TIN TỨC

Dịch vụ livestream spa, thẩm mỹ viện trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ livestream spa – livestream thẩm mỹ viện chuyên nghiệp hàng đầu TP.HCM. Nếu quý khách hàng đang sở hữu một thương hiệu trong lĩnh vực doanh kinh doanh về thẩm mỹ, kinh doanh spa. Với sự bùng nổ của mạng xã hội, dịch vụ livestream chuyên nghiệp là một trong những dịch vụ mà quý khách hàng nên tìm hiểu và quan tâm.

Trong nội dung dưới đây, Truyền Thông Juro sẽ phân tích những ưu điểm của dịch vụ livestream spa – dịch vụ quay phim quảng cáo thẩm mỹ viện. Tạo thương hiệu thông qua dịch vụ livestream và “giải mã” sức mạnh không ngờ đến hiệu ứng thuyết phục đối với khách hàng.

Dịch vụ livestream spa
Dịch vụ livestream spa, thẩm mỹ viện trọn gói tại TPHCM – Truyền Thông Juro

Xu hướng của dịch vụ livestream spa, thẩm mỹ viện

Xu hướng sử dụng dịch vụ livestream spa
Xu hướng của dịch vụ livestream spa, thẩm mỹ viện

Trước đây, chăm sóc sắc đẹp (phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ, tắm trắng,..) được xem là những dịch vụ xa xỉ chỉ dành cho số ít phụ nữ khá giả. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ làm đẹp, kinh tế và nhận thức của người Việt Nam ngày càng thay đổi nên nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng.

Spa, thẩm mỹ viện nếu muốn được nhiều người biết đến thì không thể bỏ qua việc livestream để giới thiệu dịch vụ của mình. Bởi đây là cách giúp bạn tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng nhất với con đường ngắn nhất. Đồng thời, chi phí bỏ ra ít mà lợi ích thu về cũng khá nhiều.

Những ưu điểm của dịch vụ quay phim livestream spa chuyên nghiệp

Ưu điểm của dịch vụ livestream spa
Ưu điểm của dịch vụ livestream spa
 • Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng dịch vụ
 • Thu hút lượng lớn người xem
 • Tăng khả năng tương tác với khách hàng
 • Chi phí thấp nhưng hiệu quả cao
 • Thể hiện trọn vẹn tổng quan quy trình trị liệu và tổng quan cơ sở vật chất.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng dịch vụ livestream của Truyền Thông Juro, chúng tôi còn có thể tư vấn thêm về kịch bản, quy trình và những gói quay hiệu quả phù hợp với quý khách hàng doanh nghiệp.

Các hình thức livestream spa, thẩm mỹ viện phổ biến

Livestream giới thiệu quy mô của spa, thẩm mỹ viện

Đây là điều đầu tiên và cốt lõi nhất mà bất cứ spa nào cũng nên thực hiện. Bạn phải giới thiệu cho khách hàng spa tên gì, ở đâu, nhìn như thế nào, có bao nhiêu tầng, khu, có những gì ẩn chứa bên trong khiến khách hàng phải lựa chọn bạn. Các trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất ra sao, có thực sự đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng hay không.

Dịch vụ livestream giới thiệu quy mô spa
Dịch vụ livestream giới thiệu quy mô spa

Tìm hiểu thêm: Cách chụp ảnh quảng cáo spa đẹp và chuyên nghiệp nhất!

Livestream giới thiệu quy trình làm đẹp

Tiếp theo đó chính là giới thiệu về các dịch vụ cũng như quy trình làm đẹp. Mỗi một dịch vụ, hãy thể hiện cho khách hàng thấy những bước làm đẹp, chăm sóc để có cảm giác cơ thể mình thực sự được nâng niu, thư giãn khi đến với nơi này.

Dịch vụ livestream spa giới thiệu quy trình làm đẹp
Dịch vụ livestream spa giới thiệu quy trình làm đẹp

Xem thêm: Dịch vụ quay phim quảng cáo spa, quy trình làm đẹp chuyên nghiệp

Livestream tư vấn của các bác sĩ

Để tăng tương tác của khách hàng, hãy có những buổi livestream tư vấn miễn phí của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về vấn đề chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho chị em. Bởi bạn phải biết khách hàng của mình là nhóm đối tượng nào, họ đang cần gì thì mới có thể giới thiệu chính xác, đầy đủ được.

