TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Dịch Vụ Quay Livestream Chuyên Nghiệp

dich vu livestream

Chúng Tôi Là Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Livestream Hàng Đầu TP.HCM.

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của mạng xã hội như Facebook, youtobe nhiều đơn vị doanh nghiệp không còn quá xa lạ đối với hình thức sử dụng dịch vụ livestream – tương tác, truyền hình trực tiếp. Như dịch vụ Livestream faceboook hoặc sử dụng dịch vụ Livestream lên youtobe. Với khả năng tương tác cao, thu hút khách hàng, những hình ảnh Livestream trực tiếp đang phần lớn làm thay thay đổi cuộc chơi dối với cách thức làm truyền thông truyền thống. Dịch vụ Livestream đã trở thành một phần không nhỏ trong các chiến lược  truyền thông của các tổ chức doanh nghiệp, quý công ty .

Hiểu rõ được nhu cầu thực tiễn của các đơn vị doanh nghiệp cũng như sức mạnh của dịch vụ livestream đối với truyền thông quảng cáo. JURO PRODUCTION  chúng tôi một đơn vị lâu năm trong ngành truyền thông  – sản xuất quảng cáo với mong muốn cung cấp cho quý khách hàng doanh nghiệp một dịch vụ livestream chuyên nghiệp uy tính hàng đầu Việt Nam.

Truyền Thông JURO – Sự Khác Biệt.

Là một trong những đơn vị hoạt động trong ngành truyền thông – Sản xuất quảng cáo. JURO hiểu rõ được tầm quan trọng trong việc nắm bắt xu hướng – đổi mới. Làm sao để vạch ra được những chiến lược làm thay đổi cuộc chơi.

Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phát triển dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại TP.HCM. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Truyền Thông JURO đã nghiêm túc nghiên cứu, phát triển dịch vụ livestream chuyên nghiệp và ứng dụng thực tiễn trong các kế hoạch truyền thông, mang lại lợi ích không nhỏ cho các đối tác khách hàng.

camera livestream chuyen nghiep

Vì sao chọn chúng tôi?

Với sự đầu tư kĩ lưỡng nghiêm túc từ trang thiết bị đến nguồn nhân lực chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ. Bằng chứng là đã có rất nhiều đơn vị hợp tác lâu dài với chúng tôi từ khi phát triển dịch vụ livestream như Huawei, Hosiana, những đơn vị làm bất động sản, những đơn vị hoạt động trong ngành spa, thẩm mỹ viện.

.

“>4 1 768x512 1

Những Lợi ích khi sử dụng dịch vụ livestream trực tiếp?

Điều đầu tiên phải nói đến khi sử dụng dịch vụ livestream trực tiếp đó chính là mang đến những hình ảnh chân thực nhất, tương tác trực tiếp với các khách hàng nhanh chống, tạo nên sự gần gũi với khách hàng, hiểu rõ khách hàng hơn và tăng mức độ nhận dạng thương hiệu.

Thứ hai

Đối với sự bùng nổ của dịch vụ livestream như hiên nay không chỉ đơn giản là truyền tải thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng mà các đơn vị doanh nghiệp, công ty còn có thể tư vấn và bán hàng trực tiếp đến khách hàng của mình một cách nhanh nhất.

Thứ ba

Mức độ phủ, lan tỏa một cách chống mặt của những video livestream mang đến những lượng tương tác thực, những khách hàng thực đã giúp các doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn khi tiếp cạnh khách hàng để bán sản phẩm.

Thứ tư

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp không chỉ còn dừng lại trong khuôn khổ tương tác trực tiếp với khách hàng mà hiện nay phương thức livestream còn ứng dụng rất nhiều trong các buổi sự kiện – hội nghị – event giúp khách hàng có thể biết và hiểu rõ những hoạt động của công ty doanh nghiệp từ đó giúp các doanh nghiệp tạo dựng sự uy tính trong mắt khách hàng.

quay phim su kien

Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Ngoài kịch bản livestream, không gian để thực hiện livestream ,điều mà quý khách hàng quan tâm nhất là đơn vị đối tác cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp .

Như nói ở trên chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong công cuộc phát triển dịch vụ livestream tại Tp.HCM. JURO PRODUCTION Với đội ngũ Ekip chuyên nghiệp có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn, bản lĩnh sản xuất, cùng sự đầu tư kĩ lưỡng những trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay, chúng tôi khẳng định sẽ phục vụ quý khách hàng tốt nhất, làm sao giúp quý khách hàng đạt hiệu quả nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Một số ứng dụng dịch vụ livestream hiện nay mà quý khách hàng có thể quan tâm:

Dịch vụ livestream sự kiện – hội nghị – event | Dịch vụ livestream TalkShow chuyên nghiệp | Dịch vụ Livestream quảng cáo sản phẩm | Dịch vụ livestream ra mắt sản phẩm |Dịch vụ livestream liệu trình spa | Dịch vụ Livestream quảng cáo Spa| Dịch vụ Livestream Thẩm Mỹ Viện  | Dịch vụ Livestream bán hàng  , sản phẩm | Dịch vụ Livestream Talkshow bất động sản.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá dịch vụ livestream của chúng tôi

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN