TIN TỨC

Dịch vụ livestream spa, thẩm mỹ viện trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ livestream spaLivestream thẩm mỹ viện chuyên nghiệp hàng đầu TP.HCM. Nếu quý khách hàng đang sở hữu một thương hiệu trong lĩnh vực doanh kinh doanh về thẩm mỹ, kinh doanh spa. Với sự bùng nổ của mạng xã hội, dịch vụ livestream là một trong những dịch vụ mà quý khách hàng nên tìm hiểu và quan tâm.

Bài viết này JURO sẽ phân tích những ưu điểm của Dịch vụ livestream spa – Dịch vụ quay phim quảng cáo – thẩm mỹ viện. Tạo thương hiệu thông qua dịch vụ livestream và “giải mã” sức mạnh không ngờ đến hiệu ứng thuyết phục đối với khách hàng.

Livestream spa
Dịch vụ livestream spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp TPHCM

Xu hướng của dịch vụ livestream spa, thẩm mỹ viện

Trước đây, chăm sóc sắc đẹp (phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ, tắm trắng,..) được xem là những dịch vụ xa xỉ chỉ dành cho số ít phụ nữ khá giả. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ làm đẹp, kinh tế và nhận thức của người Việt Nam ngày càng thay đổi nên nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng.

Spa, thẩm mỹ viện nếu muốn được nhiều người biết đến thì không thể bỏ qua việc livestream giới thiệu dịch vụ của mình. Bởi đây là cách giúp bạn tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng nhất với con đường ngắn nhất. Đồng thời, chi phí bỏ ra ít mà lợi ích thu về cũng khá nhiều.

Xu hướng livestream spa, thẩm mỹ viện
Xu hướng livestream spa, thẩm mỹ viện

Những ưu điểm của dịch vụ quay phim livestream spa

 • Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng dịch vụ
 • Thu hút lượng lớn người xem
 • Tăng khả năng tương tác với khách hàng
 • Chi phí thấp nhưng hiệu quả cao
 • Thể hiện trọn vẹn tổng quan quy trình trị liệu và tổng quan cơ sở vật chất.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng dịch vụ livestream của JURO. JURO có thể tư vấn thêm về kịch bản, quy trình và những gói quay hiệu quả phù hợp với quý khách hàng doanh nghiệp.

Các hình thức livestream spa, thẩm mỹ viện

Livestream giới thiệu quy mô của spa, thẩm mỹ viện

Đây là điều đầu tiên và cốt lõi nhất mà bất cứ spa nào cũng nên thực hiện. Bạn phải giới thiệu cho khách hàng spa tên gì, ở đâu, nhìn như thế nào, có bao nhiêu tầng, khu, có những gì ẩn chứa bên trong khiến khách hàng phải lựa chọn bạn. Các trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất ra sao, có thực sự đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng hay không.

Livestream giới thiệu quy trình làm đẹp

Tiếp theo đó chính là giới thiệu về các dịch vụ cũng như quy trình làm đẹp. Mỗi một dịch vụ, hãy thể hiện cho khách hàng thấy những bước làm đẹp, chăm sóc để có cảm giác cơ thể mình thực sự được nâng niu, thư giãn khi đến với nơi này.

Livestream tư vấn của các bác sĩ

Để tăng tương tác của khách hàng, hãy có những buổi livestream tư vấn miễn phí của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về vấn đề chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho chị em. Bởi bạn phải biết khách hàng của mình là nhóm đối tượng nào, họ đang cần gì thì mới có thể giới thiệu chính xác, đầy đủ được.

Livestream feedback sử dụng dịch vụ của khách hàng

Các khách hàng đã đến và trải nghiệm sử dụng dịch của tại spa, thẩm mỹ viện của bạn chính là những lời quảng cáo có giá trị hơn hết. Vì thế, đừng ngần ngại thuyết phục họ cho những người cũng đang mong muốn lựa chọn dịch vụ đó để làm. Chỉ khi thấy được kết quả của việc làm đẹp tại spa thì nhiều khách hàng mới tin tưởng bạn hơn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ livestream Spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp tại JURO 

Trước hết, hãy cùng xem xét về những lợi ích của dịch vụ livestream Spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp là gì để có thể tạo được lòng tin, giúp bạn lựa chọn và sử dụng dịch vụ này cho mình.

Tạo lượng tương tác khổng lồ

Livestream có thể coi là một cuộc đại cách mạng của truyền thông vì nó thay đổi hoàn toàn cách thức làm truyền thông của con người. Bất cứ ai cũng có thể livestream và bất cứ ai cũng có thể xem được. Vậy nên, lượng tương tác sẽ tăng lên một cách nhanh chóng.

Việc livestream spa, thẩm mỹ viện cũng không nằm ngoài lợi ích chung đó. Và khi bạn thực hiện điều này để giới thiệu một cách trực tiếp, nhiều khách hàng sẽ biết đến bạn hơn. Thông qua đó, khách hàng cũng có thể đặt thêm những câu hỏi, thắc mắc và bạn sẽ trực tiếp trả lời họ một cách nhanh chóng, thỏa đáng bằng hình ảnh cụ thể, chi tiết.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Hiện nay, livestream đang được rất nhiều mạng xã hội, trang web cung cấp nền tảng để người dùng sử dụng miễn phí. Muốn nâng cao chất lượng hình ảnh thì chỉ cần thuê dịch vụ livestream Spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện mà thôi.

Nếu như trước đây, muốn quảng cáo thì phải mua kênh sóng truyền hình, mua quảng cáo trên các báo, in đủ thứ tờ rơi, băng rôn thì nay chỉ cần livestream trên nền tảng miễn phí là được. Vậy thì còn gì tuyệt vời bằng.

Nhận được sự hỗ trợ của những người có chuyên môn

Khác với việc bạn tự quay livestream một mình với thiết bị điện thoại cầm tay, khi thuê dịch vụ livestream Spa, thẩm mỹ viện chuyển nghiệp, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều hơn từ những người có chuyên môn trong lĩnh vực này.

Họ cung cấp dịch vụ trước hết họ phải có nền tảng kiến thức. Sau đó chắc chắn phải kể đến các thiết bị hỗ trợ để livestream chuyên nghiệp hơn. Như vậy thì, bạn chỉ cần nói ra ý tưởng, mong muốn của bạn là gì sẽ có người giúp biến chúng thành hiện thực một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thể hiện đầy đủ, trọn vẹn cơ sở và dịch vụ spa

Khi hình ảnh của spa, thẩm mỹ viện được quay lên một cách trực tiếp để giới thiệu với người xem thì nhiều người sẽ biết đến địa chỉ của bạn hơn. Họ sẽ thấy được cơ sở vật chất của bạn bao gồm những gì, có phải là trang thiết bị hiện đại nhất hay không.

Bên cạnh đó, các dịch vụ, quá trình làm cho khách hàng, sự chuyên nghiệp trong thao tác của nhân viên cũng sẽ được gửi đến khách hàng trọn vẹn nhất. Chứ không phải chỉ là những hình ảnh sau khi hoàn thành để bạn so sánh như trước đây nữa. Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng dịch vụ của spa, thẩm mỹ viện

Từ những điều mà dịch vụ livestream Spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp thực hiện cho bạn ở trên sẽ giúp tạo niềm tin của khách hàng đối với spa của bạn. Hơn vạn lời quảng cáo, khách sẽ tìm đến bạn ngày càng nhiều hơn để được chăm sóc và trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ livestream Spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp tại Juro
Dịch vụ livestream Spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp tại JURO

JURO – Đơn vị livestream spa trọn gói tiết kiệm chi phí

Những gói dịch vụ Livestream spa mà JURO cung cấp:

 • Livestream giới thiệu spa: Khi bạn thực hiện thực hiện quảng cáo giới thiệu chung về spa sẽ giúp khách hàng biết đến và tin tưởng hơn trong việc lựa chọn.
 • Livestream quá trình làm đẹp: Việc livestream giới thiệu về các dịch vụ của spa đến với khách hàng chính là yếu tố làm nên đẳng cấp, sự khác biệt của spa.
 • Livestream chuyên gia tư vấn: Nhiều khách hàng không thể trực tiếp đến spa để được bác sĩ tư vấn thì vẫn có thể thông qua những buổi livestream để nhận được lời khuyên.
 • Tổ chức những buổi livestream talkshow theo chủ đề: Đây là gói dịch vụ được nhiều đơn vị lựa chọn bởi có tính tương tác cao, thu hút được sự quan tâm của người xem.

JURO cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất với:

 • Máy móc, thiết bị hiện đại.
 • Ekip chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và sáng tạo.
 • Đường truyền tốc độ cao giúp truyền tải hình ảnh spa rõ nét và độc đáo.
 • Giá cả hợp lý.

Bên cạnh livestream spa, JURO còn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ:

 • Dịch Vụ Livestream chuyên Nghiệp
 • Dịch vụ quay phim Talkshow
 • Dịch vụ quay quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp

Spa, dịch vụ làm đẹp đang ngày càng phát triển với hàng nghìn những địa chỉ trên cả nước. Chính vì thế để khách hàng nhớ đến cái tên của bạn không phải là điều dễ dàng. Nhưng với JURO mọi thứ không gì là không thể.

Hãy sử dụng ngay dịch vụ livestream Spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp của JURO để chúng tôi giúp bạn có được những thước phim hoàn hảo nhất giới thiệu trực tiếp cho khách hàng.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Thiết bị livestream chuyên nghiệp
Các Thiết Bị Livestream Chuyên Nghiệp Thông Dụng Cần Có

Những năm gần đây, hình thức livestream trở nên phổ biến và ngày càng ưa chuộng. Trong đó, các thiết Xem thêm

Dịch vụ livestream tiktok
Dịch vụ livestream TikTok chuyên nghiệp – JURO Production

Dịch vụ livestream TikTok được nhận xét là đang có rất nhiều triển vọng trong thời gian sắp tới khi Xem thêm

Dịch vụ livestream webinar
#1 Dịch vụ livestream webinar, zoom meeting chuyên nghiệp

Livestream webinar hiện đang là dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng thực hiện, đặc biệt trong khoảng Xem thêm

Livestream là gì
Livestream là gì? Lợi ích và hình thức livestream phổ biến

Khi Facebook vừa cho ra mắt tính năng truyền hình trực tiếp Facebook Live, thì Youtube cũng giới thiệu Youtube Xem thêm

0898449969
TƯ VẤN