Dịch vụ livestream tư vấn của bác sĩ tại spa
Dịch vụ livestream tư vấn của bác sĩ tại spa

Tìm hiểu thêm: Chi tiết dịch vụ livestream talkshow chuyên nghiệp tại Truyền Thông Juro

Livestream feedback sử dụng dịch vụ của khách hàng

Các khách hàng đã đến và trải nghiệm sử dụng dịch của tại spa, thẩm mỹ viện của bạn chính là những lời quảng cáo có giá trị hơn hết. Vì thế, đừng ngần ngại thuyết phục họ cho những người cũng đang mong muốn lựa chọn dịch vụ đó để làm. Chỉ khi thấy được kết quả của việc làm đẹp tại spa thì nhiều khách hàng mới tin tưởng bạn hơn.

Livestream feedback của khách hàng sử dụng dịch vụ
Livestream feedback của khách hàng sử dụng dịch vụ

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ quay video review sản phẩm uy tín và chất lượng!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ livestream Spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp tại Juro

Trước hết, hãy cùng xem xét về những lợi ích của dịch vụ livestream spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp là gì để có thể tạo được lòng tin, giúp bạn lựa chọn và sử dụng dịch vụ này cho mình.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ livestream Spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp tại Juro
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ livestream Spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp tại Juro

Tạo lượng tương tác khổng lồ

Livestream spa giúp tạo tương tác khổng lồ
Livestream spa giúp tạo tương tác khổng lồ

Livestream có thể coi là một cuộc đại cách mạng của truyền thông vì nó thay đổi hoàn toàn cách thức làm truyền thông của con người. Bất cứ ai cũng có thể livestream và bất cứ ai cũng có thể xem được. Vậy nên, lượng tương tác sẽ tăng lên một cách nhanh chóng.

Việc livestream spa, thẩm mỹ viện cũng không nằm ngoài lợi ích chung đó. Và khi bạn thực hiện điều này để giới thiệu một cách trực tiếp, nhiều khách hàng sẽ biết đến bạn hơn. Thông qua đó, khách hàng cũng có thể đặt thêm những câu hỏi, thắc mắc và bạn sẽ trực tiếp trả lời họ một cách nhanh chóng, thỏa đáng bằng hình ảnh cụ thể, chi tiết.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Tiết kiệm chi phí quảng cáo khi livestream spa
Tiết kiệm chi phí quảng cáo khi livestream spa

Hiện nay, livestream đang được rất nhiều mạng xã hội, trang web cung cấp nền tảng để người dùng sử dụng miễn phí. Muốn nâng cao chất lượng hình ảnh thì chỉ cần thuê dịch vụ livestream spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện mà thôi.

Nếu như trước đây, muốn quảng cáo thì phải mua kênh sóng truyền hình, mua quảng cáo trên các báo, in đủ thứ tờ rơi, băng rôn thì nay chỉ cần livestream trên nền tảng miễn phí là được.

Nhận được sự hỗ trợ của những người có chuyên môn

Nhận được sự hỗ trợ của người có chuyên môn
Nhận được sự hỗ trợ của người có chuyên môn

Khác với việc bạn tự quay livestream một mình với thiết bị điện thoại cầm tay, khi thuê dịch vụ livestream spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều hơn từ những người có chuyên môn trong lĩnh vực này.

Họ cung cấp dịch vụ trước hết họ phải có nền tảng kiến thức. Sau đó chắc chắn phải kể đến các thiết bị hỗ trợ livestream chuyên nghiệp hơn. Như vậy thì, bạn chỉ cần nói ra ý tưởng, mong muốn của bạn là gì sẽ có người giúp biến chúng thành hiện thực một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thể hiện đầy đủ, trọn vẹn cơ sở và dịch vụ spa

Thể hiện đầy đủ cơ sở vật chất tại spa
Thể hiện đầy đủ cơ sở vật chất tại spa

Khi hình ảnh của spa, thẩm mỹ viện được quay lên một cách trực tiếp để giới thiệu với người xem thì nhiều người sẽ biết đến địa chỉ của bạn hơn. Họ sẽ thấy được cơ sở vật chất của bạn bao gồm những gì, có phải là trang thiết bị hiện đại nhất hay không.

Bên cạnh đó, các dịch vụ quá trình làm cho khách hàng, sự chuyên nghiệp trong thao tác của nhân viên cũng sẽ được gửi đến khách hàng trọn vẹn nhất. Chứ không phải chỉ là những hình ảnh sau khi hoàn thành để bạn so sánh như trước đây nữa. Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng dịch vụ của spa, thẩm mỹ viện

Từ những điều mà dịch vụ livestream spa, thẩm mỹ viện thực hiện cho bạn ở trên sẽ giúp tạo niềm tin của khách hàng đối với spa của bạn. Hơn vạn lời quảng cáo, khách sẽ tìm đến bạn ngày càng nhiều hơn để được chăm sóc và trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Quay phim quảng cáo spa tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp

Truyền Thông Juro – Đơn vị livestream spa trọn gói tiết kiệm chi phí

Những gói dịch vụ livestream spa mà Truyền Thông Juro cung cấp:

 • Livestream giới thiệu spa: Khi bạn thực hiện thực hiện quảng cáo giới thiệu chung về spa sẽ giúp khách hàng biết đến và tin tưởng hơn trong việc lựa chọn.
 • Livestream quá trình làm đẹp: Việc livestream giới thiệu về các dịch vụ của spa đến với khách hàng chính là yếu tố làm nên đẳng cấp, sự khác biệt của spa.
 • Livestream chuyên gia tư vấn: Nhiều khách hàng không thể trực tiếp đến spa để được bác sĩ tư vấn thì vẫn có thể thông qua những buổi livestream để nhận được lời khuyên.
 • Livestream talkshow chủ đề làm đẹp: Đây là gói dịch vụ được nhiều đơn vị lựa chọn bởi có tính tương tác cao, thu hút được sự quan tâm của người xem.
Truyền Thông Juro - Đơn vị livestream spa trọn gói tiết kiệm chi phí
Truyền Thông Juro – Đơn vị livestream spa trọn gói tiết kiệm chi phí

Truyền Thông Juro cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất với:

 • Máy móc, thiết bị hiện đại.
 • Ekip chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệp, sáng tạo.
 • Đường truyền tốc độ cao giúp truyền tải hình ảnh spa rõ nét và độc đáo.
 • Giá cả hợp lý.

Spa, dịch vụ làm đẹp đang ngày càng phát triển với hàng nghìn những địa chỉ trên cả nước. Chính vì thế để khách hàng nhớ đến cái tên của bạn không phải là điều dễ dàng. Nhưng với Juro mọi thứ không gì là không thể.

Tìm hiểu thêm:

Hãy sử dụng ngay dịch vụ livestream Spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp của Truyền Thông Juro để chúng tôi giúp bạn có được những thước phim hoàn hảo nhất giới thiệu trực tiếp cho khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
Kịch bản livestream sự kiện
Cách Viết Mẫu Kịch Bản Livestream Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Bạn không biết vì sao cùng là hình thức livestream bán một sản phẩm chung mà đối thủ lại có Xem thêm

Cách livestream trên tiktok
Hướng dẫn cách livestream trên Tiktok bằng điện thoại A-Z

Cùng với sự phát triển của nền tảng TikTok, tính năng livestream trên TikTok cũng được quan tâm và sử Xem thêm

Thiết bị livestream chuyên nghiệp
Các Thiết Bị Livestream Chuyên Nghiệp Thông Dụng Cần Có

Những năm gần đây, hình thức livestream trở nên phổ biến và ngày càng ưa chuộng. Trong đó, các thiết Xem thêm

Dịch vụ livestream tiktok
Dịch vụ livestream TikTok chuyên nghiệp – Truyền Thông Juro

Dịch vụ livestream TikTok được nhận xét là đang có rất nhiều triển vọng trong thời gian sắp tới khi Xem thêm

0898449969
TƯ VẤN