TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ quay – chụp quảng cáo sản phẩm.

Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm hàng đầu tại Hồ Chí Minh

Hình ảnh của sản phẩm là đại diện cho toàn bộ thương hiệu và danh tiếng của công ty, nên việc đầu tư, chăm chút cho hình ảnh sản phẩm khi xuất hiện trước khách hàng là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết, vì điều đó sẽ tạo ra một hiệu ứng tích cực cũng như là ưu thế cạnh tranh hiệu quả cho doanh nghiệp.

  1. Thế nào là quay chụp – quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp?
  2. Tầm quang trọng của việc quay một video quảng cáo sản phẩm chất lượng.
  3. Một quy trình quay, chụp quảng cáo cho sản phẩm.
  4. Điểm khác biệt của JURO PRODUCTION?
  5. Chi phí cho dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm.

Thế nào là quay chụp – quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp?

thế nào là dịch vụ quay chụp sản phẩm chuyên nghiệp

Để giúp người tiêu dùng có thiện cảm với sản phẩm và thương hiệu của mình, các công ty và doanh nghiệp cấn chú trọng đầu tư chụp hình sản phẩm một cách nghiêm túc.

Nhưng làm sao để chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả là điều mà mọi nhà quản trị đều băn khoăn. Một bức ảnh dùng để quảng cáo hiệu quả, yếu tố điều đầu tiên cần cân nhắc đến là sự chuyên nghiệp. Chúng ta không thể thuyết phục tuyệt đối khác hàng tiêu dùng sản phẩm chỉ với một bức ảnh được chụp sơ sài và qua loa. Sự kết hợp giữa việc lên ý tưởng cụ thể rõ ràng và những thiết bị kĩ thuật hiện đại, cùng một ekip chuyên nghiệp, uy tín sẽ nâng tầm chất lượng cho những thước phim và hình ảnh. Bạn sẽ nhận thấy rõ những điểm khác biệt khi so sánh với việc chỉ đơn thuần chụp ảnh sản phẩm mà không có sự trau truốt đầu tư.

Tầm quan trọng của việc quay video quảng cáo sản phẩm chất lượng.

Đối với khách hàng

Những hình ảnh đẹp luôn là vũ khí mạnh mẽ trong các chiến dịch quảng cáo và là con đường ngắn nhất đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Cảm nhận bằng thị giác bao giờ cũng mang đến sự tin tưởng và an tâm nhất định. Một video quảng cáo sản phảm chuyên nghiệp được đầu tư và trau chuốt cẩn trọng từng hình ảnh sẽ luôn luôn tác động mạnh mẽ đến khách hàng, đồng thời cũng tạo nên góp phần người tiêu dùng tin chọn sản phẩm.

Đối với doanh nghiệp

dịch vụ quay phim chụp ảnh đối với doanh nghiệp

Đây là công cụ tuyệt vời để khẳng định danh tiếng và đánh bóng hình ảnh cho doanh nghiệp.  Một doanh nghiệp dốc lòng nghiêm túc đầu tư cho việc quay phim và chụp ảnh cho sản phẩm, cẩn trọng chăm chút từ nội dung đến thẩm mỹ nghệ thuật thì không lý do gì lại không được đánh giá cao và tin tưởng. Tầm vóc, tên tuổi của doanh nghiệp cũng được thể hiện  rõ ràng,  quang trọng hơn, từ những video sự thành công và phát triển cũng ngầm được khẳng định.

Một quy trình quay, chụp quảng cáo cho sản phẩm.

–  Bước 1: Nghiên cứu sản phẩm cần chụp

JURO sẽ đồng hành cùng bạn tìm ra thế mạnh, những điểm nổi trội và khác biệt, để từ đó khai thác được trọn vẹn tối đa vẻ đẹp của sản phẩm

– Bước 2: Xây dựng ý tưởng

Dựa trên những nghiên cứu, tìm hiểu kĩ càng về sản phẩm, chúng tôi sẽ lên ý tưởng cho việc quay và chụp sản phẩm, mang đến sự độc đáo nhưng vẫn chắc chắc hiệu quả và chất lượng nội dung.

– Bước 3: Thực hiện chụp hình theo concept

Một concept cụ thể, phù hợp với sản phẩm sẽ được thiết kế và xây dựng để các nghiệp vụ quay, chụp quảng cáo có thể diễn ra chuyên nghiệp nhất.

– Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm sau khi thực hiện

Đây là công đoạn cuối cùng trước khi cho ra mắt sản phẩm. Đội ngũ kĩ thuật của JURO sẽ hoàn thiện, trau chuốt cá khâu hậu kì còn lại cho sản phẩm để đảm bảo chất lượng đúng như mong đợi của khách hàng.

Điểm khác biệt của JURO PRODUCTION?

JURO là một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp dịch vụ quay, chụp hình quảng cáo hàng đầu tại Hồ Chí Minh cho sản phẩm.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn cụ thể, tận tình giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Hoàn thành sản phẩm đúng hẹn, trả ảnh như cam kết và hoàn toàn đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Tôn trọng, thực hiện đúng các cam kết, hợp đồng mà khách hàng và JURO đã thống nhất.

Thiết bị hiện đại

Hiểu được tầm quang trọng và sự hỗ trợ đắc lực từ các thiết bị tiến tân, chúng tôi luôn có sự đầu tư nghiêm túc cho hệ thống máy móc. Với một dịch vụ quay, chụp sản phẩm chuyên nghiệp thì yếu tố kĩ thuật chiếm vai trò hết sức tiên quyết, những góc quay chất lượng, những hình ảnh sắc nét, những hiệu ứng độc đáo sẽ góp phần không nhỏ để tạo nên một sản phẩm thành công.

Nhân sự tài năng và nhiệt huyết

Các nhiếp ảnh gia của JURO luôn luôn khiến bạn hài lòng vì tác phong làm việc chuyên nghiệp, hết mình với sự sáng tạo độc đáo và gu thẩm mỹ có chiều sâu. Chúng tôi luôn tập trung tối đa, tích cực cộng tác để mang đến cho bạn một dịch vụ thật sự đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Chi phí cho dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm.

Vì nhu cầu của mỗi khách hàng là đa dạng và khác nhau, nên tương ứng chúng tôi đã xây dựng các gói giá dịch vụ phong phú, linh hoạt và đáp ứng tốt đa nhu cầu đối tác. Hãy liên hệ với JURO, để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn những thông tin cụ thể nhất và để chắn chắc rằng bạn đã tìm được một đơn vị quay chụp sản phẩm có thể tin tưởng cộng tác lâu dài.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN