TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Lựa chọn dịch vụ livestream talkshow chuyên nghiệp nâng tầm sự nghiệp

Cho đến thời điểm này thì Livestream talkshow đã không còn là điều xa lạ đối với tất cả mọi người. Việc thực hiện chương trình talk trên trang mạng xã hội vừa thu hút được nhiều người theo dõi lại tăng tương tác cho chương trình của bạn. Và để thực hiện một chương trình hoàn thiện, dịch vụ livestream talkshow đã ra đời.

Thực hiện chương trình livestream talkshow
Thực hiện chương trình livestream talkshow

Dịch vụ livestream talkshow là gì?

Talkshow là chương trình đối thoại mà ở đó, MC đóng vai trò là người dẫn dắt câu chuyện, chủ đề và có các khách mời cùng bàn luận về vấn đề đó. Livestream talkshow chính là việc bạn truyền trực tiếp chương trình này lên các trang mạng xã hội cung cấp nền tảng livestream.

Vậy dịch vụ livestream talkshow chính là việc các công ty truyền thông cung cấp các gói dịch vụ để truyền tải những hình ảnh của chương trình đến với khán giả một cách rõ nét nhất. Thay vì sử dụng thiết bị di động, điện thoại thông minh đơn giản thì chuyển sang dùng các trang thiết bị, máy móc như máy quay, máy ảnh, bàn dựng, đường truyền tốc độ cao để thực hiện.

Bí quyết chọn đơn vị cung cấp dịch vụ livestream talkshow chuyên nghiệp

Để thực hiện một chương trình Livestream talkshow thành công, bạn cần phải cân nhắc để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Và nếu bạn đang loay hoay không biết chọn đối tác nào để bắt tay thực hiện thì JURO chính là một địa chỉ tin cậy bạn không nên bỏ qua.

Chúng tôi luôn luôn có đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm chuyên môn cùng với các loại máy móc, thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng về việc Livestream talkshow.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của JURO sẽ được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ một cách tận tình. Đội ngũ kỹ thuật viên chăm chút từng thước phim, góc máy, trực tiếp chọn lọc âm thanh, kết nối với thiết bị trung tâm để dựng lên một chương trình chuyên nghiệp.

JURO cũng sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều nền tảng mạng xã hội để livestream cùng 1 lúc với nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp. Ví dụ như: bảng tên, chạy powerpoint, chạy video, visual…  Tuy nhiên, về giá dịch vụ thì khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng. Có rất nhiều gói dịch vụ với những mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

livestream phim truong ao 2

JURO cung cấp dịch vụ livestream talk chuyên nghiệp

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và sử dụng dịch vụ livestream talkshow mà JURO cung cấp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất. Bên cạnh đó, JURO cũng cung cấp tất cả các dịch vụ livestream như: livestream sự kiện, livestream ra mắt sản phẩm, livestream cầu truyền hình, livestream giới thiệu spa…

 

TIN TỨC LIÊN QUAN
dich vu livestream chuyen nghiep 4 1024x683 1
4 Tiêu chí đánh giá dịch vụ quay phim livestream chuyên nghiệp

Làm thế nào để đánh giá được chất lượng dịch vụ quay phim livestream của một đơn vị cung cấp là chuyên Xem thêm

dich vu livestream talkshow 1 1
Livestream phim trường ảo với những ưu điểm vượt trội

Thay vì phải ra hiện trường hay dựng bối cảnh phức tạp với nhiều đạo cụ khác nhau, Livestream phim trường Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN