẻ, tận tâm với sản phẩm. JURO luôn mang đến cho quý khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của JURO.

JURO xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Quý đối tác, Các khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng JURO PRODUCTION suốt thời gian qua. JURO luôn lấy đó làm động lực thúc đẩy. Hoàn Thiện những gì còn thiếu, để được phục vụ Quý khách hàng tốt nhất.

Quý khách hàng doanh nghiệp có thể tham khảo thêm các dịch vụ mà JURO cung cấp.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm dịch vụ. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với JURO theo thông tin bên dưới:

TIN TỨC LIÊN QUAN
Livestream là gì
Livestream là gì? Lợi ích và hình thức livestream phổ biến

Khi Facebook vừa cho ra mắt tính năng truyền hình trực tiếp Facebook Live, thì Youtube cũng giới thiệu Youtube Xem thêm

Dịch vụ livestream hội thảo
#1 Dịch vụ livestream hội thảo hội nghị trực tuyến【Juro】

Công nghệ bùng nổ, các thiết bị công nghệ ra đời và phát triển một cách chóng mặt khi con Xem thêm

Livestream sự kiện chuyên nghiệp
Livestream sự kiện chuyên nghiệp – Xu hướng truyền thông lên ngôi

Báo giá Livestream sự kiện chuyên nghiệp là từ khóa được nhiều doanh nghiệp quan tâm trong thời gian hiện Xem thêm

Dịch vụ livestream sự kiện tại TP Hồ Chí Minh
Dịch vụ Livestream sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh

Livestream sự kiện là dịch vụ marketing hiệu quả với doanh nghiệp, tổ chức vì những lợi ích to lớn Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN