TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Dịch Vụ Livestream Facebook, Youtobe Chuyên Nghiệp

Tổ chức Sự Kiện – hội thảo hay Event để ra mắt, công bố và giới thiệu sản phẩm là hình thức không mới nhưng ứng dụng livestream truyền hình trực tiếp để khách hàng tiếp cận trực tiếp là bước đi mới của rất nhiều doanh nghiệp.

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp đang ngày càng khẳng định được sức mạnh và vị thể trong vai trò mang đến những màu sắc kinh doanh mới. Tuy nhiên hình thức này thường chỉ mới được khai thác nhiều trong lĩnh vực bán hàng online hoặc giải trí. Nhưng trên thực tế Dịch vụ Livestream Hội Thảo – Dịch vụ Livestream Sự Kiện – Dịch vụ Livestream Event-  Dịch vụ Livestream Talkshow chính là một ẩn số rất xứng đáng được quan tâm.

Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp đang được xem là một trong những cách PR giúp cho thương hiệu thông minh không những bắt kịp xu hướng quảng bá truyền thông mà còn tạo được dấu ấn đặc trưng mới lạ. Bên cạnh việc có thể  tương tác trực tiếp với khách hàng dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại TP.HCM còn mang đến nguồn dữ liệu quan trọng để về sau.

Khắc phục nhược điểm hạn chế về số lượng khách mời, hình thức này cho phép doanh nghiệp gia tăng khả năng tiếp cận với nhiều cơ hội tiềm năng, thậm chí là khiến họ cảm thấy mình là một phần của sự kiện.

Có rất nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp trong thị trường dầy cạnh tranh. JURO mang đến quý khách hàng những hình thức Livestream từ tầm trung lẫn quy mô chuyên sâu hoành tráng, tuy nhiên đều quan trọng chính là chất lượng sản phẩm sau cùng. Chính vì là một sự kiện được lên sóng trực tiếp, các hình ảnh đòi hỏi phải bắt được dộ nhạy và có thời gian trễ tối thiếu nhất có thể.

Nếu bạn đang cân nhắc về một Dịch Vụ Livestream Facebook, Youtobe Chuyên NghiệpJURO PRODUCTION xứng đáng là thương hiệu hàng đầu. Ngoài đội ngũ sản xuất, chúng tôi còn đầu tư thiết bị hiện đại để đảm bảo xuyên suốt chất lượng video (Duy trì đường truyền ổn định, các máy quay, máy ghi hình được sử dụng phù hợp, máy tính cấu hình cao, thiết bị chống rung được ưu tiên hàng đầu,…).

Hãy là người lãnh đạo bắt kịp thời đại và đồng thời cũng một khách hàng thông minh khi lựa chọn TRUYỀN THÔNG JURO làm người bạn đồng hành khi lựa chọn Dịch Vụ Livestream Facebook, Youtobe Chuyên Nghiệp.

Một Số Dịch Vụ Livestream Của Chúng Tôi :

>>> Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp Tại HCM

>>> Dịch Vụ Livestream Sự Kiện

>>> Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện – Hội Thảo Event

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN