Năng lực và kinh nghiệm

Lợi ích 4T khi sử dụng dịch vụ livestream của Juro

TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHÙ HỢP

Lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp, Juro đáp ứng tốt mọi yêu cầu đến từ đối tác, đảm bảo sự kiện diễn ra trôi chảy và tránh sự cố ngoài ý muốn trong quá trình livestream.

THỎA MÃN MỤC ĐÍCH ĐỀ RA

Juro luôn đặt mục đích của khách hàng lên hàng đầu khi thực hiện dự án, cam kết đem về hiệu quả tích cực sau mỗi lần triển khai dịch vụ livestream chuyên nghiệp.

THÀNH CÔNG NHIỀU DỰ ÁN

Hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ livestream chuyên nghiệp, Juro luôn là cái tên được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng lựa chọn để đồng hành.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Sở hữu các trang thiết bị hỗ trợ livestream chuyên nghiệp hiện đại và mới nhất, Juro tự tin đem lại sự chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong mỗi dự án đảm nhận.

Các gói dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại Juro

Dịch vụ livestream sự kiện trọn gói

Dịch vụ livestream sự kiện

– Hệ thống livestream, thiết bị máy quay hiện đại.
– Xử lý âm thanh, hình ảnh chuyên nghiệp dựa vào kinh nghiệm thực chiến.

Dịch vụ livestream cầu truyền hình

– Giải pháp tối ưu về chi phí và cách thức thực hiện.
– Livestream trực tiếp tại hiện trường hoặc qua các nền tảng.

Dịch vụ livestream cầu truyền hình uy tín
Dịch vụ livestream sự kiện với sân khấu ảo

Dịch vụ livestream phim trường ảo

– Hình ảnh chuyên nghiệp, sân khấu hoành tráng, không gian sáng tạo.
– Không giới hạn sự sáng tạo, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng

7 Năm+

Kinh nghiệm trong lĩnh vực livestream

500+

Khách Hàng

1000+

Dự án thành công

200+

Trang thiết bị chuyên nghiệp

Quy trình triển khai dịch vụ livestream trọn gói tại Juro

TIẾP NHẬN THÔNG TIN TỪ KHÁCH HÀNG

Thông tin từ khách hàng sẽ được Juro lắng nghe và thấu hiểu một cách cẩn thận để nắm được vấn đề khách hàng đang gặp phải.

TƯ VẤN GÓI SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Dựa theo thông tin khách hàng cung cấp, Juro sẽ tư vấn gói dịch vụ livestream sự kiện phù hợp nhất, đem lại chất lượng đảm bảo.

SOẠN THẢO VÀ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Hợp đồng dịch vụ livestream sẽ được Juro thực hiện dựa trên 3 tiêu chí: RÕ RÀNG, MINH BẠCH và có sự THỐNG NHẤT của cả đôi bên.

LỰA CHỌN PHƯƠNG ÁN SẢN XUẤT

Khách hàng một lần nữa sẽ được Juro cung cấp những thông tin quan trọng để chọn ra phương án triển khai dịch vụ tối ưu nhất.

THỐNG NHẤT PHƯƠNG ÁN SẢN XUẤT

Cả hai bên sẽ cùng nhau chốt lại ý tưởng cuối cùng, đưa ra những góp ý và điều chỉnh có lợi nhất cho cả đôi bên khi hợp tác.

TRIỂN KHAI THEO HỢP ĐỒNG ĐÃ KÝ

Sau khi chốt lại những thông tin quan trọng, Juro sẽ bắt đầu thực thi công việc theo đúng như những gì có trong bản hợp đồng.

BÀN GIAO SẢN PHẨM

Sau sự kiện, Juro sẽ tiến hành bàn giao lại các sản phẩm (hình ảnh, source quay,…) chất lượng đúng theo phương án sản xuất đã được lựa chọn trước đó.

Các dự án livestream sự kiện được thực hiện bởi Juro

_________

Yêu cầu báo giá
  Khách hàng nói gì về dịch vụ livestream trọn gói tại Juro

  Cellina - Khách hàng sử dụng dịch vụ livestream 1

  Tôi rất hài lòng về dịch vụ livestream trọn gói của đơn vị Juro. Nhờ vào sự hỗ trợ tận tình đến từ đội ngũ nhân sự nhiệt tình và biết cách sử dụng máy móc hỗ trợ hiện đại, sự kiện của chúng tôi được nhiều khách hàng từ xa đánh giá là rất quy mô, chuyên nghiệp và chất lượng.

  Chị Hương

  Quản lý Spa Cellina CH3

  Dịch vụ livestream

  Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân sự tại JURO, chi phí đầu tư trong dịch vụ livestream của tôi rất tối ưu và đạt hiệu quả truyền thông cao. Đặc biệt cần phải nói đến đó là những hình ảnh và thước phim đẹp nhận lại sau sự kiện được đơn vị JURO thực hiện rất cẩn thận.

  Anh Ánh

  Head Of Marketing Oriflame Viet Nam

  IDM - Khách hàng sử dụng dịch vụ livestream 3

  Tôi rất thích cách làm việc của JURO! Họ tư vấn kỹ, quy trình thực hiện nhanh và hiệu quả công việc thì rất chất lượng. Nếu công ty có sự kiện mới, tôi sẽ lưu ý đến đơn vị này đầu tiên.

  Chị Hương

  Head Of Marketing IDM Việt Nam

  Tìm hiểu thêm về dịch vụ livestream tại Juro


  Câu hỏi thường gặp về dịch vụ livestream chuyên nghiệp

  Tùy vào gói dịch vụ và yêu cầu đến từ khách hàng mà mức giá khi sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại JURO sẽ có nhiều thay đổi. Nhưng nhìn chung, tại JURO sự chất lượng luôn đi đôi với giá tiền nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đầu tư vào mảng livestream chuyên nghiệp của JURO.

  Đương nhiên là có! Cứ sau mỗi sự kiện, Juro sẽ tiến hành gửi lại cho khách hàng các sản phẩm từ phương án sản xuất đã lựa chọn. Bên cạnh đó, trong lần sử dụng dịch vụ livestream tiếp theo tại Juro, khách hàng sẽ được tiến hành giảm giá hoặc tặng kèm một số dịch vụ hỗ trợ nào đó.

  Luôn đi đầu xu hướng về mảng dịch vụ livestream chuyên nghiệp, JURO ít gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, đặc biệt là phần livestream chuyên nghiệp trên đa nền tảng. Với kinh nghiệm và vốn kiến thức sâu rộng, không có kênh truyền thông nào có thể làm khó được chúng tôi.

  Tin tức liên quan