TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Dịch Vụ Livestream Giới Thiệu Sản Phẩm

Dịch vụ Livestream giới thiệu sản phẩm. Cùng JURO tìm hiểu về dịch vụ livestream sản phẩm và làm sao để có một buổi Livestream sản phẩm đạt hiệu quả nhé.

Livestream giới thiệu sản phẩm là cách thức được nhiều người bán hàng, đơn vị, doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Tuy nhiên để livestream đúng cách, giúp bạn giới thiệu sản phẩm và bán hàng hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng JURO tìm hiểu trong bài viết sau.

Marketing giới thiệu sản phẩm là cách giúp thúc đẩy nhanh hơn việc bán sản phẩm của bạn. Có rất nhiều cách giới thiệu sản phẩm khác nhau. Nếu như trước đây bạn làm quảng cáo trên truyền hình, phát tờ rơi, chụp hình poster dán ở khắp mọi nơi thì nay đã có một cách làm vô cùng hiệu quả, tiết kiệm đó chính là Livestream giới thiệu sản phẩm. Nếu thực sự là một nhà kinh doanh thì bạn không nên bỏ qua cách thức giới thiệu sản phẩm cực kỳ hiệu quả này.

Livestream giới thiệu sản phẩm là gì?

Livestream là khái niệm đã quá quen thuộc đối với tất cả chúng ta. Nó là một hình thức quay video phát trực tiếp trên các trang mạng xã hội. Bất cứ ai có sử dụng smartphone và có sử dụng mạng xã hội đều có thể xem được.

Livestream giới thiệu sản phẩm chính là việc bạn trực tiếp thực hiện những đoạn video và phát trực tiếp lên mạng xã hội. Điều này giúp tăng tính tương tác, đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Tuy nhiên để Livestream giới thiệu sản phẩm thành công không phải là điều đơn giản. Nếu bạn làm không hay, không hấp dẫn và đúng trọng tâm thì cũng chẳng thể giữ chân người xem.

Livestream giới thiệu sản phẩm mang lại hiệu quả cao trong quá trình bán hàng

Các bước để Livestream giới thiệu sản phẩm hiệu quả

Để việc Livestream giới thiệu sản phẩm đạt hiệu quả cao, bạn cần thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị kịch bản.

Khác với việc livestream thông thường, việc Livestream giới thiệu sản phẩm cần phải có một kịch bản cụ thể. Bạn phải biết được khách hàng của mình là ai, họ cần gì ở sản phẩm của mình. Như vậy mới giúp bạn đánh đúng tâm lý người tiêu dùng. Khi đã hiểu được điều này thì hãy lên kịch bản chi tiết những gì bạn sẽ nói. Về điểm mạnh của sản phẩm. Hiệu quả khi sử dụng sản phẩm, lý do khách hàng nên mua sản phẩm.

Bước 2: Thông báo thời gian Livestream giới thiệu sản phẩm.

Hãy thông báo trước cho khách hàng thời gian bạn sẽ thực hiện Livestream để họ có thể sắp xếp thời gian theo dõi cũng như bật mí một chút về sản phẩm mà bạn sẽ giới thiệu.

Bước 3: Chuẩn bị trước khi Livestream.

Để buổi livestream diễn ra thành công hãy đảm bảo chắc chắn những điều sau: Đường truyền internet đảm bảo chất lượng. Có đầy đủ thông tin về sản phẩm. Chuẩn bị đủ các sản phẩm để khách hàng không phải chờ đợi. Chuẩn bị các phần quà hấp dẫn thu hút người xem. Và chuẩn bị trang phục, ngoại hình để lên sóng thật hoàn hảo.

Bước 4: Livestream giới thiệu sản phẩm.

Sau khi mọi thứ đã được chuẩn bị đầy đủ, đến đúng giờ đã thông báo hạn hãy thực hiện livestream. Bạn hãy bắt đầu ngay vào việc giới thiệu sản phẩm đừng làm mất thời gian của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể lặp đi lặp lại phần giới thiệu cơ mà. Hãy khuyến khích để khách hàng chia sẻ thật nhiều cho livestream của bạn. Không cần phải để tâm đến những bình luận trái chiều.

Bước 5: Kết thúc livestream.

Để livestream một cách hoàn hảo nhất hãy cảm ơn khách hàng đã theo dõi đồng thời kêu gọi họ liên hệ để được tư vấn.

Thực hiện livestream để nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của bạn hơn

Dịch vụ Livestream giới thiệu sản phẩm của JURO PRODUCTION:

Để giúp khách hàng có thể thực hiện được những buổi Livestream giới thiệu sản phẩm thành công, JURO studio cung cấp đến cho khách hàng gói dịch vụ với những điều kiện sau:

  • Trường quay rộng rãi, thoáng mát, hiện đại.
  • Trang thiết bị máy móc đầy đủ, đa dạng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ quay phim, trang điểm chuyên nghiệp.
  • Đường truyền internet tốc độ cao không làm gián đoạn buổi giới thiệu sản phẩm của bạn.
  • Chi phí, giá cả hợp lý.

Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ Livestream giới thiệu sản phẩm nãy liên hệ ngay với JURO PRODUCTION để được tư vấn.

Ngoài cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm, dịch vụ livestream giới thiệu sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của JURO PRODUCTION như:

>>> Dịch Vụ Livestream chuyên Nghiệp tại TP.HCM

>>> Dịch vụ quay phim Talkshow Tại TP.HCM

>>> Dịch vụ quay quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp

>>> Dịch vụ quay phim quảng cáo spa tại TP.HCM

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN