TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ livestream tại TP.HCM

JURO chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ livestream tại TP.HCM. Với các dịch vụ livestream sự kiện – Hội thảo – Event. Dịch vụ Livestream quảng cáo sản phẩm. Dịch vụ Livestream talkshow tại TP.HCM.

Dịch vụ Livestream tại Tp.Hcm trực tiếp bước tiến mới trong truyền thông.

dich vu livestream 2 1024x683 2

Không thể phù nhận hiệu quả mà việc livestream mang lại trong lĩnh vực truyền thông hiện nay. Đó chính là một xu hướng truyền thông mới. Cách thức truyền tải thông tin này sẽ giúp cho hàng nghìn, hàng triệu người cùng có cơ hội được tiếp cận với sản phẩm truyền thông của bạn.

JURO cung cấp đến khách hàng đa dạng về dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại TP.HCM

dich vu livestream 6 1024x683 1

Dịch Vụ Livestream talkshow

Dịch vụ Livestream talkshow sẽ giúp cho chương trình đến được với nhiều đối tượng khán giả hơn bởi không phải ai cũng có thể đến xem trực tiếp. Bên cạnh đó, livestream cũng sẽ giúp tăng tính tương tác cao hơn, để mọi vấn đề thắc mắc được giải quyết trực tiếp.

Dịch vụ Livestream sự kiện

dich vu livestream 4 1024x683 1

Bất cứ một sự kiện nào cũng có thể được chia sẻ rộng rãi đến tất cả mọi người. Dịch vụ livestream sự kiện sẽ giúp nhiều người biết đến sự kiện của bạn, quảng bá hình ảnh một cách rộng rãi với mức chi phí thấp.

Dịch vụ Livestream giới thiệu sản phẩm

Việc quảng bá sản phẩm nay lại càng dễ dàng hơn nhờ dịch vụ livestream trực tiếp. Thông qua đó, giúp khách hàng tiếp cận được chính xác nhất, nhanh nhất với sản phẩm.

Dịch vụ Livestream bán hàng

dich vu livestream 7 1024x683 1

Đây là loại hình livestream quen thuộc nhất hiện nay. Bởi livestream bán hàng mang lại hiệu quả cực kỳ lớn. Khách hàng được xem tận mắt sản phẩm và đặt mua ngay lập tức nếu thấy ưng ý.

Tuy nhiên để việc livestream bán hàng trở nên hấp dẫn thì bạn cũng cần lên kịch bạn xem live hàng nào trước và có xen kẽ các quà tặng dành cho khách.

Dịch vụ Livestream hội thảo

dich vu livestream 8 1024x683 1

Tư vấn du học, tư vấn về tuyển sinh đại học, tư vấn về sức khỏe… là những chương trình được nhiều người quan tâm. Nắm bắt nhu cầu đó, nhiều đơn vị đã thực hiện việc livestream hội thảo, mời các chuyên gia đến tư vấn trực tiếp. Mọi vấn đề, thắc mắc sẽ ngay lập tức được người có chuyên môn giải thích rõ ràng.

dich vu livestream 1 1024x683 1 1

Dịch vụ Livestream tại Tp.HCM – JURO

JURO chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông – sản xuất quảng cáo chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm truyền thông chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân lực làm việc có kĩ chuyên môn cao. Có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng thực hiện những buổi livestream một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại được đầu tư bài bản sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhờ đó, sản phẩm thực hiện luôn đạt chất lượng cao nhất.

JURO chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả những tiêu chí để thực hiện một buổi livestream trực tiếp chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN
livestream phim truong ao 2
Dịch Vụ Livestream Talkshow Tại HCM

Dịch vụ livestream talkshow Tại HCM Dịch vụ livestream talkshow tại HCM Cho đến thời điểm này thì việc livestream Xem thêm

dich vu livestream tai hcm 3 1
Dịch vụ quay phim talkshow phim trường ảo

Dịch vụ quay phim talkshow phim trường ảo chuyên nghiệp JURO chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim talkshow, Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN