Tin tức

Dịch vụ Livestream tại hcm

17/12/2017

Dịch vụ Livestream tại hcm

Live stream chuyên nghiệp và uy tính tại hcm

 

 

 

Sự bùng nổ của kỉ nguyên công nghệ số đã tạo nên một thời kì vàng son cho các ứng dụng trên Social media phát triển mạnh mẽ. Không quá khó khăn để nhận ra sức mạnh và tầm ảnh hưởng rộng lớn của các công cụ giúp gia tăng khả năng tương tác người dùng… Và Live stream như đã tạo nên một cơn sốt trào lưu thật sự cho cả thế giới.

 

 

 

                      dich vu live stream chuyen nghiep

 

Khái niệm live stream cùng các ứng dụng giúp live stream chuyên nghiệp đang dần trở nên phổ biến và được quan tâm hơn bao giờ hết, dặc biệt, khi live streaming đang càn quét các thiết bị kỹ thuật số và các trang mạng xã hội. Rõ ràng, dịch vụ live stream chuyên nghiệp đang thay đổi cách chúng ta tương tác với nhau, mở ra muôn vàn cơ hội kinh doanh và truyền thông quảng cáo.

 

Live stream – Mãnh đất tiềm năng, màu mỡ cho những nhà cung cấp dịch vụ live stream chuyên nghiệp.

 

Trở thành một trong những ứng dụng được ưu chuộng nhất trên toàn cầu, Dịch vụ live stream đã mở ra một thị trường đầy hấp dẫn và hứa hẹn cho các đơn vị cung cấp dịch vụ live stream chuyên nghiệp và chất lượng cạnh tranh. Nhu cầu sử dụng và tương tác trên các kênh mạng trực tiếp là vô cùng khổng lồ, chưa kể đến số lượng doanh nghiệp muốn sử dụng live stream như là một cách marketing cũng không hề nhỏ.

                dich vu livestream

 

Tuy nhiên đây cũng không hoàn toàn là một cuộc chơi dễ dàng cho những người muốn tham gia. Sự đòi hỏi cùng những yêu cầu về một dịch vụ live stream chuyên nghiệp và chất lượng từ người dùng ngày càng khắc khe, bắt buộc các nhà cung cấp dịch vụ live stream phải không ngừng hoàn thiệnlàm mới chính mình.

Không hề ngạc nhiên, khi chúng ta đang chứng kiến sức mạnh của live stream chuyên nghiệp trong việc xoá bỏ mọi rào cản và giới hạn của cuộc sống. Nhưng đồng nghĩa, sẽ có vô số những nhà cung cấp dịch vụ live stream nối tiếp nhau mọc lên… và đây thật sự là một dấu hỏi lớn cho người sử dụng.

 

dich vu livestream su kien

                        dich vu live stream 

 

 

Tìm được một nhà cung cấp dịch vụ live stream chuyên nghiệp và chất lượng trong muôn vàn lời chào mời hấp dẫn từ nhiều nguồn thông tin khác nhau thật sự là một thử thách.

Có rất nhiều yếu tố tạo nên một buổi live stream chuyên nghiệp… Từ thiết bị ghi hình, đường truyền, ánh sáng cho đến ý tưởng, kịch bản, người dẫn… mọi thứ đều cần được tích hợp một cách khéo léo và cẩn trọng.

 

 

dich vu livestream su kien

 

 

Về chúng tôi - Cty TNHH Truyền Thông JURO

Là đơn vị cung cấp dịch vụ live stream chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh, JURO thật sự là một điểm đến tin cậy cho những đối tác có nhu cầu về một dịch vụ live stream chuyên nghiệp tại TP.HCM đạt chuẩn.

Không những sở hữu đội ngũ nhân viên tài năng và nhiều kinh nghiệm, JURO còn có một hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư nghiêm túc. Mỗi dự án thực hiện, mỗi sản phẩm được tạo ra đều mang tất cả tâm huyếtsự chuyên nghiệp.

 

                        dich vu live stream tai hcm

 

Vì chúng luôn luôn trân quý niềm tin và sự kì vọng của khách hàng… Mục tiêu lớn nhất của JURO là có thể giúp các đối tác tối ưu hoá nhu cầu về một dịch vụ live stream chuyên nghiệp và chất lượng, đặc biệt là mong muốn tạo dựng niềm tin lâu dài cho sự hợp tác phát triền.

 Liên hệ với JURO để được tư vấn mọi thông tin cần thiết.

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ livestream như :

 

+ Live Stream trực tiếp trên Face book

+ Live Stream trên Youtobe

+ Live Stream Sự Kiện

+ Live Stream hội thảo

+ Live Stream liveshows

+ Live Stream Event, sinh nhật

+ Live Stream cưới hỏi

 

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH Truyền thông JURO
  • HOTLINE: 0938329682
  • HỖ TRỢ KỸ THUẬT: MR Phú 096985549
  • WEBSITE: http://juro.com.vn
  • ĐỊA CHỈ: 149/15 Ba Vân - Phường 14 - Quận Tân Bình- Tp Hồ Chí Minh
Bản quyền © 2018 thuộc về JURO