TIN TỨC

Dịch vụ Livestream sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh

Livestream sự kiện là dịch vụ marketing hiệu quả với doanh nghiệp, tổ chức vì những lợi ích to lớn mà Livestream mang đến. Nhưng hiện nay xu hướng này với những cải tiến được đánh giá “làn sóng mới” và cần phải thực hiện khi các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đảm nhiệm. Vậy Livestream cho sự kiện là gì? Dịch vụ này mang lại lợi ích như thế nào cho các doanh nghiệp? JURO xin chia sẻ thông tin về Livestream mời các bạn đến với bài viết sau đây

Livestream sự kiện là gì?

Livestream sự kiện là hình thức phát video trực tuyến, truyền tải nội dung trực tiếp tới khán giả thông qua thiết bị hỗ trợ như điện thoại, laptop,… được kết nối internet. Qua đó, khán giả có thể xem video được quay trực tiếp từ các sự kiện đang diễn ra dù là đang ở nhà hay ở bất cứ đâu.

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp đang là cách thức mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi khai trương, ra mắt sản phẩm mới, tổ chức các chương trình sự kiện, hội nghị, hội thảo,… 

Tại sao nên Livestream sự kiện?

Livestream sự kiện mang lại nhiều lợi ích cho đơn vị thực hiện. Trong đó không thể bỏ qua những điểm sau: 

Tăng doanh thu cho công ty, doanh nghiệp 

Bằng cách giới thiệu trực tiếp cho người xem về sự kiện qua buổi Livestream, doanh nghiệp có thể thu hút được nhiều người quan tâm và mang lại những khách hàng tiềm năng vô cùng lớn. Thông qua đây nhiều người sẽ có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm từ doanh nghiệp. Như vậy, Livestream sự kiện là cách để doanh nghiệp thúc đẩy và tăng doanh thu một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn. 

JURO cung cấp dịch vụ Livestream tại TP Hồ Chí Minh
JURO cung cấp dịch vụ Livestream tại TP Hồ Chí Minh

Quảng cáo hình ảnh thương hiệu 

Thông qua nội dung hình ảnh, âm thanh nhờ buổi Livestream sự kiện người xem sẽ biết đến doanh nghiệp nhiều hơn. Có thể, khách hàng không đến sự kiện thì cũng sẽ có thể xem trực tiếp qua dịch vụ Livestream chuyên nghiệp hình ảnh chất lượng. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể mở rộng quảng bá được hình ảnh thương hiệu của mình tới cho người xem. Khi xây dựng được hình ảnh thương hiệu tốt qua buổi Livestream sự kiện thì người xem sẽ có thiện cảm đối với doanh nghiệp. Có thể khẳng định, Livestream sự kiện chính là một phương pháp marketing hiệu quả và tiện lợi. 

Dịch vụ Livestream giúp quảng cáo hình ảnh thương hiệu
Dịch vụ Livestream giúp quảng cáo hình ảnh thương hiệu

Giảm chi phí kinh doanh 

Phương thức Livestream sự kiện không hề quá tốn kém, đầu tư khủng. Việc áp dụng lại khá dễ dàng, không đòi hỏi kỹ năng, kiến thức quá cao siêu. Đơn vị của bạn chỉ cần có internet mạnh, máy ảnh độ nét, độ phân giải cao cùng tài khoản truyền thông xã hội là đều có thể tiến hành phát sóng trực tiếp. 

Hoặc nếu bạn muốn đầu tư chuyên nghiệp hơn thì những dịch vụ Livestream sự kiện cũng sẵn sàng đáp ứng với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức này cho quá trình marketing của mình.

Livestream sự kiện là cách để doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí kinh doanh và marketing. Bởi thông qua việc xem trực tiếp, người xem sẽ biết đến những hoạt động diễn ra trong các sự kiện trên mạng Internet. Và doanh nghiệp không cần phải tốn thêm các chi phí khác cho quảng cáo thương hiệu, quảng bá thông tin. 

Tăng mức độ tương tác với khách hàng 

Qua các buổi Livestream sự kiện, sẽ có nhiều người xem trực tiếp tìm hiểu về doanh nghiệp. Họ sẽ đặt ra những câu hỏi về dịch vụ, sản phẩm, các tin liên quan đến doanh nghiệp. Từ đây, doanh nghiệp có thể trực tiếp giải đáp thắc mắc và tư vấn cho người xem. Điều này giúp doanh nghiệp tăng thêm mức độ tương tác với khách hàng và đối tác của mình. Thậm chí, nhiều thống kê cho thấy doanh nghiệp có thể đẩy hiệu quả cao gấp nhiều lần với những đầu tư sáng suốt để khách hàng tiếp cận tốt hơn. Sự tương tác chất lượng sẽ làm khách hàng đặt nhiều lòng tin vào doanh nghiệp hơn.

Livestream sự kiện tăng mức độ tương tác với khách hàng 
Livestream sự kiện tăng mức độ tương tác với khách hàng

Tăng thêm nguồn khách hàng mới cho doanh nghiệp 

Những buổi Livestream cho các sự kiện của doanh nghiệp sẽ thu hút một lượng người xem mới đông đảo. Nếu buổi Livestream sự kiện chất lượng, giúp quảng bá tốt về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thì sẽ có thêm nhiều khách hàng mới muốn trải nghiệm. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Livestream sự kiện?

Vì Livestream sự kiện mang đến nhiều lợi ích nên số lượng các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp cho sự kiện sẽ mang lại nhiều đảm bảo hơn cho doanh nghiệp như là: 

  • Truyền tải được hình ảnh quảng bá chất lượng rõ nét hơn, âm thanh sống động hơn. 
  • Các thiết bị sử dụng chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và truyền phát rõ ràng hơn. 
  • Cung cấp kế hoạch livestream phù hợp, đảm bảo nội dung hấp dẫn và hợp lý. 
  • Canh thời gian phát sóng chuẩn hơn. 
  • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí. 
JURO chuyên cung cấp dịch vụ Livestream sự kiện chuyên nghiệp
JURO chuyên cung cấp dịch vụ Livestream sự kiện chuyên nghiệp

Dịch vụ livestream sự kiện uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang cần tìm những đơn vị chuyên thực hiện livestream cho sự kiện có chất lượng tốt ở TPHCM, đừng bỏ qua JURO Production. Đây là một đơn vị có kinh nghiệm trong việc thực hiện livestream cho các sự kiện. Đã có nhiều chương trình được JURO lên kế hoạch và thực hiện livestream tại Việt Nam. Kế hoạch do JURO phác thảo và triển khai hợp lý, đưa ra nội dung chương trình rõ ràng và khoa học. Các nội dung và hoạt động cần thiết sẽ được JURO nhấn mạnh và truyền tải tới cho người xem. JURO sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ hiệu quả cho quá trình livestream. Các dữ liệu sẽ được truyền từ camera vào máy tính và phát trên những ứng dụng phù hợp, kết nối nhanh với nhiều người xem. 

JURO luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đóng góp cho sự phát triển đẩy mạnh quảng bá doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.

Đội ngũ JURO với những xu hướng Livestream sự kiện mới nhất
Đội ngũ JURO với những xu hướng Livestream sự kiện mới nhất

Với mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa, cùng doanh nghiệp nghiên cứu tìm ra những giải pháp hợp lý, sáng tạo, khác biệt đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng. Song song đi kèm là một hệ thống nhân sự và đối tác tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc. Mục tiêu lớn của JURO là đem lại các dịch vụ có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng theo tiêu chí “ý tưởng sáng tạo – thực hiện chuyên nghiệp”.

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp JURO Production

JURO luôn giúp khách hàng nâng cao hiệu quả truyền bá những sự kiện JURO Production hiện đang có những gói dịch vụ Livestream trực tiếp tại TP.HCM

Dịch vụ Livestream sự kiện

JURO mang đến cho doanh nghiệp, công ty một buổi sự kiện diễn ra suôn sẻ và rõ ràng nhất đến với khán giả.

Dịch vụ Livestream TalkShow

JURO tổ chức Livestream Talkshow không đơn thuần là một buổi gặp gỡ, một buổi nói chuyện. mà còn là một cách truyền thông tương tác rộng dành cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp JURO Production
Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp JURO Production

LiveStream Meeting Online/Webinar

JURO chuyên cung cấp các giải pháp Meeting Online/Webinar với các yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp. Khởi tạo bối cảnh cuộc họp/hội nghị mô phỏng mọi tương tác đang diễn ra xung quanh chúng ta và gần ngay trước mắt.

Livestream trường quay ảo

JURO cung cấp giải pháp dịch vụ Livestream kết hợp giữa trường quay ảo và kỹ thuật phối cảnh/ảo hóa bối cảnh mang lại một không gian chương trình chân thực đến choáng ngợp.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Livestream là gì
Livestream là gì? Lợi ích và hình thức livestream phổ biến

Khi Facebook vừa cho ra mắt tính năng truyền hình trực tiếp Facebook Live, thì Youtube cũng giới thiệu Youtube Xem thêm

Dịch vụ livestream hội thảo
#1 Dịch vụ livestream hội thảo hội nghị trực tuyến【Juro】

Công nghệ bùng nổ, các thiết bị công nghệ ra đời và phát triển một cách chóng mặt khi con Xem thêm

Livestream sự kiện chuyên nghiệp
Livestream sự kiện chuyên nghiệp – Xu hướng truyền thông lên ngôi

Báo giá Livestream sự kiện chuyên nghiệp là từ khóa được nhiều doanh nghiệp quan tâm trong thời gian hiện Xem thêm

Xu hướng livestream
Xu hướng livestream chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay

Tổ chức sự kiện chính là một luồng gió mới cho việc truyền thông và marketing. Và từ khi ra Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN