TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp- Uy Tín

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp- Uy Tín. Chạm đến đỉnh cao tương tác, xoá bỏ giới hạn truyền thông.

Khiến người xem trở thành một phần cốt lõi của sự kiện và khơi dậy sự khác biệt trong hiệu quả chia sẽ thông tin.

=>>> Dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại hcm

=>>> Dịch vụ livestream sự kiện – Hội Nghị – Event

=>>> Dịch vụ livestream trên facebook – youtobe

Câu chuyện bắt đầu khi cuộc chiến công nghệ bùng nổ, thế giới trở nên phẳng hơn bao giờ hết khi sự tiếp xúc giữa các doanh nghiệp trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Không quá khó để nhận ra sự cuốn xoáy và càn quét mạnh mẽ của dịch vụ Livestream tới mọi mặt của đời sống xã hội và các thiết bị kĩ thuật số… Một thời kì vàng son cho Marketing và PR tương tác trực tiếp phát triển. Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp – uy tính cú trở mình ngoạn mục cho quảng cáo truyền thông đỉnh cao.

Nâng tầm tốc độ và chất lượng truyền tải thông tin chất lượng gấp nhiều lần, phá tan mọi rào cản về thời gian và địa lý, với Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp, người dùng, doanh nghiệp có thể chủ động hoàn hoàn trong việc thể hiện cảm xúc và chia sẽ thông điệp, cũng như mang đến nhiều cơ hội tiềm năng về kinh doanh online, truyền thông sự kiện sự trực tiếp,…

Facebook ước tính được rằng đa số các video phát trực tiếp sẽ nhận được gấp 10 lần số nhận xét và tương tác so với các video thông thường. Các dịch vụ Livestream chuyên nghiệp sẽ mang đến một câu chuyện hoàn toàn khác biệt. Thoát khỏi những cách làm truyền thống về  truyền thông và hướng đến giá trị gia tăng hiệu ứng tương tác nhiều hơn, chật thật hơn và trực quan hơn.

Về chúng tôi :

Công ty TNHH Truyền thông JURO là đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream chuyên nghiệp hàng đầu tại HCM.

Ấn tượng với thế mạnh vượt trội về cung cấp các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đồng thời khiển khai các dịch vụ Livestream chuyên nghiệp với hình thức đa dạng và chất lượng sắc nét.

– Livestream sự kiện, event.

– Livestream hội nghị, hội thảo, toạ đàm.

– Livestream lễ ra mắt sản phẩm, lễ kí kết hợp đồng.

– Livsstream chương trình truyền hình, talk show.

– Livestream sự kiện cưới hỏi, sinh nhật.

Mang đến cầu truyền hình kết nối nhiều hình điểm với nhau, thực hiện livestream sự kiện chuyên nghiệp cùng lúc, đường truyền tín hiệu đảm bảo chất lượng cao, được duy trì ổn định và độ trễ thời gian tối ưu có thể nhất.

Đầu tư nhân sự chuyên sâu, kết hợp các thiệt bị hiện đại có độ phân giải chuẩn nét, góc ghi hình được khéo léo chọn lọc và tính toán công phu, hiệu ứng kĩ thuật sắc gọn, chuyên nghiệp.

Cam kết tạo nên “sản phẩm” Livestream ưng ý, cân đối chi phí hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn, cạnh tranh. Ekip với tác phong làm việc trách nhiệm, thân thiện, quy trình sản xuất đồng bộ, hiệu quả và rõ ràng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin cụ thể và cảm nhận chất lượng khác biệt về một dịch vụ livestream chuyên nghiệp.

Một số dịch vụ khác của JURO :

>>> Dịch vụ quay talkshow chuyên nghiệp

>>> Dịch vụ quay phóng sự cưới chuyên nghiệp

>>> Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN